Ngã ngửa vì "siêu phẩm cầu vồng" của Hồng Anh

15:11 - Thứ 2, ngày 06/02/2023


Trận đấu thứ 8 trong C 2 kèo Hồng Anh vs Tiễn Như Vũ vào tối hôm 6/2, đã chứng kiến ngôi sao của team Thái Bình tạo nên một timeline mà khiến người hâm mộ phải ngã ngửa.

Phút 21, bình luận viên Tuân Tiền Hải hô hào người hâm mộ donate cho game thủ Hồng Anh, sau khi thấy timeline của game thủ này đã "đè dúi dụi" Tiễn Như Vũ. Tuy nhiên đến phút 30, bình luận viên này phải xin lỗi người hâm mộ sau khi Hồng Anh tạo nên một "siêu phẩm timeline cầu vồng".

 

Timeline cầu vồng của game thủ Hồng Anh

 

Đó là những diễn biến đã diễn ra ở trận thứ 8 thuộc C thứ 2, kèo Hồng Anh vs Tiễn Như Vũ vào tối qua (6/2). Đây là trận đấu mà game thủ của AoE Việt Nam chủ động ép 23 dân và đi dâng A. Với một map khá đẹp về đồ ăn cùng kỹ năng ép ít dân thuần thục, dĩ nhiên Hồng Anh lên đời khá sớm. So với đối thủ Tiễn Như Vũ, anh chiếm hoàn toàn lợi thế ép đời và có cung R trước.

 

Ở phía bên kia, Tiễn Như Vũ lên muộn hơn nhưng cũng lựa chọn đi dâng BA khi gặp phải map xấu. Vậy là thế trận chuyển thành hai bên cùng bỏ nhà, lối đánh du mục và quản map. Với lợi thế ban đầu, Hồng Anh đã làm tốt hơn cho đến phút 21 trong game, nhưng phần còn lại thì thực sự là thảm hoạ. Không chỉ để mất dân, quân một cách lãng xẹt, Hồng Anh còn có pha xử lý khiến khán giả hết sức khó hiểu khi lấy 3 cung R điều với 7-8 cung R của đối thủ.

 

Trận thua này còn mang lại nhiều cay đắng hơn, bởi chính nó đã lấy đi cơ hội gỡ hoà C của Hồng Anh. Sau khi giành chiến thắng trận này, Tiễn Như Vũ thắng nốt chung kết C2 để ấn định tỷ số 2-0 về C, 10-4 về trận. Trước đó, Hồng Anh thua trắng ở C đầu tiên. Chính vì vậy mà việc để tuột mất một trận hoà C cùng với "siêu phẩm timeline cầu vồng" đã khiến anh bị khán giả chỉ trích rất nhiều sau trận đấu.

 

Đình Chiến

Đình Chiến
Xem thêm:

Mạnh Hào


Có thể bạn quan tâm

Kết quả chia bảng và cơ cấu giải thưởng 2vs2 Assy - Cúp Đại Soái 2023

Sau khi thể thức Shang 2 người 1 màu tìm ra chân dung nhà vô địch, giải Cúp Đại Soái 2023 sẽ bước sang nội dung thứ hai là 2vs2 Assyrian.

Mạnh Hùng - 02/10/2023

Siêu kinh điển mừng khai trương CyberGame Kinh Bắc

Người hâm mộ sẽ được chứng kiến một kèo showmatch siêu kinh điển nhân dịp khai trương Cyber Game Kinh Bắc của ông bầu Bố Sam Sam.

Trà My - 01/10/2023

Đánh bại team Chim Sẻ Đi Nắng đầy bản lĩnh, team Tiểu Hòa Ca lên ngôi vô địch Cup Đại Soái 2023

Nội dung Shang 2 người 1 màu ở Cup Đại Soái 2023 đã xác định được nhà vô địch, và kết quả khiến cho cả cộng đồng hai nước hoàn toàn "việt vị".

Mạnh Hùng - 27/09/2023

Hồng Anh lên ngôi vô địch League 2 Autumn

Đánh bại Tiểu Màn Thầu trong trận chung kết, game thủ Hồng Anh chính thức lên ngôi vô địch giải Quán Nhậu Tự Do League 2 Autumn 2023.

Mạnh Hùng - 29/09/2023

Lịch thi đấu

Trận đấu mới nhất