19h00 ngày 26/10 - Hồng Anh – Gunny vs Vanelove – Quýt: Kèo khó cho Thái Bình Old!

Thy Anh - 11:18 - Thứ 2, ngày 26/10/2020


Một thế trận đôi công sẽ diễn ra khi đôi bên không có "nhu cầu" đánh phát triển...

 

 

Một kèo cực hay sẽ diễn ra vào tối nay với những con người có máu đánh chém là cực kì đặc biệt, trong khi Hồng Anh – Gunny có xu hướng đánh kiểu bán máu, tốc độ thì cặp đôi Vanelove – Quýt luôn ưu tiên chém phát triển, và hai trường phái tấn công này sẽ gặp nhau để tìm ra team có lối chơi hợp lý nhất ở thời điểm này. 

 

Ngày hôm qua Gunny – Chim Sẻ đã có chiến thắng 3-0 trước cặp BiBi – Quýt. Thời gian có thể đã làm thay đổi nhiều thứ nhưng lối chơi của Gunny thì vẫn vậy, vẫn rất rát và có nhiều cảm xúc. Nếu được cặp với một người đánh chủ lực tốt thì game thủ này sẽ phát huy được tất cả những gì mạnh nhất, chính vì thế chiến thuật của liên quân có thể sẽ thay đổi vì thời gian gần đây Hồng Anh cầm cái cũng rất lên tay. Tuy nhiên có lẽ phương án yêu thích của bộ đôi này vẫn là hai chém, đánh sòng phẳng và rát luôn ngay từ thời điểm đầu tiên để khỏi đêm dài lắm mộng vì một cuộc đua đường trường với Vanelove – Quýt sẽ có những thứ rất khó lường.

 

Thái Bình Old gặp khó!

 

Thật ra trong số bốn game thủ góp mặt thì Gunny đang là người được coi là có phong độ thấp nhất, ở thế solo có lẽ Quýt sẽ được đánh giá cao hơn, trong khi Hồng Anh lại hay bị Vanelove át vía thế nên đây có lẽ là kèo 6-4 dành cho liên quân Hà Nội – Hà Nam mà thôi. Bởi ở phía bên kia chúng ta thấy được sự ổn định của Vanelove và tính bùng nổ của Quýt vẫn còn nguyên vẹn. Tuy nhiên họ sẽ không đánh kiểu phòng ngự phản công mà sẽ đánh đôi công từ đầu để tránh việc mất lợi thế, vì bản thân Vanelove đánh thuần chém cũng cực kì tốt mà không cần phải đua phát triển. Trong lối chơi của mình, Vanelove mang lại cái cảm giác ngẫu hứng còn hơn cả Gunny, chính vì thế bài không bánh xe để ép chém của Gunny chưa chắc đã có tác dụng ở thế trận này.

 

Trong thời gian qua SPO Thái Bình đã chơi tuyệt hay trên các map rộng, bản thân Hồng Anh cũng ngàu một hoàn thiện hơn. Tuy nhiên yếu tố liên tục lại không nhiều khi ngôi sao của AoE 17 hay gặp phải vấn đề về sức khỏe nên không phải ngày nào cũng thi đấu, trong khi đó vào buổi chiều, Hồng Anh sẽ còn trận solo rất căng với Quýt nên khả năng không thể có được 100% sức mạnh vào buổi tối, thế nên dự đoán lúc này có lẽ sẽ là một chiến thắng nghiêng về Vanelove – Quýt không chỉ bới yếu tố thể lực, sự kị giơ mà còn chính cả phong độ nhỉnh hơn ở thời điểm này.

 

Có thể bạn quan tâm

Xgaming Đại chiến 2020: Công bố lịch thi đấu chính thức!

  Như vậy, sau rất nhiều tính toán kỹ lưỡng đến từ Ban tổ chức, cuối cùng lịch thi đấu giải đấu AOE Xgaming Đại chiến 2020 đã chính...

Truyền Xuân Nguyễn - 24/11/2020

Xgaming Đại Chiến 2020: Map đồng minh đời I có ý nghĩa như thế nào?

  Bài toán chiến thuật   Một trong những điều khiến khán giả tò mò và bị hấp dẫn nhất tại Xgaming Đại Chiến 2020 chính...

Thy Anh - 24/11/2020

Biluxury Cup 2020: Nỗi buồn Vanelove, sự bất tử của Chim Sẻ!

  Lối chơi hợp lý, sự ổn định và cả may mắn đã đưa SS Chim Sẻ Đi Nắng đến chức vô địch có thể nói là kịch tính...

Thy Anh - 23/11/2020

SS Chim Sẻ Đi Nắng lên ngôi vô địch Biluxury Cup 2020: Chân mệnh thiên tử!

  Quá đau đớn cho Vanelove, thêm một lần nữa chàng trai Vàng của thế hệ 8x lại gục ngã trước cửa Thiên đường. Rất nhiều cảm...

Thy Anh - 22/11/2020