Sparta Full : Đối thủ đầu tiên của SPO Thái Bình tại map 4v4 sau gói tài trợ siêu khủng

ClearMan - 15:55 - Thứ 3, ngày 13/10/2020


Sau khi nhận được gói tài trợ đến từ thương hiệu SPO Royal, không chỉ Thái Bình và còn rất nhiều người hâm mộ háo hức với kèo đấu ra mắt Clan dưới một cái tên mới : SPO Thái Bình.

Từ lâu trong cộng đồng Đế Chế Việt Nam đã có một điều luật “bất thành văn” là khi ra mắt, kỷ niệm hay tri ân một ai đó, Chim Sẻ Đi Nắng và những người đồng đội của mình luôn được ưu tiên chọn làm đối tượng tổ chức Showmatch. Ngày hôm nay ,  SPO Thái Bình cũng lựa chọn Sparta - đối thủ được đánh giá cao hơn mình  để kỷ niệm dấu mốc quan trọng này.

 

Ảnh: Trận 4v4 đầu tiên của clan Thái Bình dưới cái tên mới : SPO Thái Bình

 

Sức hấp dẫn của kèo đấu 4v4 Random từ lâu đã được coi món ăn tinh thần không thể thay thế của người yêu AoE Việt Nam, đặc biệt với những kèo đấu Full Team. Thực lực của Sparta Full với đội hình có Chim Sẻ Đi Nắng, U98, Mạnh Hào, Văn Hưởng ở trong các Clan chuyên nghiệp hiện tại được nhiều chuyên gia đánh giá nằm trong top 4 đội mạnh nhất, chiến thắng Sparta sẽ giúp SPO Thái Bình càng khẳng định được vị trí đương kim vô địch Bé Yêu Cup 2020.

Với một trận đấu ra mắt đầy ý nghĩa như vậy, khát vọng chiến thắng của SPO Thái Bình chắc chắn là vô cùng lớn. Hơn nữa chiến thắng đầu tay của SPO Công 9x trước lão tướng Tutj tại giải đấu Haruko League II chiều nay, 13/10 sẽ giúp anh thi đấu thăng hoa hơn rất nhiều. Mặc dù SPO Thái Bình được xem là “cửa dưới” so với Sparta nhưng vấn đề tâm lý của SPO Thái Bình lúc này lại đang cực kỳ thoải mái, ngay cả vị trí của Hồng Anh, người được coi là đối trọng của Chim Sẻ Đi Nắng trong kèo đấu này cũng đang rất tự tin sau chiến thắng ngọt ngào trước Đương kim vô địch Ferroli King Cup : Chim Sẻ Đi Nắng và U98 vào ngày hôm qua.

Trong khi ở phía bên kia, cú “ngã ngựa” của Mạnh Hào trước Ronal Tễu tại Haruko League II đang khiến đội phó của Sparta có dấu hiệu bất ổn về mặt tâm lý. Sparta sẽ rất dễ đánh mất thế trận nếu cỗ Xe Tăng tới từ Hải Phòng : Mạnh Hào không tròn vai. 

Nhưng dù là thế, khán giả vẫn có thể đặt niềm tin vào đội trưởng Chim Sẻ Đi Nắng, vào U98….và vào cả Văn Hưởng.Tuy nhiên, 4v4 Random trở nên hấp dẫn người xem  bởi lối chơi đồng đội, gắn kết của cả team trong từng tình tiết, diễn biến trong game nên nếu Sparta thật sự muốn giành được chiến thắng, điều đầu tiên họ cần phải làm là ổn định lại tâm lý của đội phó : Mạnh Hào.

 

 

 

 

Xem thêm:

Sài Gòn

Nghệ An

No1

Có thể bạn quan tâm

AoE Việt Trung 2021: Lịch thi đấu nội dung 3vs3 Shang thuần tiễn.

AoE Việt Trung 2021 đã trải qua gần 2/3 chặng đường. Kết thúc ngày thi đấu thứ hai, Chim Sẻ Đi Nắng tiếp tục trở thành cái tên gây...

Xuân Truyền - 16/01/2021

AoE Việt Trung 2021: 2v2 Assyrian - Chung kết toàn Việt Nam!

Nội dung 2v2 Assyrian được coi là những gì tinh túy của AoE Việt Trung 2021 bởi ở đó có tính chất khó lường khi cả Việt Nam lẫn...

Thy Anh - 16/01/2021

AoE Việt Trung 2021: Tường thuật trực tiếp ngày thi đấu thứ hai - nội dung 2vs2 Assyrian.

Như vậy, ngày thi đấu thứ hai AoE Việt Trung 2021 đã khép lại bằng hai trận bán kết với tỷ số quá chênh lệch. Đây hẳn là...

Xuân Truyền - 16/01/2021

Bản tin AoE ngày 16/1: Tổng kết ngày thi đấu thứ nhất, lịch thi đấu ngày thứ hai AoE Việt Trung 2021!

Không nằm ngoài những dự đoán, AoE Việt Trung 2021 đã kết thúc ngày thi đấu đầu tiên với rất nhiều cảm xúc dành cho...

Xuân Truyền - 16/01/2021

Lịch thi đấu

Video highlight