CSDN Studio chính thức lên tiếng về vụ "hack map"

14:13 - Thứ 6, ngày 01/12/2023


Cách đây ít phút, phía CSDN Studio đã chính thức lên tiếng về vụ "hack map" gây xôn xao cộng đồng AoE Việt Nam trong vài ngày vừa qua.

Về vụ việc hack map trong trận đấu giữa Liên quân Vitamin - Spartacus và EGO tại văn phòng CSDN Studio chiều 29/11 vừa qua, cộng đồng AoE Việt Nam đã rất nóng lòng chờ đợi giải thích từ phía CSDN. Đến chiều nay, cuối cùng đơn vị này cũng đã lên tiếng về vụ việc. Theo đó, CSDN Studio thừa nhận rằng máy tính và map của trận đấu ngày hôm đó đã bị can thiệp bởi "bên thứ 3".

 

Thông báo của CSDN Studio

 

Phía dưới bài viết, CSDN Studio đã ra thông báo kỷ luật đến đội ngũ kỹ thuật viên, gửi lời xin lỗi đến các đơn vị liên quan cùng người hâm mộ, đồng thời một lời hứa xây dựng cộng đồng AoE trong sạch. Tuy nhiên, rõ ràng việc không thể tìm ra thủ phạm đứng sau vụ hack map hôm trước là chưa thể thuyết phục được cộng đồng AoE.

 

Dưới bài viết, các game thủ của EGO cũng như nhiều khán giả yêu cầu phải chỉ ra danh tính của thủ phạm. Hiện bài viết đang thu hút sự quan tâm và lượng tương tác lớn từ cộng đồng bởi đây là một vụ việc khá nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến tương lai nền AoE chuyên nghiệp cũng như mối quan hệ giữa các đơn vị chủ quản. Những thông tin đáng chú ý sẽ được aoe.vn cập nhật thêm trong các tin bài tiếp theo.

 

 

Trà My
Xem thêm:

Hehe


Có thể bạn quan tâm

Fan "khóc thét" khi chứng kiến khả năng chọc dò của Hồng Anh

Trong trận đấu với BiBi diễn ra tối hôm 26/2, game thủ Hồng Anh đã khiến cho người hâm mộ của mình phải "bật khóc" vì khả năng điều ngựa dò.

Trà My - 28/02/2024

Màn comeback ấn tượng, VEC vô địch "Kèo Khai Xuân 2024"

Cán đích ở vị trí cuối cùng trong kèo đấu "Tất Niên" 2023, tuy nhiên VEC đã có màn trở lại mạnh mẽ để vô địch kèo "Khai Xuân 2024".

Trà My - 24/02/2024

EGO, VEC và Kinh Bắc tổ chức kèo đấu mừng xuân Giáp Thìn 2024

Tiếp nối thành công từ kèo đấu "Tất Niên 2023", ba đơn vị EGO, VEC và Kinh Bắc tiếp tục tổ chức kèo đấu "Khai Xuân Giáp Thìn 2024".

Đức Tuấn - 23/02/2024

EGO Play mở chế độ "Đấu Trường" toàn thời gian, người chơi thoải mái leo rank cùng top game thủ

Nền tảng chơi AoE online hàng đầu Việt Nam EGO Play chính thức mở chế độ leo rank "Đấu trường" toàn thời gian và đây thực sự là một sự kiện quan trọng với...

Mạnh Hùng - 20/02/2024

Lịch thi đấu

Trận đấu mới nhất