AoE Xgaming Đại Chiến 2020: Sparta - Ứng cử viên số 1 cho chức vô địch!

Thy Anh - 16:19 - Thứ 6, ngày 20/11/2020


 

Nói đến nội dung 44 ở thời điểm này, chắc chắn clan được đánh giá cao nhất sẽ là Sparta, đơn giản vì họ vừa giành chức vô địch tại Creators Cup, họ có một Chim Sẻ Đi Nắng quá toàn năng, và họ có một đội hình đồng đều, giàu sức chiến đấu. Trong khi đó, thế cục ngược lại thì không clan nào có đủ sức cho một cuộc đua dài hơi và điều đó ngày một trở nên rõ ràng, nhất là khi đối thủ được coi là mạnh nhất SPO Royal Thái Bình bước chân vào giải thì không được như mong đợi.

 

 

Trong tiềm thức của các đội tham gia Xgaming Đại Chiến 2020, Sparta là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch và có lẽ khán giả cũng có suy nghĩ như vậy. Ngày trước, Sparta sẽ chơi với chiến thuật được định hình ngay từ đầu, đó chính là tìm mọi cách để đưa Chim Sẻ vào thế cầm cái để cân bản đồ, nhưng đến bây giờ thì đó không phải là chiến thuật duy nhất, khi Mạnh Hào cũng dần dần chiếm trọn được sự tin tưởng của các đồng đội.

 

 

Nhìn game thủ người Hải Phòng thi đấu có thể cảm nhận được tinh thần là tuyệt vời, trong khi lối chơi lại rất chắc chắn. Không cần phải quá bay bổng, không cần những turn ép đời điên đảo, Hào đánh rất chắc, gần như không bao giờ để tuột một thế trận ưu. Đặc biệt là khi được đánh chủ lực thì Hào có sự yên tâm không kém gì các Top 1 cứng. Việc cán đích ở vị trí thứ 4 tại Haruko League II cũng không khiến các cổ động viên phiền lòng, bởi trình độ của game thủ này đang ngày một đi lên, đó là điều không cần phải bàn cãi.

 

 

Trong khi đó, điểm nhấn rất thú vị mang tên Anh Huy cũng là nhiều người cảm thấy thích thú. Trước đây những tưởng Sparta sẽ sử dụng sức trẻ của Văn Hưởng cho mảnh ghép cuối cùng, tuy nhiên càng đánh Huy lại càng cho thấy mình mới là người xứng đáng. Mặc dù không phải là một người đánh cung tốt, nhưng bài vở đánh chém của game thủ này lại rất đa dạng, quan trọng hơn là tâm lý thi đấu cũng khá cứng cáp, đánh không bị cóng và tuân thủ chiến thuật một cách cực kì nghiêm túc, những yếu tố này làm nên một Anh Huy xứng đáng với vị trí chính thức của Sparta. 

 

 

Nhìn chung, không dễ để tìm được điểm yếu của Chim Sẻ Đi Nắng và các đồng đội, họ đã thi đấu chỉn chu, quyết tâm và bước vào giải với tâm lý của nhà vô địch. Nếu như mùa này họ lại đứng trên đỉnh vinh quang thì có lẽ cũng không có điều gì bất ngờ!

 

 

Có thể bạn quan tâm

Tiểu Thủy Ngư đại thắng Hồng Anh: Bức chiến thư từ nước láng giềng! 

    Im hơi lặng tiếng khá lâu, cả Shenlong và Tiểu Thủy Ngư cùng bất ngờ quay trở lại, đem đến những sự sôi động nhất định...

Xuân Truyền - 30/11/2020

Tiểu Màn Thầu trở lại, BiBi Club trở lại?

    Chàng trai Vàng của năm 2018 – Tiểu Màn Thầu vừa có một bước chuyển mình quan trọng trong sự nghiệp sau khi vô địch...

Thy Anh - 30/11/2020

Hai cú sốc liên tiếp: Liều thuốc tâm lý cho SPO Thái Bình?

  Sự thất vọng của những người hâm mộ SPO Thái Bình thực sự đã lên đến đỉnh điểm, khi ít nhất trong vòng một tháng...

Xuân Truyền - 30/11/2020

Giá trị của một giải đấu!

  Giải đấu Xgaming Đại Chiến 2020 đã khép lại, dư âm đáng nhớ nhất trong mùa giải này không chỉ là yếu tố chuyên...

Thy Anh - 30/11/2020