Bản tin AoE ngày 20/1: HeHe quyết tâm cao trước trận chung kết, Sparta đấu BBC, các kèo giao lưu khán giả trên EGO Play trở lại.

Xuân Truyền - 09:29 - Thứ 4, ngày 20/01/2021


Cứ mỗi ngày trôi qua, trận chung kết lịch sử giải đấu AoE Việt Trung ở nội dung solo random càng đến gần hơn với hai game thủ Chim Sẻ Đi Nắng và HeHe. Rõ ràng, Chim Sẻ Đi Nắng được đánh giá cao hơn hẳn đối thủ ở cả trình độ, phong độ và yếu tố tâm lý. HeHe có thể thi đấu với game thủ BiBi những kèo đấu xuyên đêm với gần 20 C mà vẫn giữ được sự tỉnh táo, đồng thời có những kết quả thuận lợi, nhưng khi đối đầu với Chim Sẻ Đi Nắng lại là câu chuyện khác. Trong quá khứ, game thủ này mỗi khi phải đụng độ Chim Sẻ thường để thua với những tỷ số rất đậm. HeHe là một game thủ hệ tấn công trong khi Chim Sẻ Đi Nắng quá toàn diện, do vậy, dù đã vào đến trận chung kết, cánh cửa vô địch là rất hẹp với HeHe.

Khán giả biết rõ điều này, dĩ nhiên HeHe cũng vậy. Không khó hiểu khi trước giải và trong thời gian chờ đợi trận chung kết, anh đã thi đấu rất nhiều kèo đấu solo random với những game thủ mạnh. Trong ngày hôm nay, HeHe tiếp tục có trận giao lưu cùng game thủ Xuân Thứ vào lúc 9h00.

 

Lịch thi đấu ngày 20/1 khung giờ sáng - chiều

 

Cũng trong ngày hôm nay, các trận đấu khác rất hấp dẫn sẽ là kèo 4vs4 random giữa Sparta và BiBi Club vào lúc 13h30, hay BiBi Club đối đầu liên quân Thái Bình + Skyred vào lúc 19h tối. Đáng chú ý trong kèo đấu vào khung giờ chiều, Sparta sẽ không có sự phục vụ của game thủ U98.

 

Lịch thi đấu ngày 20/1 khung giờ buổi tối

 

Bên cạnh đó, hôm nay cũng ghi nhận sự trở lại của các kèo đấu giao hữu giữa những game thủ chuyên nghiệp với khán giả trên nền tảng EGO Play. Bộ ba Vô Thường - Tễu - Exceiter sẽ ra quân vào lúc 13h30 với hình thức 3vs5 random. Những ai yêu mến ba chàng trai này, hoặc muốn thử sức mình với những game thủ có trình độ cao có thể sắp xếp thời gian để giao lưu cùng với họ.

 

 Kết quả thi đấu ngày 19/1

Xem thêm:

Sài Gòn

Có thể bạn quan tâm

AoE Việt Trung Song Điêu - Loạn Tiễn: Lịch thi đấu ngày thứ hai - Chim Sẻ, Tiểu Thủy Ngư ra sân ở bảng B

Ngày thi đấu thứ nhất đã khép lại với những trận đấu vô cùng mãn nhãn. Đúng như kỳ vọng của các fan hâm mộ,...

Xuân Truyền - 05/03/2021

AoE Song Điêu - Loạn Tiễn: Bảng A đầy những bất ngờ!

  Có lẽ rất nhiều chuyên gia đã dự đoán sai trong ngày thi đấu hôm nay, bởi bảng A – Vốn được coi là bảng đấu tử...

Thy Anh - 05/03/2021

AoE Song Điêu - Loạn Tiễn: Tường thuật ngày thi đấu thứ nhất - Kết thúc bảng A

22h24: Hồng Anh, No1 5-3 Đổ Thánh, Tiểu Hòa Ca. Chiến thắng quan trọng trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp đã giúp cho team Hồng Anh thẳng...

Xuân Truyền - 05/03/2021

Bản tin AoE ngày 5/3: Những thông tin mới nhất trước thềm giải đấu AoE Song Điêu - Loạn Tiễn

Như đã thông tin trước đó, AoE Việt Trung Song Điêu - Loạn Tiễn là giải đấu được tổ chức bởi EGO Media, được tài trợ bởi nền...

Xuân Truyền - 05/03/2021