Lịch thi đấu vòng chung kết AoE Việt Trung 2021

Xuân Truyền - 16:16 - Thứ 4, ngày 20/01/2021


Đến thời điểm hiện tại, những cái tên xuất sắc nhất ở cả ba nội dung thi đấu của giải đấu AoE Việt Trung 2021 đều đã được xác định. Như đã thông tin trước giải đấu, các trận chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 23/1 - tức Thứ Bảy tuần này. 

 

Với việc thi đấu quá xuất sắc và lọt vào cả ba trận chung kết, dĩ nhiên Chim Sẻ Đi Nắng là game thủ "vất vả" nhất. Bên cạnh đó, việc U98 vào tới Bán kết của nội dung solo Random cũng đồng nghĩa là anh sẽ phải thi đấu cả 3 lượt trận trong ngày. Bởi lẽ điều lệ của AoE Việt Trung 2021 chỉ có một vị trí hạng ba, nên các game thủ sẽ phải trải qua một trận đấu nữa để cạnh tranh vị trí đó.

 

 

Lịch thi đấu chung kết solo random

 

Vào lúc 9h00 sáng thứ Bảy, BiBi và U98 sẽ cạnh tranh nhau vị trí hạng ba ở nội dung solo random. Sau khi trận đấu này kết thúc, Chim Sẻ Đi Nắng và game thủ HeHe sẽ ngay lập tức bước vào trận chung kết chạm 5 (BO9). Với thể thức chạm 5, độ may rủi đã được giảm thiểu khá nhiều, đương nhiên Chim Sẻ Đi Nắng - người được đánh giá cao hơn đối thủ rất nhiều - có cơ hội vô địch rất lớn. 

 

Lịch thi đấu chung kết 2vs2 Assyrian

 

13h30 chiều sẽ là trận tranh hạng ba giữa cặp đôi Shenlong - Tiểu Thủy Ngư (Trung Quốc) và Hoàng Mai Nhi - Xi Măng (Việt Nam). Sau đó 2h đồng hồ, Chim Sẻ cùng U98 sẽ bước vào trận chung kết đối đầu với team BiBi - Tiểu Màn Thầu. Đây tiếp tục là nội dung mà team của Chim Sẻ được đánh giá cao hơn và rộng cánh cửa vô địch. 

 

Lịch thi đấu chung kết 3vs3 Shang thuần tiễn

 

18h30, team Đổ Thánh sẽ đối đầu với team BiBi trong trận chiến tranh hạng ba nội dung 3vs3 Shang thuần tiễn. Khi trận đấu kết thúc cũng là lúc trận đấu cuối cùng của giải diễn ra: team Chim Sẻ Đi Nắng vs team Shenlong. Đây có thể coi là trận chung kết đáng mong chờ nhất khi mà cuộc chơi có sự góp mặt của cả hai nước Việt - Trung, chứ không còn là cuộc chiến nội bộ của Việt Nam như các nội dung trước.

 

Với cách sắp xếp lịch thi đấu như trên, có thể thấy rằng Chim Sẻ và U98 cùng phải thi đấu ba lượt trận từ sáng cho tới khuya. Nhưng việc giãn cách thời gian khá hợp lý khiến cho các game thủ này có thời gian nghỉ ngơi và phân bố sức hợp lý, đảm bảo thể lực để thi đấu các trận chung kết một cách tốt nhất có thể.

 

--------------------------

Giải Đấu AoE Việt Trung 2021

- Khởi tranh: 15/01 – 23/01/2021

- Mọi thông tin chi tiết xin truy cập: aoe.vn

---------------------------------------------------------------------------------

Xin cảm ơn các đơn vị tài trợ đã tham gia cùng giải đấu AoE Việt Trung 2021:

+ Nhà tài trợ Vàng: Viện Nha Khoa Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Perfect Smile. Fanpage: https://www.facebook.com/VienNhaKhoaThamMyCongNgheCaoPerfectSmile   

+ Nhà tài trợ Đồng hành:

- Lung Cleanser: https://www.facebook.com/vec.lungcleanser/ 

- Hoàng Tuấn TECH: https://www.facebook.com/Lapdatphonggamenet/ 

- EGO Play: https://www.facebook.com/EGOPlay 

 

Xem thêm:

Yugi

Skyred

Có thể bạn quan tâm

AoE Việt Trung Song Điêu - Loạn Tiễn: Lịch thi đấu ngày thứ hai - Chim Sẻ, Tiểu Thủy Ngư ra sân ở bảng B

Ngày thi đấu thứ nhất đã khép lại với những trận đấu vô cùng mãn nhãn. Đúng như kỳ vọng của các fan hâm mộ,...

Xuân Truyền - 05/03/2021

AoE Song Điêu - Loạn Tiễn: Bảng A đầy những bất ngờ!

  Có lẽ rất nhiều chuyên gia đã dự đoán sai trong ngày thi đấu hôm nay, bởi bảng A – Vốn được coi là bảng đấu tử...

Thy Anh - 05/03/2021

AoE Song Điêu - Loạn Tiễn: Tường thuật ngày thi đấu thứ nhất - Kết thúc bảng A

22h24: Hồng Anh, No1 5-3 Đổ Thánh, Tiểu Hòa Ca. Chiến thắng quan trọng trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp đã giúp cho team Hồng Anh thẳng...

Xuân Truyền - 05/03/2021

Bản tin AoE ngày 5/3: Những thông tin mới nhất trước thềm giải đấu AoE Song Điêu - Loạn Tiễn

Như đã thông tin trước đó, AoE Việt Trung Song Điêu - Loạn Tiễn là giải đấu được tổ chức bởi EGO Media, được tài trợ bởi nền...

Xuân Truyền - 05/03/2021