Nhận định ngày 2 AoE Star League 2022: Khó cho Thái Bình?

16:48 - Thứ 3, ngày 02/08/2022


Ngày mai, 3-8-2022, AoE Star League 2022 sẽ bước vào ngày thi đấu thứ hai với những trận đấu Solo Random giữa BiBi Club và Thái Bình. Lượt trận đầu tiên sẽ bắt đầu vào lúc 14h chiều. Dưới đây là lịch thi đấu ngày mai.

 

 

Nhìn vào lịch thi đấu, nếu xét về mặt con người và phong độ, BiBi Club sẽ là đội được đánh giá cao hơn so với Thái Bình. Dĩ nhiên, họ cũng là đội được dự báo sẽ giành được nhiều điểm số hơn so với đối thủ. Tuy nhiên ở một thể thức thi đấu đủ 7 trận (tức chạm 4 là giành chiến thắng) thì rất khó nói trước điều gì cả. Kết quả của các cuộc đối đầu vẫn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố may mắn. Bên cạnh đó, những game thủ như BiBi hay VaneLove tuy được đánh giá cao nhưng lại thường thi đấu với phong độ khá phập phù trong giải. Bởi vậy, câu chuyện kèo trên của BiBi Club chỉ nằm trên mặt lý thuyết mà thôi.

 

Một sự kiện được nhiều người quan tâm ở ngày thi đấu thứ hai là sự trở lại của Gunny ở nội dung Solo Random. Mặc dù trong khoảng thời gian vài tháng vừa qua, Hưng Nhổn rất ít khi cầm chuột thi đấu, tuy nhiên lối đánh tấn công cống hiến và cực kỳ "khô máu" của anh vẫn được đánh giá cao và nhận được sự yêu mến của cộng đồng. Đối thủ Tiểu Màn Thầu và Văn Nhất cũng là những thử thách được cho là vừa sức với Gunny trong giai đoạn này, để anh có thể tìm lại phong độ tốt nhất.

 

Nhìn chung, ngày thi đấu thứ hai sẽ không có sự góp mặt của Chim Sẻ Đi Nắng nhưng vẫn được nhận định là một ngày thi đấu rất hấp dẫn của giải đấu AoE Star League 2022.

Đình Chiến
Xem thêm:

Hehe

BiBi


Có thể bạn quan tâm

Kết quả chia bảng và cơ cấu giải thưởng 2vs2 Assy - Cúp Đại Soái 2023

Sau khi thể thức Shang 2 người 1 màu tìm ra chân dung nhà vô địch, giải Cúp Đại Soái 2023 sẽ bước sang nội dung thứ hai là 2vs2 Assyrian.

Mạnh Hùng - 02/10/2023

Siêu kinh điển mừng khai trương CyberGame Kinh Bắc

Người hâm mộ sẽ được chứng kiến một kèo showmatch siêu kinh điển nhân dịp khai trương Cyber Game Kinh Bắc của ông bầu Bố Sam Sam.

Trà My - 01/10/2023

Đánh bại team Chim Sẻ Đi Nắng đầy bản lĩnh, team Tiểu Hòa Ca lên ngôi vô địch Cup Đại Soái 2023

Nội dung Shang 2 người 1 màu ở Cup Đại Soái 2023 đã xác định được nhà vô địch, và kết quả khiến cho cả cộng đồng hai nước hoàn toàn "việt vị".

Mạnh Hùng - 27/09/2023

Hồng Anh lên ngôi vô địch League 2 Autumn

Đánh bại Tiểu Màn Thầu trong trận chung kết, game thủ Hồng Anh chính thức lên ngôi vô địch giải Quán Nhậu Tự Do League 2 Autumn 2023.

Mạnh Hùng - 29/09/2023

Lịch thi đấu

Trận đấu mới nhất