AoE LungCleanser Hà Nội Open 9: Tường thuật ngày thi đấu thứ ba

Văn Trạng Nguyên - 12:01 - Thứ 6, ngày 29/01/2021


Hãy đăng ký kênh Youtube của CSDN để theo dõi nhiều clip highlight nhé!

21h00: Mạnh Hào vào U98 đã chính thức lọt vào trận Chung kết cuối cùng của nhánh thua. Trận thắng 4-3 thực sự quá kịch tính, hồi hộp đối với các fan hâm mộ của Sparta. Tuy nhiên, Sparta-2 sẽ còn một trận đấu "Chung kết" nữa trước khi nghĩ đến câu chuyện Chung kết tổng. Trận đấu giữa Mạnh Hào - U98 vs Tý - Tiểu Màn Thầu sẽ được dời lịch sang ngày 31/1. Đây là thông báo của BTC nhằm tuân thủ quy định không tụ tập sau 22h của chiến dịch phòng chống dịch Covid. 

Ngày mai, giải đấu AoE LungCleanser Hà Nội Open 9 sẽ tiếp tục với các trận đấu của nội dung 4vs4 random.

 

 

19h05: Đối thủ của Mạnh Hào và U98 được xác định ở trận đấu tiếp theo là Cam Quýt, Nam Sociu. Trận đấu sẽ diễn ra sau khoảng 10 phút nữa, các game thủ sẽ tranh thủ thời gian nghỉ ngơi trong thời gian chờ các KTV cài đặt máy.

 

 

 

18h40: Mạnh Hào và U98 đã có màn lội ngược dòng ngoạn mục trước Vanelove - Xuân Thứ với tỷ số 4-2.

 

17h55: Chim Sẻ Đi Nắng và Anh Huy vào chung kết tổng rất thuyết phục và xứng đáng. Còn Tý và Tiểu Màn Thầu, họ vẫn còn cơ hội lớn để sửa sai khi rơi xuống trận chung kết nhánh thua.

 

 

17h46: 9x Công và Truy Mệnh đã xác định được đối thủ tại bán kết nhánh thua, đó là hai game thủ Cam Quýt và Nam Sociu đến từ clan Hà Nội.

 

 

16h58: Vanelove và Xuân Thứ đã giành chiến thắng 4-1 trước HeHe, KenZ, điều này có nghĩa là họ sẽ chạm trán Mạnh Hào, U98 ở trận đấu tiếp theo.

 

 

16h30: Sự khắc nghiệt của nhánh thua đã hiện hữu ngay lại lượt Tứ kết, khi mà team BiBi Club đã chính thức bị loại sau khi để thua 3-4 trước đối thủ.

 

 

15h50: Sự căng thẳng của các trận đấu khiến cho không khí tại địa điểm thi đấu khá ngột ngạt, tuy nhiên các game thủ vẫn đảm bảo tuân thủ những quy định về phòng chống dịch Covid.

 

 

15h43: Nghệ An đã chính thức nói lời chia tay giải đấu, trong khi Vanelove sẽ tiếp tục cuộc hành trình tại nhánh thua.

 

 

15h30: Như vậy, cả hai đội có mặt trong trận chung kết nhánh thắng đã được xác định. Để đảm bảo tính công bằng, các game thủ sẽ đổi chỗ ngồi. Do đó, trận đấu sẽ bắt đầu sau khi KTV hoàn thành công tác setup máy quay.

 

 

15h10: Trận đấu nội bộ Sparta khá tẻ nhạt khi yếu tố quân bài chi phối tương đối nhiều đến diễn biến của trận đấu.

 

 

14h55: Rơi xuống nhánh thua, song Tú Xuất và Kamachi đã tạo ra cơ hội cho mình với chiến thắng 4-0 trước Xi Măng, Sỹ Yamato.

 

 

14h43: Tại nhánh thua, cặp đôi HeHe - KenZ đã có chiến thắng 4-0 trước Hoàng Mai Nhi - Văn Nhất. Như vậy các chàng trai của Hà Nam đã chính thức không còn cơ hội để sửa sai.

 

 

13h56: Loạt trận Tứ kết nhánh thắng đã thi đấu xong. Cục diện các nhánh đấu ở thời điểm hiện tại:

 

 

13h42: Một thú vị đã xảy ra tại giải đấu khi trong trận Tứ kết 3 của nhánh thắng, cả 4 game thủ đều cầm Minoan ở lượt đấu quyết định.

 

 

 

13h40: Truy Mệnh, 9x Công của team Thái Bình lọt vào nhánh thắng ở vòng trong sau khi giành chiến thắng cảm xúc 4-3 trước Tú Xuất, Kamachi. Cặp đôi đến từ Sài Gòn New sẽ rơi xuống nhánh thua và đối đầu với Xi Măng - Sỹ Yamato.

 

 

13h10: Cái tên đầu tiên lọt vào vòng đấu Bán kết nhánh thắng được xác định là team Sparta-2 với chiến thắng hủy diệt 4-0 trước Hà Nam-1.

 

 

12h10: Công tác chuẩn bị được hoàn thành nhanh chóng. Các trận đấu ở Tứ kết nhánh thắng đã được bắt đầu!

 

 

Trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid, Ban tổ chức vẫn nỗ lực hết sức để giải đấu AoE LungCleanser Hà Nội Open 9 tiếp tục diễn ra như dự kiến, đồng thời vẫn đảm bảo những quy tắc an toàn trong phòng chống dịch bệnh. Hôm nay, giải đấu sẽ bước vào vòng chung kết nội dung 2vs2 Random.

 

 

 

Xem thêm:

Skyred

Yugi

Có thể bạn quan tâm

Tường thuật ngày thi đấu thứ hai AoE MAXHOME Đại Chiến: Cục diện an bài

Trong ngày hôm qua, hai đội Nhất - Nhì bảng A đã được xác định lần lượt là team Chim Sẻ Đi Nắng và team Tiểu Màn Thầu. Hôm nay, bảng B sẽ sẽ đi tìm hai cái...

Văn Trạng Nguyên - 17/04/2021

AoE MAXHOME Đại chiến: Bảng A quá đơn giản!

  Như vậy là sân chơi được chờ đợi nhất trong nửa cuối tháng Tư - AoE MAXHOME Đại chiến 2021 đã chính thức được khởi tranh vào...

Thy Anh - 16/04/2021

AoE MAXHOME Đại Chiến: Đẳng cấp Chim Sẻ - Tú Xuất và nỗi thất vọng Hồng Anh - Kamachi

Tú Xuất là một game thủ rất mạnh, cũng có rất nhiều kinh nghiệm. Nhưng thật khó để xếp anh vào hàng ngũ những tay chém 'cứng cựa' nhất cộng đồng AoE. Song,...

Văn Trạng Nguyên - 16/04/2021

Tường thuật ngày thi đấu thứ nhất AoE MAXHOME Đại Chiến: Chim Sẻ - Tú Xuất hủy diệt bảng đấu

21h40: Trận đấu cuối cùng của bảng A đã khép lại với chiến thắng 5-1 dành cho Chim Sẻ và Tú Xuất. Như vậy, team Chim Sẻ đứng...

Văn Trạng Nguyên - 16/04/2021

Lịch thi đấu

Video highlight