Hồng Anh bận đột xuất, tạm hoãn kèo đoàn thể giữa EGO và Thiên Khôi

10:50 - Thứ 7, ngày 11/11/2023


Tối qua, hai BLV đại diện cho hai bên là Gman và Lưu Anh đã tiến hành bốc thăm chia cặp Solo và 2vs2 cho kèo đấu đoàn thể cuối tuần này.

*Cập nhật mới: Do game thủ Hồng Anh có việc bận đột xuất T7 và CN nên các trận đấu có mặt game thủ này sẽ dời sang T2 tuần sau!

 

Ở thể thức Solo Random, hai cặp đấu được đánh giá hấp dẫn nhất là cuộc đối đầu giữa Tiểu Màn Thầu với ChipBoy, và Cam Quýt vs Hồng Anh. Trong khi đó ở hai cặp còn lại, 2k1 sẽ chạm trán với Kamachi còn Mai Cồ Tý chạm trán với Long Lê. Nhìn chung thể loại Solo Random sẽ rất khó đoán và còn phụ thuộc nhiều vào quân bài của các game thủ. Thể thức Solo sẽ được thi đấu ngay từ lúc 13h chiều nay tại Cyber Kinh Bắc, số 20 Hoàng Cầu, Đống Đa.

 

Ở thể thức 2vs2 Random, kết quả bốc thăm đưa cặp mạnh của hai team đối đầu với cặp yếu của team còn lại. Nếu không chênh lệch quá về quân bài thì sẽ khó có bất ngờ xảy ra ở lượt trận này, tức là hai bên sẽ chia điểm.

 

Lịch thi đấu kèo đoàn thể

 

Như vậy, nhiều khả năng thể thức 4vs4 Random (thắng 4 điểm) vẫn là nơi định đoạt thắng thua của cả kèo đấu. Với đội hình của hai bên, đây chắc chắn cũng là trận đấu hấp dẫn nhất và nó sẽ diễn ra vào 14h chiều Chủ Nhật (12/11). Sau đó, hai team sẽ có một buổi tiệc liên hoan và đội thua sẽ phải thanh toán tiền.

 

Kèo đấu đoàn thể giữa Thiên Khôi Esports và EGO được tài trợ bởi EGO Play - Nền tảng chơi AoE Online hàng đầu Việt Nam và Thương hiệu thời trang Lemon Love. Đội thắng trong kèo đấu này sẽ được thưởng lên đến 50,000,000 VNĐ.

Mạnh Hùng
Xem thêm:

No1


Có thể bạn quan tâm

CSDN Studio chính thức lên tiếng về vụ "hack map"

Cách đây ít phút, phía CSDN Studio đã chính thức lên tiếng về vụ "hack map" gây xôn xao cộng đồng AoE Việt Nam trong vài ngày vừa qua.

Trà My - 01/12/2023

Các game thủ, bình luận viên nói gì về "drama hack map" tại văn phòng CSDN Studio hôm qua?

Vụ việc can thiệp map chiều qua đã khiến cộng đồng AoE Việt Nam một lần nữa rơi vào tranh cãi và khủng khoảng.

Đức Tuấn - 30/11/2023

Trận đấu giữa Spartacus - Vitamin vs EGO bị can thiệp map lộ liễu

Việc can thiệp của bên ngoài vào các trận đấu luôn là vấn nạn nhức nhối của AoE chuyên nghiệp và giờ đây nó lại tái diễn.

Chu Xuân Rơi - 29/11/2023

Mạnh Hào nói nguyên nhân vì sao game thủ AoE trẻ ngày nay chậm tiến bộ hơn thời trước

Không thể phủ nhận rằng các game thủ AoE trẻ ngày nay chậm tiến bộ hơn trước đây rất nhiều, và mới đây game thủ Mạnh Hào chia sẻ nhận định của anh.

Đình Chiến - 29/11/2023

Lịch thi đấu

Trận đấu mới nhất