Biluxury Cup 2020: Dự đoán kết quả ngày thi đấu đầu tiên!

Thy Anh - 10:10 - Thứ 6, ngày 20/11/2020


 

Cuối cùng thì giờ G đã điểm, Biluxury Cup 2020 đã chính thức được khởi tranh. Trong hôm nay, SS BiBi sẽ đối đầu với SS Hồng Anh trong khi SS Vanelove sẽ gặp SS Chim Sẻ, tâm điểm đương nhiên là cuộc đối đầu lúc 19h00 bởi ở trận mở màn, mọi yếu tố đều đang chống lại SS BiBi khi họ đã đến với cuộc chơi này bằng một đội hình tương đối xộc xệch.

 

Việc ghép Tý và Xi Măng vào đội hình này là để cố gắng xây dựng một hệ thống đánh chém đủ tốt nhằm đưa BiBi – Thầu được vào thế đánh chủ lực, đây được coi là phương án khả quan nhất trong bối cảnh họ cũng không có thứ vũ khí gì tốt hơn. Việc Quýt – Hoàng Mai Nhi – X.Thứ về hẳn team của Vanelove rõ ràng là có những sự toan tính lẫn…hy sinh của SS BiBi để giúp SS Vanelove có được những con người tốt nhất để hoàn thiện giấc mơ vô địch. Nhưng ngược lại, SS BiBi chỉ còn những con người tầm trung mà ngoại trừ BiBi ra thì cũng khó có thể nói ai đang có phong độ tốt. Chính vì thế, khi đối đầu với một đội hình siêu khỏe bên phía đối phương, rất khó để SS BiBi có thể làm nên chuyện.

 

 

Đội hình Truy Mệnh – Hồng Anh – HeHe – Gunny đánh 3 chém là đủ để đội bạn không thở nổi và nó đã được thể hiện rất rõ ở giải trước. Trong khi kể cả đánh phát triển thì Truy Mệnh với kinh nghiệm của mình cũng không quá ngán BiBi, nhất là khi anh ta sẽ có được sự hỗ trợ cực lớn của đồng đội. Về cơ bản, đây là một kèo khá lệch và việc SS Hồng Anh có được 3 điểm trong trận này là điều khó có thể khác được.

 

Trong khi đó, kèo 19h00 thì khó lường hơn. Chim Sẻ Đi Nắng là thương hiệu đảm bảo sức chiến đấu với bất kì đội hình nào, và việc chơi bên cạnh những người đồng đội thân quen là Chipboy – U98 – No1 sẽ làm cho sự hưng phấn được đẩy lên mức cao nhất. Vị trí bị nghi ngờ là No1 có thể sẽ là điểm yếu bị khoét sâu, thế nhưng nên nhớ rằng mỗi khi được ra sân cùng Sẻ thì No.1 lại trở thành con người hoàn toàn khác, chiến thuật hai chém – hai cung là vô cùng rõ ràng tại SS Chim Sẻ.

 

 

Còn với SS Vanelove, họ không thiếu bất kì thứ gì để có thể vô địch giải này. Họ có một đội hình gần như là không có điểm yếu khi hai siêu sao đánh 44 là Hoàng Mai Nhi – Vanelove ở chung team, còn hai tay chém thuộc hàng Top đầu và Quýt – Thứ đều có phong độ tốt. Bản thân Quýt - Thứ chắc chắn là được đánh giá là có thể chơi sòng phẳng với bất kì cặp đôi nào trong giải này, kể cả là Hồng Anh – Gunny hay Hồng Anh – HeHe, còn với cặp U98 – Chipboy, đương nhiên cũng chỉ đến cân mà thôi. Nên nhớ rằng chỉ cần đúng thế, Hoàng Mai Nhi – Vanelove đánh đời 4 không yếu hơn Chim Sẻ là bao, chưa kể còn phải tùy thuộc xem Sẻ có được chơi chủ lực hay không nữa. Trong một kèo đánh đủ 13 trận, không thể nói SS Chim Sẻ là cửa dưới nhưng SS Vanelove cũng vậy, chỉ là một chút duy tâm thì vẫn tin rằng đây là mùa giải của Vanelove mà thôi.

Xem thêm:

Sparta

Mạnh Hào

Có thể bạn quan tâm

Tiểu Thủy Ngư đại thắng Hồng Anh: Bức chiến thư từ nước láng giềng! 

    Im hơi lặng tiếng khá lâu, cả Shenlong và Tiểu Thủy Ngư cùng bất ngờ quay trở lại, đem đến những sự sôi động nhất định...

Xuân Truyền - 30/11/2020

Tiểu Màn Thầu trở lại, BiBi Club trở lại?

    Chàng trai Vàng của năm 2018 – Tiểu Màn Thầu vừa có một bước chuyển mình quan trọng trong sự nghiệp sau khi vô địch...

Thy Anh - 30/11/2020

Hai cú sốc liên tiếp: Liều thuốc tâm lý cho SPO Thái Bình?

  Sự thất vọng của những người hâm mộ SPO Thái Bình thực sự đã lên đến đỉnh điểm, khi ít nhất trong vòng một tháng...

Xuân Truyền - 30/11/2020

Giá trị của một giải đấu!

  Giải đấu Xgaming Đại Chiến 2020 đã khép lại, dư âm đáng nhớ nhất trong mùa giải này không chỉ là yếu tố chuyên...

Thy Anh - 30/11/2020