EGO MEDIA tưng bừng khai trương văn phòng mới, hướng tới tương lai

Hoa Vô Khuyết - 16:28 - Thứ 4, ngày 23/09/2020


Ngày hôm nay, EGO Media chính thức khai trương văn phòng mới và những định hướng mục tiêu rõ ràng cho tương lai

Công ty Cổ phần EGO MEDIA được biết đến với những hoạt động đào tạo, quản lý vận động viên thể thao điện tử, truyền thông, truyền hình điện tử, tổ chức sự kiện, giải đấu thể thao điện tử, phát hành game, nền tảng kết nối game offline. Bên cạnh đó EGO MEDIA còn được biết đến là lá cờ đầu cho phong trào AoE tại Việt Nam.


Bộ ba quyền lực của EGO MEDIA

Sở hữu trong tay dàn streamer,influence, KOLs nổi tiếng như: Chim Sẻ Đi Nắng, Bé Chanh,... EGO MEDIA đang khẳng định vị trí cao của mình trong ngành truyền thông điện tử. Với phương châm đổi mới mình liên tục để thích nghi với xã hội ngày một đổi thay, EGO MEDIA đã chính thức khai trương văn phòng mới của mình tại Hà Nội.


Ban quản trị EGO MEDIA cắt băng khánh thành 

Hôm nay ngày 23/9/2020 đã diễn ra buổi lễ khai trương văn phòng của Công ty Cổ phần EGO MEDIA tại Hà Nội với sự góp mặt đông đảo của các cấp lãnh đạo đứng đầu công ty, các KOLs, streamer cùng các nhà tại trợ. Văn phòng với diện tích gần 1000m2, thiết kế sang trọng và nhũng trang thiết bị công nghệ hiện đại hứa hẹn sẽ là một bước ngoặt lớn mà EGO MEDIA đạt được trong năm 2020 này.


Ông Nguyễn Tuấn Hưng - Chủ tịch hội đồng quản trị EGOMEDIA

Cũng trong buổi lễ khai trương văn phòng ngày hôm nay, EGO MEDIA cũng đã có lễ kí kết hợp tác chiến lược với các nhà tài trợ Ferroli, 9 Chum nhằm mục đích phát triển, tổ chức thêm nhiều giải đấu thể thao điện tử trong nước và quan trọng nhất là việc mà EGO MEDIA đang hướng tới nhiều nhất đó chính là đào tạo, xây dựng hình ảnh cho các game thủ, streamer KOLs.


Lễ ký kết hợp tác song phương giữa EGOMEDIA Và Thương hiệu 9Chum

Với văn phòng mới và những ký kết hợp tác cùng các nhà tài trợ lớn, hi vọng EGO MEDIA sẽ là lá cơ đầu trong phong trào AoE Việt, cũng như phát triển tựa game hơn 20 năm tuổi này. 

Chúng ta hãy cùng xem qua những hình ảnh đẹp tại lễ khai trương văn phòng mới của EGO MEDIA

Xem thêm:

Nghệ An

No1

Có thể bạn quan tâm

AoE Việt Trung 2021: Lịch thi đấu nội dung 3vs3 Shang thuần tiễn.

AoE Việt Trung 2021 đã trải qua gần 2/3 chặng đường. Kết thúc ngày thi đấu thứ hai, Chim Sẻ Đi Nắng tiếp tục trở thành cái tên gây...

Xuân Truyền - 16/01/2021

AoE Việt Trung 2021: 2v2 Assyrian - Chung kết toàn Việt Nam!

Nội dung 2v2 Assyrian được coi là những gì tinh túy của AoE Việt Trung 2021 bởi ở đó có tính chất khó lường khi cả Việt Nam lẫn...

Thy Anh - 16/01/2021

AoE Việt Trung 2021: Tường thuật trực tiếp ngày thi đấu thứ hai - nội dung 2vs2 Assyrian.

Như vậy, ngày thi đấu thứ hai AoE Việt Trung 2021 đã khép lại bằng hai trận bán kết với tỷ số quá chênh lệch. Đây hẳn là...

Xuân Truyền - 16/01/2021

Bản tin AoE ngày 16/1: Tổng kết ngày thi đấu thứ nhất, lịch thi đấu ngày thứ hai AoE Việt Trung 2021!

Không nằm ngoài những dự đoán, AoE Việt Trung 2021 đã kết thúc ngày thi đấu đầu tiên với rất nhiều cảm xúc dành cho...

Xuân Truyền - 16/01/2021

Lịch thi đấu

Video highlight