Đây phải chăng là cách đánh bại Chim Sẻ Đi Nắng ở thời điểm hiện tại?

Hoa Vô Khuyết - 09:00 - Thứ 3, ngày 04/08/2020


Trong ngày hội 9chum All Star Cup, Chim Sẻ Đi Nắng đã thể hiện phong độ hủy diệt khiến mọi lời chỉ trích ở Bé Yêu Cup 2020 phải câm nín


Phong độ chói sáng khiến CSDN kiếm về hàng loạt hợp đồng tài trợ khủng

Sau khi có những màn thể hiện được cho là nghèo nàn ở giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2020 hàng loạt những chỉ trích, cũng như ánh mắt nghi ngờ về phong độ của Chim Sẻ Đi Nắng. Tuy nhiên ngay lập tức với 11 trận toàn thắng và hệ số dương khủng khiếp ở ngày hôi AoE 9 Chum All Star Cup đã khiến mọi chuyện lại trở về câu hỏi làm cách nào để đánh bại được Chim Sẻ Đi Nắng?

Ở thể loại solo Random


Phong độ hủy diệt ở thể thức solo random khiến nhiều đối thủ e ngại

Không chỉ khán giả, ngày cả các game thủ khi được hỏi về việc đối đầu với Chim Sẻ Đi Nắng ở thể loại solo Random trong thời điểm hiện tại thì đều nhận lấy cái lắc đầu, đơn giản như Vane Love từng nói đánh với Chim Sẻ Đi Nắng như đánh vào đá. Tuy nhiên không phải Chim Sẻ Đi Nắng là bất khả chiến bại, bằng chứng là việc thất thủ trước BiBi ở thể loại solo Random tại giải đấu Bé Yêu Cup 2020 hay chính ở trận chung kết tại Thâm Quyến là một ví dụ. Đánh Random ít chạm, và trong một ngày quân bài ủng hộ việc đánh bại Chim Sẻ Đi Nắng là điều hoàn toàn có khả thi. 

Thể loại 2vs2, 3vs3 Random


U98 đang dần khôn lớn dưới sự dìu dắt của Chim Sẻ Đi Nắng

Tính đến thời điểm hiện tại khó có một team nào có thể đánh bại cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng - U98, hay tam tấu Chim Sẻ Đi Nắng - Mạnh Hào - U98. Ở thể loại 2vs2 Random, Cặp đôi khả dĩ nhất có thể còn chơi 50-50 với Chim Sẻ Đi Nắng và U98 có lẽ chỉ còn BiBi và Tiểu Màn Thầu.


Liệu đây có phải là Tam Tấu cùng một Clan mạnh nhất?

Còn ở thể loại 3vs3 Random Khi U98 đang lớn lên từng ngày, còn Mạnh Hào sau những vấp ngã đã đứng dậy mạnh mẽ và chứng tỏ mình là một thành phần không thể thiếu đối với Clan Sparta hiện tại. Điều có thể đánh bại được họ duy nhất lúc này chính là việc kết hợp giữa các liên quân.

Muốn đánh bại Chim Sẻ Đi Nắng ở thể loại 2vs2 Random và 3vs3 Random chỉ còn một cách đó là thi đấu theo kiểu trong các giải đấu trước một mạnh cặp một yếu vẫn là ít chạm và không đánh kiểu dài hơi. Đơn giản vì trong đội hình Clan Sparta ngoài Chim Sẻ Đi Nắng, U98, Mạnh Hào những cái tên còn lại chưa có bản lĩnh thi đấu cũng như sự tự tin khi đánh những kèo đấu đỉnh cao.

Thể loại 4vs4 Random


Vị trí thứ 4 đang là điểm yếu của clan Sparta

Đây chính là điểm yếu mà Chim Sẻ Đi Nắng cũng như quản lý của Clan Sparta đau đầu nhất ở thời điểm hiện tại. Anh Huy, Văn Hưởng, Thành Lak những game thủ được thử lửa ở vị trí thứ 4 đã và đang gây thất vọng rất lớn đến với người hâm mộ. Chính Chim Sẻ Đi Nắng một người được coi là bình tĩnh vào bậc nhất ở trong những trận đấu cũng không thể giữ được cái đầu lạnh khi chứng kiến đồng đội của mình thi đấu dưới sức như vậy. Thất bại tại Bé Yêu Cup 2020, hay không đâu xa là việc thất thủ trước clan Hà Nội ở trận đấu giao hữu gần nhất đã chứng minh Chim Sẻ Đi Nắng đang ở thế yếu trong những cuộc đối đầu 4vs4. Sau khi Nghệ An Open II đang được tạm hoãn, việc thi đấu 4vs4 cũng sẽ trở nên khó khăn hơn trong diễn biến phức tạp của covid-19, điểm yếu của này sẽ chưa thể khỏa lấp trong thời gian sắp tới.

Liệu theo các bạn, ngoài những biện pháp trên thì đâu là cách để đánh bại Chim Sẻ Đi Nắng lúc này?

>>>Rapido - Chim Sẻ Đi Nắng phải chăng là một sự hợp tác hoàn hảo?

Có thể bạn quan tâm

Đế Chế đại cương: Nông dân Sumerian, nền tảng của sức mạnh - phần 2

Không được coi là quân "tuyển" trong Đế chế, sự lì lợm và tính ổn định của Sumer vẫn được thể hiện trong đánh team.   SỨC...

Xuân Truyền - 03/12/2020

Đế Chế đại cương: Nông dân Sumerian, nền tảng của sức mạnh - phần 1

Người Sumer từng là cư dân của vương quốc Sumeria của người Lưỡng Hà cổ đại. Họ là một nền văn minh dựa trên bộ binh và xuất sắc trong việc tạo ra nền...

Xuân Truyền - 03/12/2020

Tiểu Thủy Ngư đã thắng Chim Sẻ Đi Nắng bằng cách nào?

  Trong chiến thắng 2-0 của Tiểu Thủy Ngư trước Chim Sẻ Đi Nắng có cả lời khen thưởng và cả những tranh luận, bởi chưa bao giờ Chim Sẻ lại thất...

Thy Anh - 03/12/2020

Tiểu Thủy Ngư 2-0 Chim Sẻ Đi Nắng: AoE Trung Quốc trên đôi vai Ngư Nhi!

  Cuộc đối đầu được coi là kinh điển của AoE Việt Trung thực sự đã làm nức lòng người hâm mộ, từ trước khi kèo đấu...

Thy Anh - 03/12/2020