Thông báo khai hội Facebook Gaming Creators Cup 2020!

Thy Anh - 16:00 - Thứ 5, ngày 29/10/2020


 

Nền tảng Facebook Gaming tiếp tục thể hiện sự ủng hộ, quan tâm với nền AoE Việt Nam bằng cách đồng hành với bộ môn thể thao điện tử này trong một giải đấu rất quy mô diễn ra từ ngày 30/10/2020 đến 5/11/2020 tới. Đây là một giải đấu đã được lên lịch từ khá lâu tuy nhiên chỉ được công khai thông tin vào sát ngày khai mạc. Khác với mùa giải năm 2019, sân chơi lần này sẽ thi đấu với hai nội dung là AoE: RoR và AoE: DE với ba khung giờ chính là 8h00, 13h00 và 18h00.

 

Mục tiêu chính của giải đấu này chính là tạo ra mối liên kết chặt chẽ giữa cộng đồng AoE I và cộng đồng AoE DE ở trong nước. Thực tế là trước đây chúng ta đã có không ít giải đấu tương tự và cũng đã tìm đủ mọi cách lôi kéo khán giả, tuy nhiên lượng khán giả quan tâm AoE DE chưa thực sự đông hơn. Nhưng với dự án lần này của Ban tổ chức cũng như Facebook Gaming, rõ ràng sự chuyên nghiệp đã xuất hiện và các bên đều tỏ rõ quyết tâm muốn đưa AoE đi xa hơn nữa, mà ở đây chính là tính toàn cầu của bộ môn này.

 

 

Thể thức thi đấu sẽ là đánh offline vòng tròn tính điểm, và đặc biệt là sẽ có các game thủ của AoE DE trộn lẫn vào các nhóm game thủ ở các clan AoE I hiện nay, trong đó bao gồm những clan sau: Sparta, Nghệ An, SPO Thái Bình, BiBi Club, Hà Nội, Hà Nam. Tuy nhiên thông tin cụ thể về những game thủ đến thời điểm này cũng chưa được tiết lộ, nhưng có vẻ như cũng không quá khó đoán. 

 

Ngày mai, tại địa điểm Pegasus Gaming số 165 Cầu Giấy, Hà Nội – “Thánh địa” một thời của AoE sẽ diễn ra vòng đấu đầu tiên, và đây cũng sẽ là sàn đấu duy nhất của giải đấu lần này. Mời quý khán giả thu xếp thời gian đến theo dõi các game thủ thi đấu trực tiếp hoặc xem trên ứng dụng Facebook!

 

 

Xem thêm:

Yugi

Skyred

Có thể bạn quan tâm

Tiểu Thủy Ngư đại thắng Hồng Anh: Bức chiến thư từ nước láng giềng! 

    Im hơi lặng tiếng khá lâu, cả Shenlong và Tiểu Thủy Ngư cùng bất ngờ quay trở lại, đem đến những sự sôi động nhất định...

Xuân Truyền - 30/11/2020

Tiểu Màn Thầu trở lại, BiBi Club trở lại?

    Chàng trai Vàng của năm 2018 – Tiểu Màn Thầu vừa có một bước chuyển mình quan trọng trong sự nghiệp sau khi vô địch...

Thy Anh - 30/11/2020

Hai cú sốc liên tiếp: Liều thuốc tâm lý cho SPO Thái Bình?

  Sự thất vọng của những người hâm mộ SPO Thái Bình thực sự đã lên đến đỉnh điểm, khi ít nhất trong vòng một tháng...

Xuân Truyền - 30/11/2020

Giá trị của một giải đấu!

  Giải đấu Xgaming Đại Chiến 2020 đã khép lại, dư âm đáng nhớ nhất trong mùa giải này không chỉ là yếu tố chuyên...

Thy Anh - 30/11/2020