Bản tin AoE ngày 21/4: Tiễn Như Vũ sang Việt Nam, nhiều trận đấu hấp dẫn trong ngày nghỉ lễ

Truyền Xuân - 09:49 - Thứ 4, ngày 21/04/2021


Hãy đăng ký kênh Youtube của CSDN để theo dõi nhiều clip highlight nhé!

Mới đây, trên fanpage của game thủ BiBi đã đăng tải những hình ảnh có sự xuất hiện của game thủ Tiễn Như Vũ. Được biết, game thủ AoE Trung Quốc đã sang Việt Nam cách đây từ nửa tháng trước và thực hiện đúng các quy định về cách ly. Hiện tại vẫn chưa rõ Tiễn Như Vũ sang Việt Nam với dự định chính là gì, song sự có mặt của game thủ này chắc chắn sẽ tạo ra những diễn biến thú vị trong thời gian sắp tới. Tối nay, anh cũng sẽ có trận đấu đầu tiên ở nội dung solo Assyrian với game thủ BiBi. 

 

Những hình ảnh ban đầu của game thủ Tiễn Như Vũ trong lần trở lại Việt Nam


Bên cạnh đó, một tin tức cũng "nóng hổi" không kém chính là trận đấu giữa Chim Sẻ Đi Nắng và BiBi ở thể thức solo Random. Trận đấu này dự kiến sẽ diễn ra vào 19h ngày 28/4. Sau rất nhiều những ngóng trông của các fan hâm mộ, kèo đấu này chính là món quà đặc sắc nhất dành tặng cộng đồng AoE trước dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5. 

 

Lịch thi đấu giao hữu AoE ngày 21/4 - ngày nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng VươngTrở lại với những kèo đấu giao hữu trong ngày hôm nay. Dù là ngày nghỉ lễ Giố tổ Hùng Vương, thế nhưng các game thủ vẫn sẽ ra sân để phục vụ các fan hâm mộ. 


Vào khung giờ sáng nay sẽ diễn ra trận đấu khá hấp dẫn giữa Chipboy và Tiểu Màn Thầu. Bởi cả hai game thủ đều là những tay cao thủ trong thể loại solo.

 

Trong khung giờ chiều, hai trận đấu 4vs4 Random sẽ là các trận cầu tâm điểm. Trong đó, trận đấu giữa Sparta và liên quân Thái Bình + Yugi sẽ là trận đấu được đánh giá rất cao cả về mặt chuyên môn lẫn thương hiệu. Song, với phong độ đáng báo động của game thủ Hồng Anh trong thời gian gần đây, kèo đấu được nhận định là tương đối khó khăn cho các game thủ Liên quân.

 

Vào buổi tối, trận đấu được chú ý nhiều nhất không gì khác ngoài cuộc đối đầu 2vs2 giữa Hồng Anh - Tú Xuất và Cam Quýt - Hoàng Mai Nhi. Khép lại bản tin sẽ là kết quả thi đấu AoE trong ngày hôm trước. 

Xem thêm:

Sài Gòn

Gunny

Có thể bạn quan tâm

Sự khốc liệt của giải đấu AoE Bé Yêu Cup lần đầu tiên

19/3/2011, khoảng 4 tháng sau ngày mất của huyền thoại Đức Vượng - Bé Yêu, giải đấu AoE Bé Yêu Cup lần đầu tiên được GTV tổ...

Truyền Xuân - 11/05/2021

Nhận định lượt về siêu kinh điển: BiBi sẵn sàng tạo bất ngờ

Những gì đã diễn ra trong trận siêu kinh điển lượt đi chỉ ra rằng BiBi có rất nhiều cơ hội để đánh bại Chim Sẻ Đi Nắng. Một vài...

Truyền Xuân - 11/05/2021

Món khai vị hấp dẫn trước đại tiệc AoE

Vì việc bận cá nhân, game thủ Gunny đã lỡ hẹn với các fan hâm mộ trong trận đại chiến được chờ đợi nhất tối qua: Liên quân...

Truyền Xuân - 11/05/2021

Kẻ lật đổ tượng đài Chim Sẻ Đi Nắng tối qua là ai?

Có một câu chuyện thường xuyên được các fan hâm mộ truyền tai nhau trong cộng đồng, đó là: khi bạn đối đầu với Chim Sẻ Đi...

Truyền Xuân - 11/05/2021

Lịch thi đấu

Video highlight