Danh sách các game thủ tham dự League II, III

Thy Anh - 09:07 - Thứ 7, ngày 10/10/2020


Giải đấu được rất nhiều khán giả kì vọng chuẩn bị được diễn ra!

 

Mới đây, thông qua ý kiến của các bên liên quan, Ban tổ chức giải đấu Haruko League II, III đã công bố danh sách các game thủ tham dự, trong đó có tổng cộng 12 game thủ Top 2 và 12 game thủ Top 3. Dưới đây chúng ta hãy cùng nhìn lại và có những đánh giá chung về sự sắp xếp này.

 

Ở giải dành cho Top 2, Haruko Skyred là team có đông quân số nhất khi có sự góp mặt của Yugi – Sang Club – Exciter. Việc Yugi được đẩy xuống Top 2 có lẽ là một sự hợp lý và cũng là thử thách cho game thủ này bởi yếu tố kinh nghiệm của game thủ 8x là điều rõ ràng, tuy nhiên do ít đánh kèo đỉnh cao cũng như bị hạn chế bởi tốc độ nên càng ngày Yugi càng có phần hơi thọt so với các game thủ Top 1 khác. Nhưng đây cũng không phải là một bước lùi vì với đẳng cấp của mình, Yugi hoàn toàn có thể vô địch giải này và sớm trở lại.

 

 

Bất ngờ lớn nhất ở đây có lẽ là sự xuất hiện của Mạnh Hào, nhiều người tin rằng sau những màn trình diễn rất ấn tượng trong thời gian qua, Hào xứng đáng nằm trong Top 1. Tuy nhiên với những ý kiến khách quan từ phía chuyên môn thì có vẻ như game thủ của Sparta cần có thêm thách thức và phải chứng minh được nhiều hơn nữa, và giải League II sẽ là một trải nghiệm để đánh giá đúng thực lực của chàng trai này. Còn lại, các nhân vật xuất hiện cũng đều là rất hợp lý.

 

 

Ở Top 3 thì sự phân cấp có lẽ rõ ràng hơn nhiều khi chúng ta có Không Được Khóc, Kenz, Tịnh Văn, NoName, Kamachi và Anh Huy, những người này được đánh giá là sàn sàn nhau và cao hơn hơn những game thủ khác. Bởi những TiTi, Luận, Văn Nhất…đều là những game thủ còn non tay và chịu rất nhiều sức ép nên không dễ để tạo ra bất ngờ ở League III. 

 

 

Giải đấu này sẽ đánh song song Top 2 và Top 3, bắt đầu từ 9h ngày mai, cuộc chơi sẽ bắt đầu. Kết quả cũng như bảng xếp hạng sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại website: AoE.vn. Hãy đón xem và ủng hộ nhé!

 

Xem thêm:

Nghệ An

No1

Có thể bạn quan tâm

AoE Việt Trung 2021: Lịch thi đấu nội dung 3vs3 Shang thuần tiễn.

AoE Việt Trung 2021 đã trải qua gần 2/3 chặng đường. Kết thúc ngày thi đấu thứ hai, Chim Sẻ Đi Nắng tiếp tục trở thành cái tên gây...

Xuân Truyền - 16/01/2021

AoE Việt Trung 2021: 2v2 Assyrian - Chung kết toàn Việt Nam!

Nội dung 2v2 Assyrian được coi là những gì tinh túy của AoE Việt Trung 2021 bởi ở đó có tính chất khó lường khi cả Việt Nam lẫn...

Thy Anh - 16/01/2021

AoE Việt Trung 2021: Tường thuật trực tiếp ngày thi đấu thứ hai - nội dung 2vs2 Assyrian.

Như vậy, ngày thi đấu thứ hai AoE Việt Trung 2021 đã khép lại bằng hai trận bán kết với tỷ số quá chênh lệch. Đây hẳn là...

Xuân Truyền - 16/01/2021

Bản tin AoE ngày 16/1: Tổng kết ngày thi đấu thứ nhất, lịch thi đấu ngày thứ hai AoE Việt Trung 2021!

Không nằm ngoài những dự đoán, AoE Việt Trung 2021 đã kết thúc ngày thi đấu đầu tiên với rất nhiều cảm xúc dành cho...

Xuân Truyền - 16/01/2021

Lịch thi đấu

Video highlight