AoE Haruko League II: Khép lại một mùa giải tuyệt vời!

Thy Anh - 15:25 - Thứ 4, ngày 21/10/2020


Một chặng đường nhiều cảm xúc đã trôi qua, cùng chờ đón một mùa giải mới sôi động và hấp dẫn hơn nữa!

 

Với tiêu chí mang đến cho cộng đồng những món ăn mới lạ, hấp dẫn, đồng thời đưa AoE Việt Nam lên tầm chuyên nghiệp hơn với những bảng xếp hạng đánh giá năng lực game thủ một cách chính xác nhất, Haruko League II đã được ra đời và thực sự mang đến một trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ lẫn khán giả.

 

 

Nhà tài trợ Haruko đã có những đóng góp rất lớn trong khâu tổ chức và hoàn thiện sân chơi có tính chuyên môn cao này, và đây cũng chính là lần đầu tiên trong lịch sử có một giải đấu dành riêng cho Top 2 và 3 nên những thành công thu về có thể coi là ngoài sự tưởng tượng, nhưng dù sao nó cũng phản ánh đúng những gì đã diễn ra trong game đấu cũng như các công tác vận hành, truyền thông…bởi giá trị mang lại là rất nhiều, đặc biệt là khi các game thủ top dưới hàng ngày ít được chú ý nay lại nhận được nhiều sự quan tâm hơn và có thêm môi trường để cống hiến, thi đấu.

 

Vô địch: Triệu Tử Long! 

 

Ngay từ đầu League II đã được đánh giá là sẽ diễn ra rất căng thẳng, khó lường bởi chất lượng game thủ không chênh lệch nhiều. Và đúng thật, kết quả cuối cùng cho thấy sự khác biệt không hề lớn khi khoảng cách giữa người đứng đàu và vị trí thứ hai chỉ là 3 điểm mà thôi. Đặc biệt hơn, cho đến trận đấu cuối cùng mới có thể khẳng định Triệu Tử Long là nhà vô địch, bởi trong trận đấu mà cả Triệu Tử Long – Exciter phải thắng thì họ lại…cùng thua nên mới xảy ra tình trạng nín thở đến từ người trong cuộc cũng như khán giả. 

 

Á quân: Exciter 

 

Chức vô địch của Triệu Tử Long là một phần thưởng xứng đáng dành cho người đã chơi ổn định nhất kể từ đầu mùa khi dẫn đầu ở 11 chặng đua, trong khi đó cuộc cạnh tranh khác thứ hạng khác của Haruko Exciter, Mạnh Hào, SangClub diễn ra có sự căng thẳng tuy nhiên với họ thì đây cũng là cuộc đua không mong mong muốn vì tất cả đều đặt mục tiêu vô địch mùa này. Vẫn phải thừa nhận rằng ngoài Triệu Tử Long thì những game thủ được kì vọng như Ex, Sang, Hào, Tý, Công…đều chơi không thực sự maxping ở mùa này khi lỡ nhịp trong một vài trận hết sức đáng tiếc. Nhưng bây giờ tất nhiên không thể làm được gì hơn ngoài việc phải chấp nhận!

 

Hạng Ba: Sang Club!

  

Khép lại chặng đường kéo dài gần hai tuần thi đấu với đầy đủ cung bậc cảm xúc, Haruko League II đã có tất cả những gì mình muốn đó là tình cảm của người hâm mộ, nhà vô địch và một tương lai phát triển rực rỡ ở phía trước. Cứ đi đúng đường và thực hiện đúng mọi kế hoạch, mục tiêu đề ra thì AoE Việt có lẽ sẽ sớm có tất cả. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại ở mùa giải sau!

 

 

Xem thêm:

Thái Bình

MeoMeo

Có thể bạn quan tâm

Xgaming Đại chiến 2020: Công bố lịch thi đấu chính thức!

  Như vậy, sau rất nhiều tính toán kỹ lưỡng đến từ Ban tổ chức, cuối cùng lịch thi đấu giải đấu AOE Xgaming Đại chiến 2020 đã chính...

Truyền Xuân Nguyễn - 24/11/2020

Xgaming Đại Chiến 2020: Map đồng minh đời I có ý nghĩa như thế nào?

  Bài toán chiến thuật   Một trong những điều khiến khán giả tò mò và bị hấp dẫn nhất tại Xgaming Đại Chiến 2020 chính...

Thy Anh - 24/11/2020

Biluxury Cup 2020: Nỗi buồn Vanelove, sự bất tử của Chim Sẻ!

  Lối chơi hợp lý, sự ổn định và cả may mắn đã đưa SS Chim Sẻ Đi Nắng đến chức vô địch có thể nói là kịch tính...

Thy Anh - 23/11/2020

SS Chim Sẻ Đi Nắng lên ngôi vô địch Biluxury Cup 2020: Chân mệnh thiên tử!

  Quá đau đớn cho Vanelove, thêm một lần nữa chàng trai Vàng của thế hệ 8x lại gục ngã trước cửa Thiên đường. Rất nhiều cảm...

Thy Anh - 22/11/2020