BiBi: “Team của Chim Sẻ quá yếu, team của tôi mới là mạnh nhất ở hiện tại”

Tiểu Ngư Nhi - 11:26 - Thứ 6, ngày 11/06/2021


Hãy đăng ký kênh Youtube EGO AoE để theo dõi video hay của các game thủ EGOMedia nhé!

Trong buổi Talk Show tối ngày 10/6, game thủ BiBi đã đưa ra rất nhiều ý kiến thú vị xung quanh những vấn đề nóng hổi của cộng đồng AoE trong thời gian gần đây.

 

Về việc Chim Sẻ Đi Nắng tách ra thành lập công ty và Clan AoE mới, BiBi cho rằng Chim Sẻ có nhiều lợi thế hơn anh khi được sự hậu thuẫn của Facebook Gaming, bên cạnh đó là bộ khung nhân sự có sẵn. Dù không có U98, song Clan mới của Chim Sẻ cũng không bị ảnh hưởng quá nhiều. Trước đây, BiBi cũng từng tách khỏi Skyred để lập nên BiBi Club, tuy nhiên ở thời điểm đó anh gặp rất nhiều khó khăn về tài chính. Bản thân anh khi đó cũng không có những người đồng đội mà phải tự tay xây dựng và đào tạo các thành viên của BBC.

 

Game thủ BiBi trong buổi Talk Show tối 10/6

 

Cho đến hiện tại, khi BiBi Club đã đi vào hoạt động được nhiều năm, BiBi vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình phát triển. Anh phải đánh đổi rất nhiều thứ bao gồm cả những vấn đề trong cuộc sống cá nhân. Bởi vậy, anh hy vọng Chim Sẻ Đi Nắng có thể làm tốt hơn mình.

 

Khi được hỏi về thế cục bản đồ AoE hiện tại, BiBi tự tin khẳng định rằng team BiBi Club của anh đang là team mạnh nhất và mạnh hơn các team còn lại khá nhiều. 4 team Hà Nội, Nghệ An, Thái Bình và Skyred được xếp chung mâm ở vị trí sau, trong khi SBS là team yếu nhất, “xuống bét bảng”. Nếu hai team có cơ hội đối đầu nhau với đội hình mạnh nhất, team BiBi Club sẽ khiến cho SBS phải thua trắng.

 

 

BXH sức mạnh các Clan hiện tại theo nhận định của BiBI

 

Chúng ta thấy rằng BiBi có vẻ tự tin hơi thái quá về sức mạnh của BBC, nhưng cũng không phải là không có cơ sở. Các fan hâm mộ chắc chắn đang rất mong chờ trận đấu “full team” giữa BBC vs SBS vào lúc 13h30 chiều nay để kiểm chứng sức mạnh thực sự của cả hai. 

 

 Link xem full buổi talk show của game thủ BiBi: https://www.facebook.com/bibiaoeclub/videos/4626222720738845/

 

Có thể bạn quan tâm

Bản tin AoE ngày 13/6: Thái Bình và Hà Nội cùng tung ra đội hình mạnh nhất

Những thông tin cập nhật trong 24h qua:   1. Trận đấu giữa Chim Sẻ Đi Nắng và Tiễn Như Vũ bị hủy giữa chừng   Do ảnh hưởng của sự cố...

Tiểu Ngư Nhi - 13/06/2021

Bản tin AoE ngày 12/6: Hồng Anh đại chiến BiBi, Tiễn Như Vũ thách thức Chim Sẻ Đi Nắng

  1. Skyred lục đục nội bộ   Vừa công bố đội hình mới cách đây chưa lâu và chỉ mới ra sân đúng 1 trận duy nhất,...

Tiểu Ngư Nhi - 12/06/2021

Cái kết nghiệt ngã cho kẻ gáy sớm

  Trước trận đại chiến 4vs4 chiều nay giữa SBS và BBC, BiBi tỏ ra vô cùng tự tin và còn tuyên bố rằng anh và các đồng...

Tiểu Ngư Nhi - 11/06/2021

Cổ vũ đội tuyển bóng đá Việt Nam, nhận quà cực hấp dẫn

Vào lúc 23h45 đêm nay ngày 11/6, đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ đối đầu với Malaysia, trận đấu thuộc khuôn khổ vòng loại World Cup...

Tiểu Ngư Nhi - 11/06/2021

Lịch thi đấu

Video highlight