AoE Xgaming Đại Chiến 2020: SPO Thái Bình có thể chơi như một “ông lớn”?

Thy Anh - 15:47 - Thứ 7, ngày 21/11/2020


 

Tên tuổi của clan Thái Bình và việc họ lên ngôi tại Bé Yêu Cup cùng hàng loạt các chiến thắng vang dội ở các trận giao hữu luôn đảm bảo cho họ bước vào mọi giải đấu với tư thế của một “Ông lớn”, nhưng họ thể hiện điều đó ra sao lại là câu chuyện hoàn toàn khác.

 

Creators Cup là một thất bại đáng xấu hổ của AoE quê lúa khi họ không có nổi một điểm số nào trong suốt hành trình giải đấu, và điều đó khẳng định phong độ cũng như sức chiến đấu của SPO Thái Bình vẫn là điều gì đó mong manh, thậm chí là mơ hồ. Có những lúc họ vươn đến đỉnh cao, cảm giác không ai có thể cản nổi nhưng chỉ một thời gian sau thì đâu lại vào đấy, xem SPO Thái Bình thi đấu thời gian qua sẽ có cảm giác không thực sự ưng ý là vì thế.

 

 

Vấn đề có thể nằm ở yếu tố con người, họ có một Tịnh Văn vừa vô địch Haruko League III nhưng về kinh nghiệm thì chưa thực sự tốt, có rất nhiều thế trận dễ đánh nhưng game thủ này lại thực hiện không thành công, thậm chí còn gây ra những tranh cãi trong nội bộ. Bên cạnh đó, 9X Công đang bị ì lại và không có dấu hiệu bùng nổ trong suốt một thời gian dài. Còn lại dù Hồng Anh và Truy Mệnh vẫn ổn định thì đội hình 4 người của họ thì cũng chưa đủ để tái tạo một SPO Thái Bình vững mạnh như hồi giữa năm.

 

Thế nhưng cơ bản là khi đến với Xgaming Cup 2020, SPO Thái Bình lại là nhận được nhiều kì vọng sẽ đánh bại ứng cử viên số 1 là Sparta, qua đó xây dựng lại thương hiệu và uy tín của mình trên bản đồ 44 random, nhưng điều cần làm nhất lúc này chính là rèn luyện yếu tố bản lĩnh và tinh thần. Sau khi SPO Royal nhập cuộc với vai trò là nhà tài trợ, đơn vị này cũng đã có những đóng góp về mặt chuyên môn và đưa ra một số khung thưởng rất thú vị dành cho team, nên hy vọng đây có thể sẽ là động lực giúp họ thi đấu tốt hơn.

 

 

Phải chơi trên tư thế của một “Ông lớn”, phải hết sức tự tin khi đánh giải thì SPO Thái Bình mới có thể làm nên chuyện. Hy vọng rằng sau một cú ngã thì họ sẽ đứng dậy một cách mạnh mẽ hơn và câu hỏi về việc họ có thể chơi với đúng với bản ngã và truyền thống của họ hay không, sẽ có một câu trả lời thỏa đáng!

 

Xem thêm:

Sài Gòn

Gunny

Có thể bạn quan tâm

AoE Việt Trung 2021: Lịch thi đấu nội dung 3vs3 Shang thuần tiễn.

AoE Việt Trung 2021 đã trải qua gần 2/3 chặng đường. Kết thúc ngày thi đấu thứ hai, Chim Sẻ Đi Nắng tiếp tục trở thành cái tên gây...

Xuân Truyền - 16/01/2021

AoE Việt Trung 2021: 2v2 Assyrian - Chung kết toàn Việt Nam!

Nội dung 2v2 Assyrian được coi là những gì tinh túy của AoE Việt Trung 2021 bởi ở đó có tính chất khó lường khi cả Việt Nam lẫn...

Thy Anh - 16/01/2021

AoE Việt Trung 2021: Tường thuật trực tiếp ngày thi đấu thứ hai - nội dung 2vs2 Assyrian.

Như vậy, ngày thi đấu thứ hai AoE Việt Trung 2021 đã khép lại bằng hai trận bán kết với tỷ số quá chênh lệch. Đây hẳn là...

Xuân Truyền - 16/01/2021

Bản tin AoE ngày 16/1: Tổng kết ngày thi đấu thứ nhất, lịch thi đấu ngày thứ hai AoE Việt Trung 2021!

Không nằm ngoài những dự đoán, AoE Việt Trung 2021 đã kết thúc ngày thi đấu đầu tiên với rất nhiều cảm xúc dành cho...

Xuân Truyền - 16/01/2021

Lịch thi đấu

Video highlight