AoE Biluxury Cup 2020: Vòng 1 - Lộ diện hai ứng cử viên vô địch!

Thy Anh - 17:32 - Thứ 6, ngày 20/11/2020


Ngày thi đấu đầu tiên của Biluxury Cup 2020 đã diễn ra hào hứng đúng như mong đợi, bản chất là giải đấu gồm những ngôi sao sáng nhất, có trình độ chuyên môn cao nhất nên ngay từ thời điểm công bố giải, Biluxury đã thu hút sự tập trung và kì vọng của người hâm mộ cả nước. Vấn đề mà dư luận dậy sóng chính là cách chia quân của EGO Media và VEC, như đã nói, EGO Media có nhiều sự lựa chọn tốt nên việc họ có SS Hồng Anh được coi là ứng cử viên số 1 với hệ thống 3 chém, thì họ có cả SS Chim Sẻ Đi nắng với sơ đồ 2 chủ lực cũng rất thú vị. Tuy nhiên VEC lại ít sự lựa chọn và việc chia ra hai team, một mạnh hẳn, một yếu hơn là chuyện có thể hiểu được.

 

Giới chuyên môn đánh giá SS BiBi yếu nhất trong giải này, điều đó có thể nhận thấy ngay từ những con người có mặt trong team. Ngoại trừ BiBi luôn là cái tên xuất sắc thì Tý – Thầu – Xi Măng đều không có phong độ quá tốt, nên việc thành bại trong đội hình này phần lớn nằm ở việc BiBi có thể trở thành đúng nghĩa siêu nhân hay không. Nhưng cơ bản thì một con chim én rất khó làm nên mùa Xuân.

 

 

Ngay ngày ra quân họ đã phải đối đầu với SS Hồng Anh và việc có một kết cục thảm hại là có thể nói là điều không hề bất ngờ. SS Hồng Anh nhập cuộc tưng bừng, đánh rát hơn rất nhiều so với đối thủ. Gunny là vị trí thay đổi so với đội hình vô địch MyClip Cup, tuy nhiên đội trưởng của Sài Gòn New thực sự đã làm người ta quên đi Chipboy bởi vai trò đánh chém đầu được thực hiện một cách rất tròn trịa. Trong khi đó chỉ duy nhất việc HeHe cầm cung vẫn tạo ra chút cảm xúc bấp bênh cho người hâm mộ, còn lại thì cơ bản đều chấp nhận được. Chiến thắng áp đảo của SS Hồng Anh giúp “đầu xuôi” nhưng đuôi có lọt hay không thì còn phải chờ, bởi khoảng cách về trình độ giữa hai team là khá lớn nên thắng lợi không có quá nhiều điều để vui mừng. 

 

 

Ở trận đấu nhiều duyên nợ còn lại, Vanelove khao khát có chức vô địch sau rất nhiều năm chỉ đứng nhìn Cup từ xa, với đội hình rất mạnh khi có Hoàng Mai Nhi - Quýt - Xuân Thứ, Vanelove có lý do rất thực tế để mơ mộng về những điều tốt đẹp nhất, vấn đề là họ sẽ hiện thực hóa mọi thứ ra sao mà thôi bởi đối đầu với SS Chim Sẻ Đi Nắng là không đơn giản. Trước trận nhiều người cho rằng vị trí của No.1 bị "thọt", nhưng thực tế thì không phải như vậy, mọi vị trí bên phía SS Chim Sẻ đều chơi rất lì và tuân thủ đấu pháp, chỉ hơi tiếc rằng hôm nay đối thủ rất mạnh, họ đánh rất đều tay và may mắn hơn. 

 

 

Kèo đấu đã diễn ra trong trạng thái hết sức căng thẳng, đến cả thời điểm SS Vanelove dẫn trước đến 4-1 thì SS Chim Sẻ rất bình tĩnh và chắt chiu từng trận một để bám đuổi, đôi bên đánh cực kì hay và cho thấy đúng bản chất của Super Star. Tuy nhiên ở giai đoạn then chốt phải thừa nhận rằng SS Vanelove đánh ổn định hơn và chiến thắng là xứng đáng. Lượt trận đầu tiên đã lộ rõ hai ứng cử viên hàng đầu trong mùa giải này, không ai khác ngoài SS Vanelove và SS Hồng Anh, chắc chắn là như vậy. 

Xem thêm:

Skyred

Thái Bình

Yugi

Có thể bạn quan tâm

Tiểu Thủy Ngư đại thắng Hồng Anh: Bức chiến thư từ nước láng giềng! 

    Im hơi lặng tiếng khá lâu, cả Shenlong và Tiểu Thủy Ngư cùng bất ngờ quay trở lại, đem đến những sự sôi động nhất định...

Xuân Truyền - 30/11/2020

Tiểu Màn Thầu trở lại, BiBi Club trở lại?

    Chàng trai Vàng của năm 2018 – Tiểu Màn Thầu vừa có một bước chuyển mình quan trọng trong sự nghiệp sau khi vô địch...

Thy Anh - 30/11/2020

Hai cú sốc liên tiếp: Liều thuốc tâm lý cho SPO Thái Bình?

  Sự thất vọng của những người hâm mộ SPO Thái Bình thực sự đã lên đến đỉnh điểm, khi ít nhất trong vòng một tháng...

Xuân Truyền - 30/11/2020

Giá trị của một giải đấu!

  Giải đấu Xgaming Đại Chiến 2020 đã khép lại, dư âm đáng nhớ nhất trong mùa giải này không chỉ là yếu tố chuyên...

Thy Anh - 30/11/2020