AoE360 tổ chức giải AoE Doanh nghiệp với điều lệ cực lạ!

Thy Anh - 09:16 - Thứ 4, ngày 01/07/2020


 

Như nhiều khán giả đã biết, ngoài những giải đấu chính thức, quy tụ những ngôi sao hàng đầu như Bé Yêu Cup, Thái Bình Open, Hà Nội Open…AoE Việt Nam cũng có rất nhiều giải nhỏ lẻ, trong những cộng đồng bé hơn như các giải nội bộ của Samsung, Viettel, Grab, giải 44 doanh nghiệp…Điều này cho thấy sức sống trường tồn và tình yêu không biên giới của bộ môn thể thao điện tử này. Mới đây, nhằm phát triển AoE và biến nó thành sợi dây liên kết giữa tình bạn, tình đồng nghiệp ở khắp mọi miền Tổ quốc, đại diện của AoE360 là anh Đinh Đức Đoàn quyết định tổ chức giải đấu dành riêng cho các lãnh đạo của các đơn vị doanh nghiệp, với những tiêu chí rất riêng.

 

Biên bản thành lập giải của "Bầu" Đoàn!

 

Cụ thể, tất cảc các game thủ tham dự phải chứng minh vị trí của mình trong doanh nghiệp, phải có độ tuổi trên 30, phải lựa chọn 1 trong 2 nội dung là solo random hoặc Solo Assyrian... Đặc biệt hơn đó là địa điểm thi đấu sẽ diễn ra tại Hà Nội, anh Đinh Đức Đoàn (hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh) sẽ bay ra để tổ chức và tham dự giải, nó cho thấy quyết tâm xây dựng một sân chơi hoành tráng và có dấu ấn đối với cộng đồng. AoE360 từ xưa vốn rất nổi tiếng với việc phát triển hệ thống giải đấu online nhằm giữ lửa đam mê và phát hiện các tài năng mới, ngay tại tổ chức này, những cái tên như Mạnh Hào, Dương Đại Vĩnh...đã được xuất hiện trước cộng đồng trong vai trò game thủ Top, nhưng ở sân chơi độc lạ này, anh Đinh Đức Đoàn cũng có những kỳ vọng riêng rằng thông qua AoE biết đâu các chủ doanh nghiệp có thêm cơ hội hợp tác và phát triển vững mạnh hơn, và từ đó, có thêm những đóng góp cho nền AoE Việt. Với tôn chỉ "Sau Chế là đời", chắc chắn giải Solo Doanh nghiệp sẽ diễn ra thành công rực rỡ và rất đáng chờ đợi. Hiện trên danh sách đăng kí thi đấu đã có khoảng 50 vị CEO và Chủ tịch của 50 đơn vị khác nhau đã xác nhận tham gia tranh tài, kéo theo rất nhiều các cổ động viên ủng hộ từng diễn biến của giải, đây thực sự là một ngày hội theo đúng nghĩa.

 

Hãy cùng đón những khoảnh khắc Vàng trong tháng 7 này nhé!

 

#PhạmThyAnh

Có thể bạn quan tâm

Hé lộ thông tin về ngày hội AoE 9 Chum All Star Cup

Ngày hội AoE 9 Chum All Star Cup xuất hiện một cách bất ngờ gây sốt trong cộng đồng khán giả hâm mộ

Hoa Vô Khuyết - 14/07/2020

Sparta đối đầu với Nghệ An full: Khi những người khốn khổ gặp nhau

Khoảng thời gian sau Bé Yêu Cup 2020, Chim Sẻ Đi Nắng và đồng đội hứng chịu những áp lực nặng nề về thành tích lẫn phong độ

Hoa Vô Khuyết - 12/07/2020

Giải đấu AoE Miền Nam lần III chính thức mở đăng kí!

Ngày hội AoE Miền Nam luôn là một phần rất đặc biệt của AoE Việt!

Thy Anh - 12/07/2020

AoE ngày càng trở nên hấp dẫn hơn nhờ các nhãn hàng và PG đồng hành!

Những bóng hồng khiến các trận đấu trở nên hấp dẫn hơn, thú vị hơn!

Thy Anh - 11/07/2020

Lịch thi đấu

Video highlight