Cam Quýt: "Việc nghỉ giải đấu không phải nằm ở con số 25k/1 trận"

17:56 - Thứ 6, ngày 17/03/2023


Trong ít ngày vừa qua đã xuất hiện nhiều hơn các bài viết của ông bầu và game thủ VEC. Sau ông bầu Lý Thông, game thủ VaneLove, đến lượt Cam Quýt cũng bày tỏ quan điểm về drama hiện tại.

Chiều nay, trên trang cá nhân, game thủ Cam Quýt (tên thật Cù Thái Phú) bất ngờ đăng status bày tỏ những suy nghĩ về drama trong cộng đồng AoE ở thời điểm hiện tại. Nói là bất ngờ, bởi dù Cam Quýt là một game thủ thường xuyên tương tác trên mạng xã hội, nhưng hầu như chưa khi nào người ta thấy anh đăng một bài viết dài như thế này. 

 

Status khá dài của Cam Quýt đăng tải chiều nay

 

Trên thực tế, nội dung bài viết của Quýt không có nhiều điểm mới mẻ. Tuy nhiên những gì game thủ này đề cập hoàn toàn đi vào trọng tâm. Trong đó tất nhiên có câu chuyện "25k/trận" ở giải Cô dâu 8 tuổi. Đúng như những gì game thủ này nói, đem lại thu nhập cho game thủ chính là khán giả. Con số 25k vốn dĩ không phải là vấn đề. Vấn đề là các ông bầu muốn đấu tranh vì quyền lợi cho game thủ tham gia. Cuối bài viết, game thủ thuộc biên chế team Hà Nội không quên dành lời cảm ơn đến các anh (ông bầu VEC), đồng thời chúc cộng đồng AoE được bền bỉ, không thoái trào.

 

Trước Cam Quýt, ông bầu Lý Thông, game thủ VaneLove và bầu Đoàn "Hói" cũng đã có những lời chia sẻ về vụ việc với những status khá dài. 

 

Status mới đây của anh Đinh Đức Đoàn

 

Có lẽ những người cần nói, những gì nên nói, những người trong cuộc đều đã nói cả rồi. Về phía cộng đồng, dù rằng có vô vàn luồng ý kiến trái chiều xuất hiện, tuy nhiên điều quan trọng bây giờ là cách mà những người đứng đầu giải quyết vấn đề này ra sao mà thôi.

Trà My
Xem thêm:

No1


Có thể bạn quan tâm

CSDN Studio chính thức lên tiếng về vụ "hack map"

Cách đây ít phút, phía CSDN Studio đã chính thức lên tiếng về vụ "hack map" gây xôn xao cộng đồng AoE Việt Nam trong vài ngày vừa qua.

Trà My - 01/12/2023

Các game thủ, bình luận viên nói gì về "drama hack map" tại văn phòng CSDN Studio hôm qua?

Vụ việc can thiệp map chiều qua đã khiến cộng đồng AoE Việt Nam một lần nữa rơi vào tranh cãi và khủng khoảng.

Đức Tuấn - 30/11/2023

Trận đấu giữa Spartacus - Vitamin vs EGO bị can thiệp map lộ liễu

Việc can thiệp của bên ngoài vào các trận đấu luôn là vấn nạn nhức nhối của AoE chuyên nghiệp và giờ đây nó lại tái diễn.

Chu Xuân Rơi - 29/11/2023

Mạnh Hào nói nguyên nhân vì sao game thủ AoE trẻ ngày nay chậm tiến bộ hơn thời trước

Không thể phủ nhận rằng các game thủ AoE trẻ ngày nay chậm tiến bộ hơn trước đây rất nhiều, và mới đây game thủ Mạnh Hào chia sẻ nhận định của anh.

Đình Chiến - 29/11/2023

Lịch thi đấu

Trận đấu mới nhất