AoE Haruko League II – Vòng 10: Triệu Tử Long ở quá gần chức vô địch!

Thy Anh - 16:34 - Thứ 3, ngày 20/10/2020


 

Vòng 10 như nút thắt cuối cùng để trả lời những câu hỏi về nhà vô địch thế nên nó đã diễn ra một cách nghẹt thở và cực kì hấp dẫn. Một số game thủ vẫn còn mục tiêu tranh đấu đã chơi rất cố gắng và tạo ra một vòng tròn vừa đánh vừa chờ đợi đúng với tinh thần của một giải đấu có nhiều gamer được đánh giá là cân. 

 

 

Trong buổi sáng, hành trình đến với ngôi vị số 1 tiếp tục thách thức trình độ và khả năng chịu sức ép của Exciter khi 9x Công là đối thủ tiếp theo ra sân. Với đẳng cấp của mình, Công hoàn toàn có thể là người chặn đứng hy vọng của Ex, và thực tế là Công nhập cuộc không tồi chút nào, trước đối thủ được đánh giá là có phong độ tốt hơn, game thủ của Thái Bình vẫn chơi đôi công rất căng tay và đã vươn lên ở trong giai đoạn đầu trận, thậm chí đã có cả highlight, tuy nhiên khi đã kéo nhau đến trận chung kết thì quân bài nghiệt ngã đưa Công đến với Choson còn Exciter cầm PHO, và kết quả cũng không có gì bất ngờ: Exciter là người chiến thắng, qua đó có được 3 điểm quan trọng để cân bằng điểm số với Triệu Tử Long và tiếp tục tạo sức ép cho đối thủ này. 

 

 

Ở trận quyết đấu sau đó giữa Triệu Tử Long và Tutj chính là chìa khóa dẫn đến mọi thành công của chàng trai sinh năm 1996. Tutj đã đến với giải đấu này với sự kì vọng lớn bởi anh ta có đủ kinh nghiệm và kĩ năng đánh đường trường, nhưng thực tế diễn ra không như kì vọng như Tutj lại đang đứng ở vị trí bét bảng với chuỗi thành tích bết bát. Có thể nói đây là một kèo tịt của Tutj vì sự trái ngược phong độ là quá rõ ràng. Triệu Tử Long dương như tự tin nên đánh cửa trên hoàn toàn so với đối thủ, Long hơn cả về tốc độ, sức trẻ, trình và cả sự may mắn về quân bài nên không ngạc nhiên khi trận đấu kết thúc rất chóng vánh. Triệu Tử Long giành chiến thắng áp đảo 11-2 qua đó tái thiết lập khoảng cách 3 điểm và chênh lệch 9 trận thắng với Exciter. Nên nhớ rằng giải chỉ còn 1 vòng đấu nữa là kết thúc và đến thời điểm này mọi người đều nhận thấy rằng Triệu Tử Long đã nắm một tay vào chức vô địch rồi! 

 

Ngày mai, hai trận đấu giữa Triệu Tử Long vs Mạnh Hào, Exciter vs SangClub sẽ cùng diễn ra vào lúc 9h00. Nhà vô địch sẽ chính thức xuất hiện sau khi các trận đấu này dừng lại!

 

Có thể bạn quan tâm

Tiểu Thủy Ngư đại thắng Hồng Anh: Bức chiến thư từ người láng giềng! 

    Im hơi lặng tiếng khá lâu, cả Shenlong và Tiểu Thủy Ngư cùng bất ngờ quay trở lại, đem đến những sự sôi động nhất định...

Xuân Truyền - 30/11/2020

Tiểu Màn Thầu trở lại, BiBi Club trở lại?

    Chàng trai Vàng của năm 2018 – Tiểu Màn Thầu vừa có một bước chuyển mình quan trọng trong sự nghiệp sau khi vô địch...

Thy Anh - 30/11/2020

Hai cú sốc liên tiếp: Liều thuốc tâm lý cho SPO Thái Bình?

  Sự thất vọng của những người hâm mộ SPO Thái Bình thực sự đã lên đến đỉnh điểm, khi ít nhất trong vòng một tháng...

Xuân Truyền - 30/11/2020

Giá trị của một giải đấu!

  Giải đấu Xgaming Đại Chiến 2020 đã khép lại, dư âm đáng nhớ nhất trong mùa giải này không chỉ là yếu tố chuyên...

Thy Anh - 30/11/2020