VaneLove sẽ không phải xuống hạng?

11:15 - Thứ 6, ngày 02/06/2023


Trên BXH lúc này, VaneLove và Hồng Anh đang là hai game thủ "đội sổ", tuy nhiên nhiều khả năng VaneLove sẽ không xuống thi đấu League 2.

Trên livestream của game thủ VaneLove sáng 2/6, một khán giả có đặt câu hỏi cho BLV Hùng Cua: "VaneLove có bị xuống top 2 không Cua ơi?"

 

Trả lời cho câu hỏi này, bình luận viên của VEC tiết lộ: "Nốt giải League 1 này, VaneLove sẽ nghỉ tham gia các giải đấu và chỉ thi đấu giao hữu. Chính vì thế nên nếu có rớt hạng, anh cũng sẽ không thi đấu giải League 2 mùa sau". Hùng Cua cũng cho biết thêm, VaneLove nghỉ đấu giải để tập trung cho công việc kinh doanh.

 

Được biết, thời gian gần đây, VaneLove đang bắt tay vào kinh doanh các sản phẩm lục trà san tuyết, với thương hiệu Pashancha. Đích thân game thủ sinh năm 1988 cũng trở thành "đại sứ thương hiệu" khi thường xuyên đăng tải những clip giới thiệu, hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

 

VaneLove đang chuyển hướng sang kinh doanh Trà

 

Nhìn chung, AoE thời điểm hiện tại khó lòng có thể "phát triển" mà chỉ đang "duy trì", vì vậy mà không chỉ VaneLove, nhiều game thủ khác cũng đã có những bước chuyển mình trong sự nghiệp. Thậm chí rất nhiều game thủ AoE chuyên nghiệp hiện tại đã có những công việc chính khác và chỉ coi AoE như một niềm đam mê hoặc công việc part-time. Đó là lý do mà vì sao cộng đồng AoE hiện giờ khá ít các game thủ cũng như các kèo đấu, nhất là kèo 4vs4 Random.

 

Đối với các game thủ, việc có được một công việc với nguồn thu nhập tốt và ổn định hơn là điều đáng mừng, đặc biệt là trong giai đoạn kinh tế suy thoái hậu COVID như ngày ngay. Tuy nhiên đối với người hâm mộ và cộng đồng AoE, đó lại là những tổn thất và mất mát rất lớn. Chỉ mong rằng, các game thủ khi có sự nghiệp riêng vẫn sẽ cháy hết mình với đam mê AoE và cống hiến cho người xem những trận đấu đỉnh cao nhất.

 

Trở lại với giải đấu Quán Nhậu Tự Do League, lúc này VaneLove và Hồng Anh đang là hai game thủ đứng cuối bảng xếp hạng. Mỗi người chỉ có vỏn vẹn một 1 trận thắng sau 8 vòng đấu. Trớ trêu thay, trận thắng của VaneLove là trước Hồng Anh ở lượt đi, còn trận thắng duy nhất của Hồng Anh cũng là trước VaneLove ở lượt về.

 

BXH League 1 hiện tại

 

Với phong độ nói trên, nhiều khả năng hai game thủ sẽ khó lòng tạo nên kỳ tích. Và theo lý thuyết, nếu không có trường hợp bỏ giải hay sự cố gì, hai game thủ đứng chót BXH League 1 sẽ phải xuống League 2 ở giải League vào mùa thu.

 

 

Phong Trần
Xem thêm:

No1


Có thể bạn quan tâm

Kết quả chia bảng và cơ cấu giải thưởng 2vs2 Assy - Cúp Đại Soái 2023

Sau khi thể thức Shang 2 người 1 màu tìm ra chân dung nhà vô địch, giải Cúp Đại Soái 2023 sẽ bước sang nội dung thứ hai là 2vs2 Assyrian.

Mạnh Hùng - 02/10/2023

Siêu kinh điển mừng khai trương CyberGame Kinh Bắc

Người hâm mộ sẽ được chứng kiến một kèo showmatch siêu kinh điển nhân dịp khai trương Cyber Game Kinh Bắc của ông bầu Bố Sam Sam.

Trà My - 01/10/2023

Đánh bại team Chim Sẻ Đi Nắng đầy bản lĩnh, team Tiểu Hòa Ca lên ngôi vô địch Cup Đại Soái 2023

Nội dung Shang 2 người 1 màu ở Cup Đại Soái 2023 đã xác định được nhà vô địch, và kết quả khiến cho cả cộng đồng hai nước hoàn toàn "việt vị".

Mạnh Hùng - 27/09/2023

Hồng Anh lên ngôi vô địch League 2 Autumn

Đánh bại Tiểu Màn Thầu trong trận chung kết, game thủ Hồng Anh chính thức lên ngôi vô địch giải Quán Nhậu Tự Do League 2 Autumn 2023.

Mạnh Hùng - 29/09/2023

Lịch thi đấu

Trận đấu mới nhất