Tiểu Thủy Ngư đại thắng Hồng Anh: Bức chiến thư từ nước láng giềng! 

Xuân Truyền - 17:34 - Thứ 2, ngày 30/11/2020


 

 

Im hơi lặng tiếng khá lâu, cả Shenlong và Tiểu Thủy Ngư cùng bất ngờ quay trở lại, đem đến những sự sôi động nhất định cho cộng đồng Đế chế Việt Nam vốn đang tỏ ra khá nhàm chán với món ăn "Random".

 

Trước tiên phải nói đến Shenlong, người được mệnh danh là Thiên hạ đệ nhất nhân Trung Hoa. Anh đã có màn tái xuất được coi là tương đối ổn khi hạ gục game thủ Hồng Anh ở thể thức solo cung R Shang, và chỉ chấp nhận thất bại ở thể loại cung R Assyrian ẩn chứa khá nhiều sự đột biến cùng tính may rủi. Dù vậy, việc thách đấu Chim Sẻ Đi Nắng ngay sau đó có lẽ là nước đi sai của Thần Long. Game thủ quá toàn diện đến từ Đan Phượng đã không cho Shenlong có bất kỳ một cơ hội nào, đồng thời biến tuần trăng mật của mình trở nên ngọt ngào hơn bao giờ hết.

 

 

Nhận thấy tình hình đó, Tiểu Thủy Ngư cũng ngay lập tức quyết định xuất hiện trở lại trên bản đồ đế chế, và người đầu tiên anh thách đấu khéo thay vẫn lại là game thủ Hồng Anh. Cũng nên dành lời khen ngợi cho game thủ Hồng Anh, bởi lẽ không có nhiều game thủ dám nhận lời thách đấu từ cả hai con "quái vật" của thể loại cung R trên Thế giới.

 

Trở lại kèo đấu, rất nhiều ý kiến chuyên môn nhận định rằng, ở thời điểm này Tiểu Thủy Ngư mới thực sự là số một của AOE Trung Quốc về cung R. Hiển nhiên, màn trình diễn của anh trước game thủ Hồng Anh đã khẳng định điều đó. Đụng độ nhau trong một kèo đấu hoàn toàn là thể loại "Thuần tiễn", cả hai game thủ đều đã bộc lộ hết tinh hoa của bản thân, và chiến thắng sau cùng đã thuộc về người xứng đáng.

 

 

Không khó để nhận ra rằng Tiểu Thủy Ngư vẫn trung thành với lối đánh làm nên tên tuổi của anh: tấn công tổng lực. Sức tấn công của game thủ đến từ Trung Quốc là quá mạnh mẽ, những pha đi quân như vũ bão đã khiến Hồng Anh với lối chơi tương tự đã phải chịu thất bại ở cả hai thể loại. Đừng nói là người thi đấu, thậm chí đến chính khán giả cũng cảm thấy nghẹt thở với những tình huống giao tranh trong trận. 

 

Tuy nhiên lối đánh của Tiểu Thủy Ngư vẫn đang để lộ những điểm yếu cố hữu, như việc quá nôn nóng trên mặt trận tấn công hay điều quân chấp dốc. Đây hẳn là điều mà anh sẽ bị khai thác khi đối đầu với những đối thủ có khả năng thủ nhà lì lợm hơn.   

 

 

Việc thách đấu và giành chiến thắng thuyết phục trước game thủ Hồng Anh, Tiểu Thủy Ngư giống như một bức chiến thư của người hàng xóm gửi đến cộng đồng AOE Việt. Chỉ còn chờ câu trả lời từ phía chúng ta, liệu Chim Sẻ hay một ai khác sẽ là người đứng ra tiếp nhận bức chiến thư này?

Có thể bạn quan tâm

Lịch thi đấu vòng chung kết AoE Việt Trung 2021

Đến thời điểm hiện tại, những cái tên xuất sắc nhất ở cả ba nội dung thi đấu của giải đấu AoE Việt Trung 2021 đều đã được xác định....

Xuân Truyền - 20/01/2021

AoE Việt Trung 2021: Dự đoán cơ hội của Chim Sẻ Đi Nắng

    Chỉ ba ngày nữa, các trận chung kết của siêu giải đấu AoE Việt Trung 2021 sẽ được diễn ra, cho đến thời điểm này có thể...

Thy Anh - 20/01/2021

Bản tin AoE ngày 20/1: HeHe quyết tâm cao trước trận chung kết, Sparta đấu BBC, các kèo giao lưu khán giả trên EGO Play trở lại.

Cứ mỗi ngày trôi qua, trận chung kết lịch sử giải đấu AoE Việt Trung ở nội dung solo random càng đến gần hơn với hai game thủ Chim Sẻ Đi Nắng và...

Xuân Truyền - 20/01/2021

Hà Nội – Chờ cho đến bao giờ?

  Thêm một trận thua sấp mặt trước Sparta, có lẽ chính Hà Nội cũng đã hiểu rằng đây không còn là lý do bài...

Thy Anh - 19/01/2021