Hai tuần sau khi lên ngôi, các nhà vô địch Bé Yêu Cup 2020 thi đấu ra sao?

Thy Anh - 09:24 - Thứ 3, ngày 14/07/2020


Các nhà vô địch đang tái khởi động một cách khá chậm chạp...

 

Giải đấu Bé Yêu Cup 2020 đã khép lại cách đây chừng hai tuần, sau ngày hội, mọi thứ diễn ra khá chậm chạp khi các nhà vô địch vẫn đang trong men say chiến thắng, các hoạt động ăn mừng vẫn diễn ra và những trận đấu lại ít đi, hoặc với phong độ không thực sự tốt.

 

Một Hồng Anh bất khả xâm phạm mới chỉ có duy nhất một kèo solo và đó là thất bại “trắng chiếu” 0-3 trước HeHe, rất nhiều người từng cho rằng may mắn đã đồng hành với game thủ này trong suốt cả chiến dịch chinh phục Bé Yêu Cup khi nhánh thi đấu của Hồng Anh là tương đối dễ dàng khi đối thủ khó nhằn nhất là Vanelove, họ mong muốn ngôi sao của Thái Bình sẽ chứng minh những điều ngược lại bằng các kết quả khả quan sau đó, tuy nhiên mọi thứ diễn ra không như mong đợi, phong độ của Hồng Anh sau giải thực sự chỉ ở mức trung bình.

 

Skyred chưa có bất kì kèo đấu nào sau khi lên ngôi!

 

Bên cạnh đó, nhà vô địch nội dung 33 là Skyred (HeHe – Yugi – Exciter) thậm chí còn không có bất kì kèo đấu nào để tri ân người hâm mộ. Cùng với sự “mất tích” này, thực tế là các kèo 33 đang có xu hướng biến mất khỏi AoE Việt khi mọi thứ đã qua thời kì sôi nổi, AoE Việt quay trở lại với các kèo chính là solo, 22 và 44 mà thôi. Thậm chí sau một mùa giải xuất hiện, rất nhiều khả năng nội dung này sẽ “lặn” tại Nghệ An Open II. Ngoài ra, Skyred tiếp tục trở lại với “truyền thống” hiếm khi thi đấu 44 mà có full team, đây cũng là điều rất đáng tiếc bởi clan này vẫn được đánh giá là rất mạnh ở thể loại này.

 

Điểm sáng duy nhất ở thời kì hậu Bé Yêu Cup có lẽ là Thái Bình Full và bộ đôi lên ngôi ở thể thức 2v2: Gunny – Tú Xuất khi họ đã thu xếp được ba kèo đấu và cũng có những chiến thắng quan trọng (Sài Gòn New thắng 2, thua 1, Thái Bình Full thắng 2, thua 1), mặc dù nó không quá nhiều nhưng rất cần thiết để khẳng định chỗ đứng của mình. Chí ít, họ cũng sẽ giữ được tâm thế của nhà vô địch trong các cuộc chơi ở thời điểm này!

 

Nhìn chung, một giải đấu kết thúc nhưng cuộc chơi thì còn rất dài và cái cách mà các clan nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng có vẻ hơi nhiều, nó dẫn đến tình trạng mất đi sự hưng phấn và khả năng duy trì phong độ. Nếu mọi thứ tiếp tục diễn ra một cách ì ạch như thế này thì khi bước vào giải đấu tiếp theo, thật khó để tin rằng những ông Hoàng ấy có thể bảo vệ thành công chức vô địch!

 

#PhạmThyAnh

 

Xem thêm:

Yugi

Skyred

Có thể bạn quan tâm

AoE Việt Trung 2021: Hồi kết đẹp viên mãn của những câu chuyện!

Buổi sáng cuối tuần, văn phòng EGO Media không quá rộn rã như mọi khi - dù hôm nay là ngày diễn ra vòng chung kết AoE...

Xuân Truyền - 24/01/2021

AoE Việt Trung 2021: Những kết cục hợp lý!

  Chức vô địch nội dung solo Random của Chim Sẻ Đi Nắng có lẽ không phải là điều gì bất ngờ. Nó càng trở nên vô...

Thy Anh - 23/01/2021

Tường thuật trực tiếp Vòng chung kết AoE Việt Trung 2021

22h08: TRẬN ĐẤU KẾT THÚC!Chung cuộc, ba chàng trai Shenlong - Tiểu Thủy Ngư - Tiểu Hòa Ca đã giành chiến thắng thuyết phục 5-1 để lên...

Xuân Truyền - 23/01/2021

Thống kê những kỷ lục của AoE Việt Trung 2021 trước vòng đấu cuối cùng

Mặc dù AoE Việt Trung năm nay đã cắt giảm số nội dung thi đấu để phù hợp với điều kiện tổ chức, song, ba ngày thi đấu đầu tiên với...

Xuân Truyền - 22/01/2021