AoE Haruko League III – Vòng 10: Vẫn chỉ là Tịnh Văn!

Thy Anh - 16:58 - Thứ 3, ngày 20/10/2020


 

Chức vô địch của Tịnh Văn bây giờ chỉ do một người quyết định, đó chính là game thủ này, bởi thiên thời, địa lợi đã đủ cả khi cho đến trước vòng 10 diễn ra thì ngay cả kịch bản xấu nhất có diễn ra là Anh Huy thắng – Tịnh Văn thua thì ngôi đầu vẫn thuộc về game thủ của SPO Royal Thái Bình khi khoảng cách hiệu số là quá lớn. Chính vì thế, áp lực dành cho Tịnh Văn cũng chưa phải quá kinh khủng, điều quan trọng là bản lĩnh của ứng cử viên hàng đầu phải được “show” ra cho khán giả thấy và thừa nhận mà thôi.

 

 

Cả Kamachi và Anh Huy đều không mắc sai lầm trong hai cuộc đối đầu với Kenz và Văn Nhất. Với một kèo đấu đang có sự chênh lệch về phong độ, việc hai cái tên đang nằm trong Top 3 giành chiến thắng là chuyện không hề khó hiểu. Kamachi còn nguyên cơ hội cán đích ở vị trí thứ 2 nếu như chiến thắng vòng cuối (Anh Huy thua), chính vì thế không có lý do gì mà game thủ này lỏng tay sớm. Trong khi đó, Anh Huy có áp lực riêng và rơi vào thế phải thắng nên khi gặp đối thủ yếu hơn, Huy chơi cũng chưa được maxping và suýt chút nữa phải trả giá vì sự chủ quan và thiếu độ tỉnh táo của mình. Rất may, khi cơ hội chưa tuột khỏi tay thì game thủ của Sparta vẫn kịp giữ lấy ba điểm cho mình và chờ đợi đồng đội Văn Hưởng sẽ làm được điều gì đó trước Tịnh Văn. 

 

 

Nhưng điều đó không xảy ra, Văn Hưởng bất lực trước sức mạnh đang lên như diều của đối thủ và đành nói lời xin lỗi với Anh Huy. Như vậy khoảng cách giữa Tịnh Văn và Anh Huy đã là 3 điểm và... 16 trận thắng. Ai cũng hiểu cuộc chơi đã kết thúc. 

 

Ngày mai hai trận đấu then chốt giữa Tịnh Văn vs Sỹ Yamato và Anh Huy vs TiTi sẽ diễn ra cùng giờ, vào lúc 9h00. Thực tế cả Sỹ và TiTi đều bị đánh giá là cửa dưới và việc họ có chơi được thứ AoE vượt ra ngoài nhận định của mọi người hay không sẽ quyết định ai sẽ là nhà vô địch của mùa giải Haruko League III này, nhưng nhìn chung thì vẫn là rất khó cho Anh Huy, cờ bây giờ đang trong tay Tịnh Văn rồi!

 

 

 

Xem thêm:

Sparta

U98

Có thể bạn quan tâm

Xgaming Đại chiến 2020: Công bố lịch thi đấu chính thức!

  Như vậy, sau rất nhiều tính toán kỹ lưỡng đến từ Ban tổ chức, cuối cùng lịch thi đấu giải đấu AOE Xgaming Đại chiến 2020 đã chính...

Truyền Xuân Nguyễn - 24/11/2020

Xgaming Đại Chiến 2020: Map đồng minh đời I có ý nghĩa như thế nào?

  Bài toán chiến thuật   Một trong những điều khiến khán giả tò mò và bị hấp dẫn nhất tại Xgaming Đại Chiến 2020 chính...

Thy Anh - 24/11/2020

Biluxury Cup 2020: Nỗi buồn Vanelove, sự bất tử của Chim Sẻ!

  Lối chơi hợp lý, sự ổn định và cả may mắn đã đưa SS Chim Sẻ Đi Nắng đến chức vô địch có thể nói là kịch tính...

Thy Anh - 23/11/2020

SS Chim Sẻ Đi Nắng lên ngôi vô địch Biluxury Cup 2020: Chân mệnh thiên tử!

  Quá đau đớn cho Vanelove, thêm một lần nữa chàng trai Vàng của thế hệ 8x lại gục ngã trước cửa Thiên đường. Rất nhiều cảm...

Thy Anh - 22/11/2020