AoE MyClip Cup 2020: Kịch bản nào cho vòng đấu cuối cùng?

Thy Anh - 08:44 - Chủ Nhật, ngày 20/09/2020


 

Rõ ràng, việc Super Star 1 phá vỡ thế song mã giữa Super Star 2 và 3 khiến cuộc đua có nhiều kịch bản hơn khi có đến 3 team có cơ hội giành ngôi vô địch. Tuy nhiên để có được điều này, họ phải sở hữu được những điều kiện cần thiết về điểm số lẫn hiệu số, thế nên những bất ngờ vẫn còn ở phía trước. 

 

 

Super Star 1 sẽ đọ sức với Super Star 4 trong trận đấu mà đội quân của Chim Sẻ buộc phải giành chiến thắng cách biệt lớn để tiếp tục nuôi hy vọng, trong khi đó Super Star 4 thì rất muốn có một chiến thắng danh dự trước khi rời giải. Về lối chơi thì rất dễ nhận ra mối tương đồng khi họ đều là những người đánh đời 4 tốt và không quá nặng về chuyện tốc độ. Sự xuất hiện thành công của Mạnh Hào (thế chỗ Gunny) có thể sẽ giúp anh ta tiếp tục giữ vị trí chính thức trong đội hình Sparta + này. Tuy nhiên vì lối chơi khá giống và có sự sung khắc nhất định giữa Chim Sẻ - BiBi nên đây sẽ là một trận đấu rất khó cho SS1, thắng được đã khó chứ chưa nói đến tỉ số. Thậm chí, dự đoán cá nhân là SS4 sẽ thắng! 

 

Trong khi đó, tâm điểm là cuộc đọ sức còn lại giữa ứng cử viên hàng đầu là SS2 và SS3. Ai cũng hiểu là SS2 sáng cửa nhất, họ đang có lợi thế lớn về điểm số lẫn hệ số, quan trọng hơn là tâm lý tốt và phong độ, đẳng cấp của họ vẫn duy trì hết sức ổn định nên chuyện rời giải với thành tích toàn thắng là điều không khó xảy ra, nhất là khi SS3 đã bộc lộ những điểm yếu cực lớn sau trận thua tối qua. Vẫn sẽ là câu hỏi cũ: Ai cản nổi tốc độ của những tay chém  thế hệ 1996 này khi họ quét bản đồ rất nhanh, cảm giác như chỉ tầm 18 phút trong game là thế cục đã ngã ngũ, nhưng kể cả đánh lâu dài thì họ cũng rất sẵn sàng vì ngoài HeHe cầm cũng không chắc lắm thì bộ ba còn lại đều có thể chơi chủ lực là rất tốt. Cửa cho SS3 là thắng ít nhất 8-5 và tỉ số thuận lợi từ cặp còn lại. Lý thuyết thì là như vậy, nhưng cản SS2 vô địch bằng cách nào thì lại là một bài toán không dễ gì mà giải được, đây là cuộc chơi mà họ quá vượt trội rồi! 

>>>EGO MALL Sale 50% Cực Sốc với quạt điều hòa Rapido

Có thể bạn quan tâm

Sparta sẽ chấm dứt chuỗi bất bại của SPO Thái Bình ?

Trong lần chạm mặt gần đây nhất, Sparta thua tan nát trước đội quân của thầy trò Tiểu Bạch Long. SPO Thái Bình hiện đang giương cao ngọn cờ bất bại, trong lần...

ClearMan - 22/10/2020

Long Lê - Hành trình của hạnh phúc!

Hiếm ai yêu AoE và liều lĩnh như Long..

Thy Anh - 22/10/2020

Nhân tố mới của SPO Thái Bình : Ngôi sao trong tương lai?

2020 có thể nói là một năm SPO Thái Bình có rất nhiều gặt hái. Như việc nhận được gói tài trợ “khủng” tới từ thương hiệu SPO ROYAL với cam kết đồng hành...

ClearMan - 22/10/2020

VEC - Lại một mùa giải buồn!

Lứa game thủ trẻ và dự bị của VEC đã có một mùa giải Haruko League Cup đáng thất vọng!

Thy Anh - 22/10/2020