AoE No 1 thay đổi bộ nhận diện thương hiệu mới.

ClearMan - 14:20 - Thứ 6, ngày 23/10/2020


Sau khoảng thời gian dài lên kế hoạch và chuẩn bị, mới đây đội trưởng clan AoE Nghệ an chính thức thay đổi bộ nhận diện thương hiệu cá nhân của chính mình.

No 1 từ lâu nổi tiếng trong cộng đồng AoE Việt Nam không chỉ bởi khả năng chơi AoE rất tốt mà còn sở hữu vẻ ngoài điển trai, lãng tử…pha kèm một chút hóm hỉnh. Từ nhiều lý do, nhưng tập trung phần lớn ở các tình huống “tay nhanh hơn não” trong game mà cộng đồng AoE gọi anh với cái tên thân thương “Nghệ Sĩ Nhân Dân” No 1 hay “Danh Hài” No 1.

Nhưng trong bộ nhận diện mới này, chúng ta có thể thấy sự chuyên nghiệp và khao khát trở thành số 1 của game thủ tới từ xứ Nghệ này là rất rõ. Điều này khiến khán giả rất ngạc nhiên và hào hứng.

 

 

Biểu tượng No 1 và hình nền cánh hoa sen tượng trưng cho AoE xứ Nghệ

Theo chia sẻ của đội trưởng AoE Nghệ An, bộ nhận diện mới được lấy cảm hứng từ việc anh muốn thay đổi cách nhìn của khán giả yêu mến AoE về bản thân. Một No 1 với phong cách hiện đại, chững chạc ở vị trí người đội trưởng, một game thủ tràn đầy tình yêu AoE và khát vọng leo tới đỉnh cao. Biểu tượng cánh sen xuyên suốt bộ nhận diện minh chứng một tình yêu bất diệt với AoE xứ Nghệ của anh, đồng thời riêng cái tên No 1 cũng đươc anh lựa chọn cắt gọt một cách tối giản hơn. Đặc biệt khi số 1 được đặt trên nền cánh sen, mong muốn đưa AoE Nghệ An tới vị trí số một của AoE Việt Nam có lẽ là điều khiến anh mong mỏi nhất lúc này.

 

Ảnh đại diện của AoE No 1

 

Thời gian qua, trong vấn đề chuyên môn, No 1 đã có những bước thay đổi khiến khán giả cảm thấy như anh đang “đánh mất mình” khi liên tục giành chiến thắng ở những “kèo khó” và chơi chuẩn chỉ như một cỗ máy. Những tình huống “tấu hài” hay những pha câu voi “rợn người” đã ít xuất hiện hơn.

 

Cộng đồng Aoe tới đây có thể thiếu đi một “danh hài” những nhiều thêm một người đội trưởng xuất sắc, đúng như mục tiêu “Hướng tới sự phát triển bền vững của AoE” mà cán bộ, lãnh đạo các công ty như EGO, VEC…đang thực hiện.

 

Ảnh bìa của Fanpage AoE No 1

Chúc đội trưởng clan AoE xứ Nghệ thành công hơn với bộ nhận diện thương hiệu mới này.

 

Có thể bạn quan tâm

Đế Chế đại cương: Shang, sự khởi đầu của giấc mơ Đế Chế - phần 2

Ở đời 3, Shang không hề có một đơn vị quân đội nào tỏ ra ưu việt so với các nền văn minh khác. Sức mạnh của Shang đến từ khả...

Xuân Truyền - 01/12/2020

Đế Chế đại cương: Shang, sự khởi đầu của giấc mơ Đế Chế - phần 1

Shang - Nhà Thương là một nền văn minh thung lũng sông cổ đại nằm ở Đông Á. Họ tạo nên một trong những triều đại sớm nhất trong lịch sử Trung Quốc (1600 TCN...

Xuân Truyền - 01/12/2020

Chipboy đang "cầu bại" ở nội dung solo

Phải chăng đã đến lúc Chipboy gặp Chim Sẻ Đi Nắng?!

Thy Anh - 01/12/2020

Tiểu Thủy Ngư đại thắng Hồng Anh: Bức chiến thư từ nước láng giềng! 

    Im hơi lặng tiếng khá lâu, cả Shenlong và Tiểu Thủy Ngư cùng bất ngờ quay trở lại, đem đến những sự sôi động nhất định...

Xuân Truyền - 30/11/2020