Bản tin AoE ngày 5/5: Hồng Anh thua thảm trước HeHe, Chim Sẻ Đi Nắng trở lại

Truyền Xuân - 09:42 - Thứ 4, ngày 05/05/2021


Hãy đăng ký kênh Youtube của CSDN để theo dõi nhiều clip highlight nhé!

Trận đấu được các fan hâm mộ mong chờ nhất trong ngày hôm qua đã có kết cục khá bất ngờ. Dù phong độ của Hồng Anh trong thời gian gần đây là khá tệ, song việc để thua trắng trước HeHe với tỷ số 0-3 về C là điều mà không nhiều người nghĩ tới. Rõ ràng, game thủ của Clan AoE Thái Bình đang có những bước chạy đà không tốt trước thềm giải đấu AoE Bé Yêu Cup. Trong khi đó, HeHe lại ngày càng cho thấy những sự chắc chắn của mình khi thi đấu solo. 

 

Ngày thi đấu hôm qua cũng chứng kiến rất nhiều trận đấu hấp dẫn, điển hình là trận đấu solo Assyrian giữa Chipboy và Kamachi Love. Kết quả của các trận đấu như sau:

 

 

Hôm nay, game thủ Chim Sẻ Đi Nắng sẽ trở lại với các fan hâm mộ. Cộng đồng AoE cũng vì thế mà trở nên sôi động hơn rất nhiều. 

 

Vào lúc 13h30, Clan Sparta sẽ tung ra đội hình mạnh nhất để đối đầu với Sài Gòn New. Nếu xét về tương quan lực lượng, Sparta được đánh giá là nhỉnh hơn hẳn, tuy nhiên những kết quả gần đây chỉ ra rằng Sài Gòn New thực sự là một đối thủ khó chịu với Sparta. Dĩ nhiên trận đấu chiều nay sẽ rất hấp dẫn và có kết quả khó lường. 

 

Lịch thi đấu AoE ngày 5/5

 

Vào buổi tối, Chim Sẻ cùng Long Lê sẽ đối đầu với cặp đôi Bi - Thầu. Chim Sẻ và Long Lê cách đây không lâu đã cùng nhau nâng cao chiếc cúp vô địch 2vs2 Assy - Ya ở giải đấu AoE MAXHOME Đại Chiến. Trận đấu tối nay sẽ là bài toán kiểm chứng sức mạnh của cặp đôi này ở thể thức Random.

 

Bên cạnh hai trận đấu trên, các fan hâm mộ cũng có thể lựa chọn theo dõi rất nhiều trận đấu hấp dẫn khác, có thể kể đến trận Solo giữa Chipboy và Gunny, giữa heHe và Vanelove hay trận 4vs4 giữa Liên quân EGO và BiBi Club.

Xem thêm:

Sparta

Gunny

U98

Có thể bạn quan tâm

Sự khốc liệt của giải đấu AoE Bé Yêu Cup lần đầu tiên

19/3/2011, khoảng 4 tháng sau ngày mất của huyền thoại Đức Vượng - Bé Yêu, giải đấu AoE Bé Yêu Cup lần đầu tiên được GTV tổ...

Truyền Xuân - 11/05/2021

Nhận định lượt về siêu kinh điển: BiBi sẵn sàng tạo bất ngờ

Những gì đã diễn ra trong trận siêu kinh điển lượt đi chỉ ra rằng BiBi có rất nhiều cơ hội để đánh bại Chim Sẻ Đi Nắng. Một vài...

Truyền Xuân - 11/05/2021

Món khai vị hấp dẫn trước đại tiệc AoE

Vì việc bận cá nhân, game thủ Gunny đã lỡ hẹn với các fan hâm mộ trong trận đại chiến được chờ đợi nhất tối qua: Liên quân...

Truyền Xuân - 11/05/2021

Kẻ lật đổ tượng đài Chim Sẻ Đi Nắng tối qua là ai?

Có một câu chuyện thường xuyên được các fan hâm mộ truyền tai nhau trong cộng đồng, đó là: khi bạn đối đầu với Chim Sẻ Đi...

Truyền Xuân - 11/05/2021

Lịch thi đấu

Video highlight