Ngôi sao sáng giữa các vì tinh tú

Xuân Truyền - 16:49 - Thứ 2, ngày 22/02/2021


Nếu như Team Tiểu Thủy Ngư - Đổ Thánh - Hỏa Hải giành chức vô địch trong nội dung 3vs3 Shang thuần tiễn, chắc chắn game thủ Tiểu Thủy Ngư sẽ trở thành nhân vật nổi bật nhất. Màn trình diễn của game thủ này thực sự đáng nể phục. Bên cạnh khả năng ép quân sở trường, anh ta còn cho thấy khả năng đánh team xuất sắc khi liên tục có những tình huống vừa cứu nhà đồng đội, vừa đi quân tấn công đối thủ lại vừa có thể đỡ nhà trước những tình huống móc máy từ phía Việt Nam. Khả năng hồi time của Tiểu Thủy Ngư cũng khiến nhiều fan hâm mộ Việt Nam không hết lời ngợi khen. Nhưng, cuộc đời này có biết bao nhiêu chữ "nếu"?

 

Team Hồng Anh giành chiến thắng trước Team Tiểu Thủy Ngư

 

Tiểu Thủy Ngư cùng Đổ Thánh đã có một ngày thi đấu rất hay, Hỏa Hải tỏ ra hơi đuối hơn nhưng cũng đã có những trận đấu phát huy được sở trường xóc dân hồi time thần tốc. Cho dù là như vậy, tất cả vẫn bị lu mờ trước đội trưởng của Clan AoE Thái Bình: game thủ Truy Mệnh.

 

Trước lượt trận cuối, khá nhiều fan hâm mộ tỏ ra lo lắng về vấn đề thể lực của các game thủ. Những lo ngại về yếu tố tâm lý "chỉ cần thắng 2 trận" là hoàn toàn có cơ sở khi team Hồng Anh để thua trong game đấu đầu tiên. Tuy nhiên, sự xuất sắc của Truy Mệnh đã giúp đại diện của Việt Nam hóa giải thành công những thử thách đó. Trong tất cả những game đấu, Truy Mệnh đều chơi cực tốt. Anh phô diễn khả năng dâng A cực kỳ sát thương, những turn đi quân chí mạng, làm yếu đối thủ rất nhiều mà vẫn đảm bảo giữ time. Có những trận, anh còn khiến cho đối thủ hoàn toàn mất tích trên bản đồ. 

 

 

Game thủ Truy Mệnh tỏa sáng ở thể thức 3vs3 Shang 

 

Với sự tỏa sáng rực rỡ của Truy Mệnh, cả Hồng Anh và lão tướng Yugi đều dễ thở hơn, qua đó tự tin triển khai những lối chơi sở trường. Trong khi Hồng Anh khá thoải mái để chơi ôm bom hoặc đi móc máy các nhà của đối phương, Yugi lại cho thấy anh "càng già càng cay" khi được lựa chọn làm chủ lực. Trước đó, trong trận đấu với Sparta, cả ba chàng trai của Team Hồng Anh cũng đã có những màn trình diễn đáng kinh ngạc.

 

 Team Hồng Anh chiến thắng thuyết phục team Sparta

 

Chiến thắng thuyết phục 4-1 trước Sparta, 3-2 trước team ứng cử viên vô địch của AoE Trung Quốc đã giúp cho Team Hồng Anh đăng quang một cách trọn vẹn. Trong đó, game thủ Truy Mệnh là người tỏa sáng rực rỡ và xứng đáng trở thành MVP của cả nội dung 3vs3 Shang.

 

Song hãy dành lời khen cho cả ba game thủ Hồng Anh, Truy Mệnh và Yugi, bởi trong một đêm huyền diệu, sự kết hợp của ba game thủ đã tạo thành một vì tinh tú - vì tinh tú rực rỡ nhất trên bầu trời đầy sao. 

Có thể bạn quan tâm

AoE Song Điêu - Loạn Tiễn: Lịch thi đấu ngày 5/3/2021 - bảng A khởi tranh

Sau khi hoàn thành buổi lễ bốc thăm, BTC giải đấu AoE Việt Trung Song Điêu - Loạn Tiễn đã nhanh chóng lên kế hoạch và công bố...

Xuân Truyền - 04/03/2021

AoE Song Điêu – Loạn Tiễn: Kết quả bốc thăm chia bảng

  Với sự xuất hiện của game thủ Chim Sẻ Đi Nắng – BLV Tuân tiền Hải và phiên dịch viên, lễ bốc thăm chia bảng giải đấu Song Điêu...

Thy Anh - 04/03/2021

Nhiều giải đấu AoE Việt Trung được tổ chức là một tín hiệu đáng mừng!

Cộng đồng AoE đang hướng đến giải đấu AoE Việt Trung lần thứ ba chỉ trong vòng ba tháng. Đây là điều chưa từng có trong tiền lệ, bởi...

Xuân Truyền - 04/03/2021

19h00 ngày 4/3, Sparta và Liên quân Thái Bình: Cuộc dạo chơi trước thềm giải đấu?

  Từ nửa cuối tháng 2 trở lại đây, game thủ Long Lê – Người đang thuộc biên chế Sài Gòn New có rất nhiều kèo đấu...

Thy Anh - 04/03/2021

Lịch thi đấu

Video highlight