Bán kết nghẹt thở, U98 và Kamachi giành vé vào chung kết giải Tam Tấu 2023

22:17 - Thứ 6, ngày 17/03/2023


Cả hai team U98 và team BiBi đã đem đến cho người hâm mộ một trận bán kết nghẹt thở. Và kết cục chỉ có thể được định đoạt sau trận đấu thứ 11.

Team U98 và team BiBi bước vào trận bán kết giải Tam Tấu 2023 với những lợi thế cho riêng mình. Mặc dù ở vòng bảng, cặp đôi U98 - Kamachi đã giành chiến thắng khá đậm 5-2. Nhưng nhìn chung, đây vẫn là một kèo đấu cân theo nhận định của đại đa số người hâm mộ cũng như các game thủ trong giới AoE. Quả thực, những diễn biến của trận đấu xứng đáng với sự kỳ vọng của người xem.

 

U98 và Kamachi giành chiến thắng đầy nghẹt thở

 

Với tính chất quan trọng của một trận bán kết, cả hai team đều nhập cuộc với tinh thần hưng phấn rất cao. Tuy nhiên, cặp đôi BiBi - Cam Quýt gặp bất lợi ở một số game đầu khi map đấu không ủng hộ. Ngoài ra cả hai cũng cho thấy những dấu hiệu chưa "vào tay". Đã có lúc, họ bị đối phương dẫn trước 5-2 và đứng trước nguy cơ thua đậm.

 

Tuy nhiên giai đoạn sau đó chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ của cặp đôi game thủ VEC. Trong khi Cam Quýt tỏ ra hiệu quả với lối đánh dâng A thì BiBi cực kỳ chắc tay trong khả năng cầm chủ lực. Thành quả là hai game thủ này đã dần dần rút ngắn và gỡ hoà 5-5, đẩy gánh nặng tâm lý từ phía mình sang đối thủ trong game đấu "chung kết" của bán kết.

 

Song rốt cuộc, U98 và Kamachi vẫn không hề nao núng. Ở trận đấu quyết định, hai game thủ có một map đấu đẹp và họ không mắc sai lầm nào. Đối với team BiBi - Cam Quýt, đó quả thực là một trận chung kết nghiệt ngã. Song dù sao thì chiến thắng của hai game thủ EGO vẫn rất xứng đáng, tấm vé vào chơi trận chung kết cũng vậy.

 

Tối mai sẽ diễn ra một trận showmatch khép lại giải đấu

 

Trận đấu chung kết sẽ là cuộc tái đấu giữa team U98 với team Tiểu Thuỷ Ngư. Theo dự kiến, trận đấu sẽ diễn ra vào tối Chủ Nhật, 19/3, với thể thức chạm 7. Còn trước đó, vào tối mai sẽ diễn ra trận showmatch khép lại giải đấu.

Đình Chiến
Xem thêm:

Hồng Anh


Có thể bạn quan tâm

Ai có thể đăng ký tham gia giải Bé Yêu Cup 2023 và cần lưu ý gì?

Theo thông tin từ EGO Media, đơn vị tổ chức giải đấu Bé Yêu Cup 2023, giải đấu năm nay sẽ mở đăng ký cho tất cả những ai muốn tham dự. Điều đó có nghĩa rằng...

Chu Xuân Rơi - 22/03/2023

Tin AoE 22/3: Bé Yêu Cup hé lộ những thông tin đầu tiên, cập nhật kết quả và lịch thi đấu giao hữu trong ngày

Giải AoE Bé Yêu Cup lần thứ 10: Theo một vài thông tin được tiết lộ vào chiều qua, giải đấu Bé Yêu Cup 2023 đang được EGO...

Đức Hùng - 22/03/2023

Thông tin hé lộ về giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2023

Mặc dù AoE Việt Nam đang ở trong thời kỳ khó khăn về kinh tế, tuy nhiên với mục tiêu xây dựng cộng đồng, phát triển phong trào AoE, đồng thời trên tinh thần...

Duy Mạnh - 21/03/2023

Tổng kết vòng 1/16 và kết quả bốc thăm vòng 1/8 giải King of Kinh II

Vòng 1/16 của giải đấu bán chuyên AoE King of Kinh II đã chính thức khép lại. Hầu như không có bất ngờ nào xảy ra ở vòng đấu này.

Đình Chiến - 21/03/2023

Lịch thi đấu

Trận đấu mới nhất