Biluxury Cup 2020: Chọn chiến thuật, chọn đội hình!

Thy Anh - 22:45 - Chủ Nhật, ngày 15/11/2020


 

Ban tổ chức đã công bố những điều cơ bản trong giải đấu Biluxury Cup 2020 nhưng phần quan trọng nhất là đội hình thì gần như bỏ ngỏ. Có thể nhận thấy đây sẽ là giải đấu toàn liên quân bao gồm VEC 1, VEC 2, EGO MEDIA 1, EGO MEDIA 2, trong đó sẽ có thêm những game thủ dự bị cũng nằm ở hai công ty. Tuy nhiên việc xếp đội hình thế nào lại là câu chuyện rất khó cho cả người trong cuộc. 

 

 

Với VEC, có thể dự đoán hai chủ lực chính mà có lẽ sẽ về hai team riêng đó chính là BiBi và Vanelove. Kế đó sẽ hai chủ lực phụ là Hoàng Mai Nhi - Tiểu Màn Thầu, mà có lẽ để đẹp đôi bề thì Thầu sẽ về phía của BiBi còn Hoàng Mai Nhi về đội của Vanelove, rồi tiếp tục chia Quýt - Xuân Thứ, Xi Măng - Tý (Namsc - Dương Còi dự bị) thì nhiều khả năng X.Thứ - Xi Măng sẽ về đội Vanelove, còn lại thì về đội BiBi. Hoặc nếu có thể đưa ra sự lựa chọn đẹp hơn cả thì có lẽ sẽ là BiBi - Vanelove - Quýt - X.Thứ, đội hình này mọi vị trí đều tốt và mọi chiến thuật đều có thể chơi được. 

 

 

Riêng EGO Media thì phải thừa nhận rằng họ có nhiều sự lựa chọn tốt và rất khó đoán họ sẽ chơi với đội hình nào, tuy nhiên chủ đạo có thể tách làm hai với Chim Sẻ Đi Nắng - Hồng Anh là những người cầm cái. Bộ tứ Hồng Anh - Truy Mệnh - Chipboy - SangClub được yêu thích bởi ba tay chém hàng đầu chung team và Mệnh đánh chủ lực rất tin tay, đội hình gần giống như này đã chơi rất thành công ở giải lần trước và có lẽ họ sẽ chọn một trăm đánh rát để cống hiến cho cả khán giả. Trong khi đó xếp Chim Sẻ - No.1 - Gunny - HeHe thì cũng hàng siêu mạnh, nhất là khi ba vệ tinh này luôn chơi cực kì hay bên cạnh Sẻ. Về cơ bản có lẽ đội hình dự kiến này có lẽ tương đối hợp lý, những người thích chơi với nhau sẽ đứng chung team mà thôi. Trong vài ngày tới sẽ có thông tin chính thức, hãy cùng chờ xem! 

 

 

Team Liên quân 1, 2 - Các game thủ Top 1 do VEC quản lý: BiBi, VaneLove, Hoàng Mai Nhi, Cam Quýt, Xi Măng, Xuân Thứ, Tiểu Màn Thầu, NamSociu, Mai Cồ Tí, Dương Còi (chia đều làm 2 đội tuyển, mỗi đội có 01 dự bị)

 

Team liên quân 3, 4 - Các game thủ Top 1 do EGO quản lý: Chim Sẻ Đi Nắng, U98 (hoặc Mạnh Hào), Hồng  Anh, Truy Mệnh, No1, Chipboy, HeHe, Sang Club (hoặc Yugi), Gunny, Tú Xuất (chia đều làm 2 đội tuyển, mỗi đội có 01 dự bị)

 

Xem thêm:

Sài Gòn

Gunny

Có thể bạn quan tâm

AoE Việt Trung 2021: Lịch thi đấu nội dung 3vs3 Shang thuần tiễn.

AoE Việt Trung 2021 đã trải qua gần 2/3 chặng đường. Kết thúc ngày thi đấu thứ hai, Chim Sẻ Đi Nắng tiếp tục trở thành cái tên gây...

Xuân Truyền - 16/01/2021

AoE Việt Trung 2021: 2v2 Assyrian - Chung kết toàn Việt Nam!

Nội dung 2v2 Assyrian được coi là những gì tinh túy của AoE Việt Trung 2021 bởi ở đó có tính chất khó lường khi cả Việt Nam lẫn...

Thy Anh - 16/01/2021

AoE Việt Trung 2021: Tường thuật trực tiếp ngày thi đấu thứ hai - nội dung 2vs2 Assyrian.

Như vậy, ngày thi đấu thứ hai AoE Việt Trung 2021 đã khép lại bằng hai trận bán kết với tỷ số quá chênh lệch. Đây hẳn là...

Xuân Truyền - 16/01/2021

Bản tin AoE ngày 16/1: Tổng kết ngày thi đấu thứ nhất, lịch thi đấu ngày thứ hai AoE Việt Trung 2021!

Không nằm ngoài những dự đoán, AoE Việt Trung 2021 đã kết thúc ngày thi đấu đầu tiên với rất nhiều cảm xúc dành cho...

Xuân Truyền - 16/01/2021

Lịch thi đấu

Video highlight