Lịch thi đấu vòng 1 AoE Star League 2022: Thử thách cho Chim Sẻ Đi Nắng

Tin AOE - 21:25 - Thứ 5, ngày 28/07/2022


Hãy đăng ký kênh Youtube EGO AoE để theo dõi video hay của các game thủ EGOMedia nhé!

Ngày mai 29/7, AoE Star League sẽ bước vào vòng đấu đầu tiên. Ở vòng đấu này sẽ chỉ diễn ra các trận đấu Solo Random giữa SBS và Nghệ An. Tuy nhiên với chất lượng nhân sự của hai bên và cách bố trí lịch thi đấu từ ban tổ chức, vòng 1 vẫn là một vòng đấu hết sức hấp dẫn.

 

Lịch thi đấu vòng 1 AoE Star League 2022

 

Dĩ nhiên, tâm điểm của ngày thi đấu đầu tiên vẫn là Chim Sẻ Đi Nắng, không thể khác được. Điều đáng nói là đối thủ của Chim Sẻ ở vòng này là hai game thủ Solo mạnh nhất của Team Nghệ An, đó là U98 và ChipBoy. Thậm chí nói rằng hai game thủ trên là những người Solo xuất sắc nhất của EGO cũng không quá. Trước những đối thủ như thế, Chim Sẻ Đi Nắng được dự báo là sẽ gặp nhiều khó khăn. Song ở chiều ngược lại, cả U98 và ChipBoy cũng được coi là đụng độ phải "hung thần" ngay trong trận đấu mở màn. Nói tóm lại, lượt trận khung giờ vàng giữa Chim Sẻ với lần lượt ChipBoy và U98 sẽ là những trận đấu hấp dẫn nhất của vòng 1.

 

Bên cạnh đó, sự trở lại của "nghệ sĩ ưu tú" No1 cũng giúp cho các trận đấu trong ngày mai nhận được rất nhiều sự mong đợi nơi người hâm mộ. Mong rằng, những diễn biến hấp dẫn nhất sẽ giúp AoE Star League 2022 mở màn thành công rực rỡ.

 

Có thể bạn quan tâm

Shenlong - Sơ Luyến và sự nuối tiếc khi cái duyên đến muộn!

Trong ký ức của người hâm mộ AoE Việt Nam, ấn tượng sâu đậm nhất mà cặp đôi Shenlong – Sơ Luyến để lại có lẽ là tại...

Tin AOE - 30/09/2022

EGO Play mở rộng 10 kênh map đồng minh

"Map đồng minh" đã không còn là một cơ chế chơi xa lạ đối với cộng đồng AoE 1 tại Việt Nam. Nói một cách dễ hiểu, thì...

Tin AOE - 30/09/2022

Bản tin AoE ngày 30/9: Tiễn Như Vũ lại thách đấu Chim Sẻ, tâm điểm 4vs4 hai liên quân

Giao hữu AoE trong nước: Với mong muốn đòi lại món nợ ở trận thua 1-6 trước Nghệ An cách đây ít ngày, Slow But Sure đã tung ra đội...

Tin AOE - 30/09/2022

Liên tục huỷ kèo đấu: Vấn nạn hay hệ quả?

Câu chuyện huỷ kèo, thay đổi kèo ngay trước giờ thi đấu, thậm chí là bỏ kèo ngang chừng,… không còn là vấn đề...

Tin AOE - 28/09/2022

Lịch thi đấu

Video highlight