Cam Quýt: "Việc nghỉ giải đấu không phải nằm ở con số 25k/1 trận"

17:56 - Thứ 6, ngày 17/03/2023


Trong ít ngày vừa qua đã xuất hiện nhiều hơn các bài viết của ông bầu và game thủ VEC. Sau ông bầu Lý Thông, game thủ VaneLove, đến lượt Cam Quýt cũng bày tỏ quan điểm về drama hiện tại.

Chiều nay, trên trang cá nhân, game thủ Cam Quýt (tên thật Cù Thái Phú) bất ngờ đăng status bày tỏ những suy nghĩ về drama trong cộng đồng AoE ở thời điểm hiện tại. Nói là bất ngờ, bởi dù Cam Quýt là một game thủ thường xuyên tương tác trên mạng xã hội, nhưng hầu như chưa khi nào người ta thấy anh đăng một bài viết dài như thế này. 

 

Status khá dài của Cam Quýt đăng tải chiều nay

 

Trên thực tế, nội dung bài viết của Quýt không có nhiều điểm mới mẻ. Tuy nhiên những gì game thủ này đề cập hoàn toàn đi vào trọng tâm. Trong đó tất nhiên có câu chuyện "25k/trận" ở giải Cô dâu 8 tuổi. Đúng như những gì game thủ này nói, đem lại thu nhập cho game thủ chính là khán giả. Con số 25k vốn dĩ không phải là vấn đề. Vấn đề là các ông bầu muốn đấu tranh vì quyền lợi cho game thủ tham gia. Cuối bài viết, game thủ thuộc biên chế team Hà Nội không quên dành lời cảm ơn đến các anh (ông bầu VEC), đồng thời chúc cộng đồng AoE được bền bỉ, không thoái trào.

 

Trước Cam Quýt, ông bầu Lý Thông, game thủ VaneLove và bầu Đoàn "Hói" cũng đã có những lời chia sẻ về vụ việc với những status khá dài. 

 

Status mới đây của anh Đinh Đức Đoàn

 

Có lẽ những người cần nói, những gì nên nói, những người trong cuộc đều đã nói cả rồi. Về phía cộng đồng, dù rằng có vô vàn luồng ý kiến trái chiều xuất hiện, tuy nhiên điều quan trọng bây giờ là cách mà những người đứng đầu giải quyết vấn đề này ra sao mà thôi.

Duy Mạnh
Xem thêm:

No1


Có thể bạn quan tâm

Ai có thể đăng ký tham gia giải Bé Yêu Cup 2023 và cần lưu ý gì?

Theo thông tin từ EGO Media, đơn vị tổ chức giải đấu Bé Yêu Cup 2023, giải đấu năm nay sẽ mở đăng ký cho tất cả những ai muốn tham dự. Điều đó có nghĩa rằng...

Chu Xuân Rơi - 22/03/2023

Tin AoE 22/3: Bé Yêu Cup hé lộ những thông tin đầu tiên, cập nhật kết quả và lịch thi đấu giao hữu trong ngày

Giải AoE Bé Yêu Cup lần thứ 10: Theo một vài thông tin được tiết lộ vào chiều qua, giải đấu Bé Yêu Cup 2023 đang được EGO...

Đức Hùng - 22/03/2023

Thông tin hé lộ về giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2023

Mặc dù AoE Việt Nam đang ở trong thời kỳ khó khăn về kinh tế, tuy nhiên với mục tiêu xây dựng cộng đồng, phát triển phong trào AoE, đồng thời trên tinh thần...

Duy Mạnh - 21/03/2023

Tổng kết vòng 1/16 và kết quả bốc thăm vòng 1/8 giải King of Kinh II

Vòng 1/16 của giải đấu bán chuyên AoE King of Kinh II đã chính thức khép lại. Hầu như không có bất ngờ nào xảy ra ở vòng đấu này.

Đình Chiến - 21/03/2023

Lịch thi đấu

Trận đấu mới nhất