Ngã ngửa vì "siêu phẩm cầu vồng" của Hồng Anh

15:11 - Thứ 2, ngày 06/02/2023


Trận đấu thứ 8 trong C 2 kèo Hồng Anh vs Tiễn Như Vũ vào tối hôm 6/2, đã chứng kiến ngôi sao của team Thái Bình tạo nên một timeline mà khiến người hâm mộ phải ngã ngửa.

Phút 21, bình luận viên Tuân Tiền Hải hô hào người hâm mộ donate cho game thủ Hồng Anh, sau khi thấy timeline của game thủ này đã "đè dúi dụi" Tiễn Như Vũ. Tuy nhiên đến phút 30, bình luận viên này phải xin lỗi người hâm mộ sau khi Hồng Anh tạo nên một "siêu phẩm timeline cầu vồng".

 

Timeline cầu vồng của game thủ Hồng Anh

 

Đó là những diễn biến đã diễn ra ở trận thứ 8 thuộc C thứ 2, kèo Hồng Anh vs Tiễn Như Vũ vào tối qua (6/2). Đây là trận đấu mà game thủ của AoE Việt Nam chủ động ép 23 dân và đi dâng A. Với một map khá đẹp về đồ ăn cùng kỹ năng ép ít dân thuần thục, dĩ nhiên Hồng Anh lên đời khá sớm. So với đối thủ Tiễn Như Vũ, anh chiếm hoàn toàn lợi thế ép đời và có cung R trước.

 

Ở phía bên kia, Tiễn Như Vũ lên muộn hơn nhưng cũng lựa chọn đi dâng BA khi gặp phải map xấu. Vậy là thế trận chuyển thành hai bên cùng bỏ nhà, lối đánh du mục và quản map. Với lợi thế ban đầu, Hồng Anh đã làm tốt hơn cho đến phút 21 trong game, nhưng phần còn lại thì thực sự là thảm hoạ. Không chỉ để mất dân, quân một cách lãng xẹt, Hồng Anh còn có pha xử lý khiến khán giả hết sức khó hiểu khi lấy 3 cung R điều với 7-8 cung R của đối thủ.

 

Trận thua này còn mang lại nhiều cay đắng hơn, bởi chính nó đã lấy đi cơ hội gỡ hoà C của Hồng Anh. Sau khi giành chiến thắng trận này, Tiễn Như Vũ thắng nốt chung kết C2 để ấn định tỷ số 2-0 về C, 10-4 về trận. Trước đó, Hồng Anh thua trắng ở C đầu tiên. Chính vì vậy mà việc để tuột mất một trận hoà C cùng với "siêu phẩm timeline cầu vồng" đã khiến anh bị khán giả chỉ trích rất nhiều sau trận đấu.

 

Đình Chiến

Đình Chiến
Xem thêm:

Mạnh Hào


Có thể bạn quan tâm

Ai có thể đăng ký tham gia giải Bé Yêu Cup 2023 và cần lưu ý gì?

Theo thông tin từ EGO Media, đơn vị tổ chức giải đấu Bé Yêu Cup 2023, giải đấu năm nay sẽ mở đăng ký cho tất cả những ai muốn tham dự. Điều đó có nghĩa rằng...

Chu Xuân Rơi - 22/03/2023

Tin AoE 22/3: Bé Yêu Cup hé lộ những thông tin đầu tiên, cập nhật kết quả và lịch thi đấu giao hữu trong ngày

Giải AoE Bé Yêu Cup lần thứ 10: Theo một vài thông tin được tiết lộ vào chiều qua, giải đấu Bé Yêu Cup 2023 đang được EGO...

Đức Hùng - 22/03/2023

Thông tin hé lộ về giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2023

Mặc dù AoE Việt Nam đang ở trong thời kỳ khó khăn về kinh tế, tuy nhiên với mục tiêu xây dựng cộng đồng, phát triển phong trào AoE, đồng thời trên tinh thần...

Duy Mạnh - 21/03/2023

Tổng kết vòng 1/16 và kết quả bốc thăm vòng 1/8 giải King of Kinh II

Vòng 1/16 của giải đấu bán chuyên AoE King of Kinh II đã chính thức khép lại. Hầu như không có bất ngờ nào xảy ra ở vòng đấu này.

Đình Chiến - 21/03/2023

Lịch thi đấu

Trận đấu mới nhất