[ Hot ] Tối nay 19h15, SPO Thái Bình – Liên quân : Thuốc thử liều cao

ClearMan - 11:45 - Thứ 6, ngày 16/10/2020


Trận thắng trước Sparta dường như chưa khiến những chiến binh SPO Thái Bình cảm thấy thỏa mãn, sự bay bổng và lối đánh phiêu lưu của họ cần thêm một “liều thuốc thử” đủ mạnh để trở nên hoàn mỹ hơn.

Bốn cái tên Gunny, Tú Xuất, Sang Club và No Name được khán giả biết đến nhiều nhất với sở trường đánh chém cực rát ở map Gigantic tuy nhiên khi tổ hợp lại thành một chiến đội, tỷ lệ chiến thắng của họ lại thấp hơn so với những đối thủ có cùng trình độ. Theo quan sát của giới chuyên môn, sức mạnh cá nhân và lối chơi của liên quân này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào Quân và Bài, khi đỏ họ có thể “san bằng tất cả” với những màn tấn công vũ bão, kết liễu đối thủ ở những phút 16 đến 20. Nhưng vấn đề là trong một cuộc chiến đường dài, nếu không có sự đa dạng về lối chơi và chiến thuật, họ sẽ rất dễ rơi vào “cái bẫy” của đối thủ.

Những game thủ của Sài Gòn New rất mạnh khi cầm "chém tuyển"

Tuy nhiên, gặp SPO Thái Bình trong một ngày đẹp trời như hôm nay, đặc biệt sau khi chứng kiến lối chơi có phần tương đồng mình, Liên quân của Gunny hẳn sẽ có nhiều ưu thế hơn. Bởi lẽ, đây là thứ họ nhuyền nhuyễn nhất và mạnh nhất.

Trận đấu tuy chưa diễn ra, nhưng kịch bản về một đêm khốc liệt với lối chơi “mạng đổi mạng” đang khiến người hâm mộ AoE rất chờ đón. SPO Thái Bình sở hữu Hồng Anh – ông vua về nhì với khả năng cung chém toàn diện, họ có quyền chơi ở thế “cửa trên” so với Liên quân nếu họ muốn. Nhưng tham vọng của SPO Thái Bình không chỉ dừng lại ở một chiến thắng.

Hồng Anh - Ông vua về nhì của AoE Việt


Rõ ràng sau khi đón nhận gói tài trợ tới từ thương hiệu lớn như SPO Royal, SPO Thái Bình đã xây dựng cho mình một kế hoạch dài hơi hơn. Họ tập trung vào việc nâng cao chất lượng chuyên môn của từng thành viên và đa dạng hóa chiến thuật trong cách đánh team. Giờ đây, sĩ khí và quyết tâm của SPO Thái Bình đang lên như diều gặp gió, tham vọng xây dựng SPO Thái Bình thành Đế Chế số một cộng đồng AoE Việt dần hé mở.

 SPO Thái Bình mạnh mẽ hơn rất nhiều sau khi nhận được gói tài trợ từ SPO Royal

Mặc dù mọi thứ đang diễn ra đối với clan và người hâm mộ AoE 17 là vô cùng thuận lợi, nhưng trước khi có được thành công lớn hơn trong tương lai, tối nay SPO Thái Bình phải mạnh mẽ hơn so với trận đấu với Sparta hôm trước.

 

-----------------

Cộng đồng AoE Việt Nam kêu gọi ủng hộ quỹ "Hướng về miền Trung"!

Cách thức quyên góp, ủng hộ: 

Chuyển khoản qua stk: 19030396752015 - Phạm Việt Anh - Techcombank chi nhánh Hà Nội

 

Hotline hỗ trợ:  097.3883.999

Nội dung chuyển khoản: Họ và tên + HVMT 

 

Thời gian nhận quyên góp, ủng hộ: 

 Từ 17h00 ngày 14/10/2020  đến 12h00 ngày 19/10/2020

 

  

Link update thông tin những cá nhân, tổ chức đã ủng hộ (Sẽ liên tục được cập nhật): 

 

https://docs.google.com/spreadsheets/d/13uKe8AajLPkeiQU4LUw6MCgb8C08b_fV0HoTSLM3uZw/edit?usp=sharing 

 

Có thể bạn quan tâm

Xgaming Đại chiến 2020: Công bố lịch thi đấu chính thức!

  Như vậy, sau rất nhiều tính toán kỹ lưỡng đến từ Ban tổ chức, cuối cùng lịch thi đấu giải đấu AOE Xgaming Đại chiến 2020 đã chính...

Truyền Xuân Nguyễn - 24/11/2020

Xgaming Đại Chiến 2020: Map đồng minh đời I có ý nghĩa như thế nào?

  Bài toán chiến thuật   Một trong những điều khiến khán giả tò mò và bị hấp dẫn nhất tại Xgaming Đại Chiến 2020 chính...

Thy Anh - 24/11/2020

Biluxury Cup 2020: Nỗi buồn Vanelove, sự bất tử của Chim Sẻ!

  Lối chơi hợp lý, sự ổn định và cả may mắn đã đưa SS Chim Sẻ Đi Nắng đến chức vô địch có thể nói là kịch tính...

Thy Anh - 23/11/2020

SS Chim Sẻ Đi Nắng lên ngôi vô địch Biluxury Cup 2020: Chân mệnh thiên tử!

  Quá đau đớn cho Vanelove, thêm một lần nữa chàng trai Vàng của thế hệ 8x lại gục ngã trước cửa Thiên đường. Rất nhiều cảm...

Thy Anh - 22/11/2020