AoE Haruko League II - Vòng 9: Song mã Triệu Tử Long – Exciter!

Thy Anh - 16:26 - Thứ 2, ngày 19/10/2020


 

Cuộc chiến song mã giữa Triệu Tử Long và Exciter chính thức được hình thành khi khoảng cách giữa họ bây giờ chỉ là một chiến thắng và hiệu số 6 trận. Bất kì ai sảy chân ở giai đoạn này đều phải trả những cái giá rất đắt và cơ hội giữ được hoặc đánh mất ngôi đầu bảng là ranh giới rất mong manh!

 

 

Tâm điểm trong ngày thi đấu hôm nay là cuộc đọ sức giữa Exciter và Mạnh Hào, ai cũng hiểu rằng người thắng sẽ còn hy vọng đua tiếp, người thua sẽ chấp nhận một thứ hạng khác chứ không thể vô địch, chính vì thế kèo đấu đã diễn ra siêu căng và hấp dẫn. Exciter – Mạnh Hào là top những game thủ chất lượng nhất ở mùa này với một quá trình xây dựng và chứng minh khả năng trong nhiều màu áo khác nhau, thế nên họ hiểu tình hình và nhập cuộc khá thận trọng. Cả hai bám đuổi từng trận một và kéo nhau đến tỉ số 6-6 để đánh chung kết cuối cùng. Ở trận này, Mạnh Hào cầm Macce thực sự đã có lợi thế, thậm chí áp đảo từ rất sớm, tuy nhiên ở giờ phút cần phải bình tĩnh hơn thì Hào lại mắc sai lầm với tình huống để lọt hốc khá đánh tiếc dẫn đến việc bị tụt time rất thảm hại và sau đó là để đối phương ăn hoang rồi dứt điểm trận đấu. Thua trận này, Mạnh Hào hiểu rằng chức vô địch đã ngoài tầm với, trong khi đó Exciter vẫn ở lại cuộc đua và tiếp tục áp lực lên Triệu Tử Long.

 

 

Ở trận đấu sau đó, đúng thật là Triệu Tử Long gặp chút vấn đề về tâm lý, Long thực sự đã đánh chưa đúng khả năng, thậm chí là nếu không có một chút may mắn thì game thủ này đã phải trả giá. Chiến thắng sát nút 7-6 trước Nam Sociu thực sự đã khiến nhiều khán giả thót tim và có lẽ chính Triệu Tử Long cũng có những bài học cho riêng mình. Xếp lịch thi đấu hai vòng cuối cùng rất đáng chú ý, Exciter sẽ gặp Công 9X và SangClub, đây không hề là “hàng mềm” và Ex biết rằng mình phải thắng cả hai và chờ đợi, chỉ cần thua 1 trận nữa thì mọi thứ sẽ chấm dứt. Trong khi đó, Triệu Tử Long cũng không dễ thở khi gặp phải một hệ đánh rất khắc là Tutj ở vòng áp chót, còn vòng cuối sẽ gặp Mạnh Hào. Nếu không cẩn thận thì Triệu Tử Long sẽ phải nhường ngôi vì cả điểm số lẫn hiệu số đều đang rất sát. Cùng chờ đợi những diễn biến căng thẳng nhất nhé!

 

Xem thêm:

Thái Bình

Hồng Anh

Có thể bạn quan tâm

Hai cú sốc liên tiếp: Liều thuốc tâm lý cho SPO Thái Bình?

  Sự thất vọng của những người hâm mộ SPO Thái Bình thực sự đã lên đến đỉnh điểm, khi ít nhất trong vòng một tháng...

Xuân Truyền - 30/11/2020

Giá trị của một giải đấu!

  Giải đấu Xgaming Đại Chiến 2020 đã khép lại, dư âm đáng nhớ nhất trong mùa giải này không chỉ là yếu tố chuyên...

Thy Anh - 30/11/2020

Những hình ảnh đẹp tại Lễ bế mạc giải đấu AoE Xgaming Đại Chiến 2020

  Trải qua những ngày thi đấu hết sức sôi nổi, 5 clan bao gồm: Sài Gòn New  - Sparta – SPO Royal Thái Bình – Nghệ An –...

Thy Anh - 29/11/2020

AoE Xgaming Đại Chiến 2020: Sài Gòn New lên ngôi vô địch xứng đáng!

Một ngày hội thực sự của AoE Việt Nam khi trước vòng đấu cuối cùng, có đến 3 đội còn nguyên cơ hội vô địch là Sparta,...

Thy Anh - 28/11/2020