AoE MyClip Cup 2020: Lộ diện hai ứng cử viên vô địch?

Thy Anh - 22:21 - Thứ 6, ngày 18/09/2020


 

Vòng đấu đấu tiên và cũng là vòng đấu của những trận derby đã diễn ra theo chiều hướng khó lường với phần đông người hâm mộ, và với những kết quả có phần khá chênh lệch thì người ta có quyền tin rằng hai ứng cử viên vô địch đã lộ diện. 

 

 

Ở trận đấu đầu tiên, team được đánh giá rất cao bao gồm Hồng Anh - HeHe - Chipboy - Truy Mệnh đối đầu với ẩn số Chim Sẻ Đi Nắng - Gunny - U98 - SangClub. Trước trận nhiều người đã lo ngại vị trí của SangClub sẽ là điểm yếu lớn nhất, nhưng thực chất thì cả 4 game thủ của team này đều đã có một ngày thi đấu không thành công, đầu tầu Chim Sẻ liên tục gặp quân xấu và không thể được đánh đúng thế cân map. Trong khi đó thì Hồng Anh + lại đánh cực bay, họ sở hữu ba tay chém chơi thực sự cảm hứng và một Truy Mệnh đánh rất bản lĩnh. Thế trận chưa khi nào vượt khỏi tầm kiểm sóat của nhóm game thủ này và chiến thắng đến có lẽ là một điều hiển nhiên. Có thể nói nếu cứ chơi như thế này thì họ hoàn toàn sáng cửa cán đích ở vị trí số 1, còn với team của Sẻ, họ đã ở thế chân tường, còn kịch bản lội ngược dòng có lẽ là hơi khó. 

 

Liên quân Vanelove đã chơi rất thuyết phục! 

 

Trong khi đó, Derby thành VEC lại diễn ra theo chiều hướng giật gân hơn khi team bị đánh giá là yếu nhất Vanelove - Quýt - X. Thứ - Xi Mang bất ngờ đè bẹp những người anh em BiBi - Hoàng Mai Nhi - Tý - Tiểu Màn Thầu bằng một lối tấn công thăng hoa và rất mãn nhãn. Có thể nói Vanelove và các đồng đội đã chơi với yếu tố con người đồng đều hơn và chiến thuật hay hơn, còn với team của BiBi, đây là một ngày họ có quân bài không đến nỗi nào nhưng có cảm giác chủ lực không chắc tay trong khi chém không rát, đặc biệt là vị trí của Tiểu Màn Thầu chơi tương đối nhạt nhòa và đẩy liên quân BiBi + vào thế rất khó đánh. Nói chung kết quả này là hoàn toàn xứng đáng, cũng như Chim Sẻ, BiBi cũng không còn đường lùi và nếu cứ chơi thế này thì họ không có cửa gì để lội ngược dòng cả. 

 

Với nhiều người, chung kết trong mơ và cũng là trận chung kết thực tế nhất có lẽ sẽ là Liên quân Hồng Anh + và Liên quân Vanelove +. Hãy cùng chờ xem! 

 

#PhạmThyAnh

 

Có thể bạn quan tâm

Lịch thi đấu vòng chung kết AoE Việt Trung 2021

Đến thời điểm hiện tại, những cái tên xuất sắc nhất ở cả ba nội dung thi đấu của giải đấu AoE Việt Trung 2021 đều đã được xác định....

Xuân Truyền - 20/01/2021

AoE Việt Trung 2021: Dự đoán cơ hội của Chim Sẻ Đi Nắng

    Chỉ ba ngày nữa, các trận chung kết của siêu giải đấu AoE Việt Trung 2021 sẽ được diễn ra, cho đến thời điểm này có thể...

Thy Anh - 20/01/2021

Bản tin AoE ngày 20/1: HeHe quyết tâm cao trước trận chung kết, Sparta đấu BBC, các kèo giao lưu khán giả trên EGO Play trở lại.

Cứ mỗi ngày trôi qua, trận chung kết lịch sử giải đấu AoE Việt Trung ở nội dung solo random càng đến gần hơn với hai game thủ Chim Sẻ Đi Nắng và...

Xuân Truyền - 20/01/2021

Hà Nội – Chờ cho đến bao giờ?

  Thêm một trận thua sấp mặt trước Sparta, có lẽ chính Hà Nội cũng đã hiểu rằng đây không còn là lý do bài...

Thy Anh - 19/01/2021