AoE LungCleanser Hà Nội Open 9: Tường thuật ngày thi đấu thứ tư

Văn Trạng Nguyên - 10:48 - Thứ 7, ngày 30/01/2021


Hãy đăng ký kênh Youtube của CSDN để theo dõi nhiều clip highlight nhé!

21h50: Chiến thắng 5-1 giúp BiBi Club đánh bại Thái Bình đầy thuyết phục và bước vào trận Chung kết tổng 4vs4 Random. Các trận đấu cuối cùng của giải đấu sẽ được thi đấu từ 10h sáng mai. Thông tin mới nhất về giải đấu vẫn sẽ tiếp tục được cập nhật trên trang web aoe.vn

 

 

 

 

19h58: Vanelove chính thức nói lời chia tay giải đấu, đây là một điều khá đáng buồn với cá nhân anh và cả team Hà Nội khi đây là giải đấu mà họ là chủ nhà. Bây giờ, các chàng trai Sparta sẽ "tọa sơn quan hổ đấu" để biết được đối thủ trong trận Chung kết tổng sẽ là Thái Bình hay BiBi Club.

 

 

19h20: Chính thức, Sparta đã có mặt trong trận Chung kết tổng ở thể thức 4vs4 Random. Đây là tin rất vui với fan của Sparta nói chung và game thủ Chim Sẻ Đi Nắng nói riêng. Với Thái Bình, họ chưa hoàn toàn hết cơ hội vào Chung kết tổng khi chỉ phải xuống nhánh thua và thi đấu thêm một lượt trận nữa.

 

 

19h00: Dẫn trước đối thủ với tỷ số 4-1, Sparta có dấu hiệu chủ quan và đã phải trả giá bằng một trận thua không đáng có. Họ vẫn chưa thể "dứt điểm" đối thủ.

 

 

17h45: Hà Nội 4-1 Sài Gòn New. Điều này có nghĩa là Vanelove sẽ đối đầu với BiBi trong trận đấu kế tiếp, chắc chắn sẽ có một cái tên của VEC có mặt trong trận Chung kết nhánh thua.

 

 

 

17h35: Skyred đã có một trận đấu ấn tượng, nhất là thời điểm họ gỡ hòa 3-3 trước BiBi Club. Tuy nhiên như vậy vẫn là chưa đủ, thất bại chung cuộc với tỷ số 3-4 đã khiến Skyred bị loại, BiBi Club sẽ vào vòng trong của nhánh thua và chờ đợi kết quả từ cặp đấu Sài Gòn New - Hà Nội. Kết quả các nhánh đấu vẫn đang được cập nhật tại: https://aoe.vn/hanoi-open

 

 

15h40: Dẫn trước 3-0, song chung cuộc Hà Nội đã bị lội ngược dòng một cách đầy cay đắng chỉ sau một tình huống dis mạng, họ sẽ phải chấp nhận xuống nhánh dưới để thi đấu tiếp. Trận chung kết nhánh thắng đã được xác định: Sparta vs Thái Bình.

 

 

 

15h00: Thái Bình 4-1 BiBi Club. Thái Bình đang thi đấu vô cùng hưng phấn tại giải đấu lần này.

 

 

13h42: Thái Bình đang dẫn trước BiBi Club với tỷ số 2-0. Sparta đang để thua 0-1 trước Hà Nội.

 

 

12h48: Cục diện bảng B đã an bài. Sparta với chiến thắng 4-3 trước BiBi Club đã chắc chắn ngôi nhất bảng, họ sẽ gặp Hà Nội ở trận tiếp theo. Trong khi đối thủ của BiBi Club sẽ là Clan Thái Bình.

 

 

 

 

12h32: Sài Gòn New 4-2 Hà Nam. Với chiến thắng này, Sài Gòn New sẽ vươn lên vị trí thứ ba, đồng nghĩa với việc họ đã giành được tấm vé đi tiếp từ trong tay của đối thủ.

 

 

11h33: Tỷ số giữa Sparta và BiBi Club đang là 2-2. Cả hai đội đều rất quyết tâm cho vị trí Nhất bảng.

 

10h15: Sau khoảng thời gian delay vì những sự cố kỹ thuật, các trận đấu cũng đã được bắt đầu. Đặc biệt, cặp đấu Sparta - BiBi Club là nơi thu hút rất nhiều sự quan tâm của fan hâm mộ.

 

 

Ở ngày thi đấu thứ hai giải đấu AoE LungCleanser Hà Nội Open 9, bảng B chưa thể hoàn thành do thời gian đã muộn. Như đã thông tin, lượt đấu cuối cùng sẽ được thi đấu bù vào khung giờ sáng ngày hôm nay. Sau đó, khi đã xác định được tất cả các đội vượt qua vòng bảng, vòng chung kết sẽ được diễn ra ngay sau đó.

 

 

Xem thêm:

Skyred

Yugi

Có thể bạn quan tâm

Tường thuật ngày thi đấu thứ hai AoE MAXHOME Đại Chiến: Cục diện an bài

Trong ngày hôm qua, hai đội Nhất - Nhì bảng A đã được xác định lần lượt là team Chim Sẻ Đi Nắng và team Tiểu Màn Thầu. Hôm nay, bảng B sẽ sẽ đi tìm hai cái...

Văn Trạng Nguyên - 17/04/2021

AoE MAXHOME Đại chiến: Bảng A quá đơn giản!

  Như vậy là sân chơi được chờ đợi nhất trong nửa cuối tháng Tư - AoE MAXHOME Đại chiến 2021 đã chính thức được khởi tranh vào...

Thy Anh - 16/04/2021

AoE MAXHOME Đại Chiến: Đẳng cấp Chim Sẻ - Tú Xuất và nỗi thất vọng Hồng Anh - Kamachi

Tú Xuất là một game thủ rất mạnh, cũng có rất nhiều kinh nghiệm. Nhưng thật khó để xếp anh vào hàng ngũ những tay chém 'cứng cựa' nhất cộng đồng AoE. Song,...

Văn Trạng Nguyên - 16/04/2021

Tường thuật ngày thi đấu thứ nhất AoE MAXHOME Đại Chiến: Chim Sẻ - Tú Xuất hủy diệt bảng đấu

21h40: Trận đấu cuối cùng của bảng A đã khép lại với chiến thắng 5-1 dành cho Chim Sẻ và Tú Xuất. Như vậy, team Chim Sẻ đứng...

Văn Trạng Nguyên - 16/04/2021

Lịch thi đấu

Video highlight