Vòng 6 AoE Ferroli 22 King Cup: Sparta sẽ chọn Mạnh Hào hay U98?

ClearMan - 09:23 - Thứ 7, ngày 03/10/2020


Tại vòng 6, chân dung nhà vô địch giải đấu rất có thể sẽ xuất hiện nếu một trong hai đội Sparta và Hà Nội sẩy chấn, thất thủ trước Hà Nam hoặc Sài Gòn New. Điều này khiến họ cần có sự chuẩn bị thật sự kỹ lưỡng.

Màn trình diễn của Sparta tại vòng 5 mang lại rất nhiều cảm xúc tới khán giả, nhưng nhiều hơn tâm thế của một đội “cửa trên” là nỗi lo lắng không hề nhỏ.Nhưng liệu rằng Mạnh Hào có phải là sự lựa chọn phù hợp hay không khi ngày hôm nay, đối thủ của Sparta là Hà Nam, cặp đôi “lì đòn” bậc nhất làng AoE. Có không ít khán giả sau trận đối đầu giữa Sparta và Haruko Skyred ngày hôm qua đồng ý cho rằng U98 vẫn còn thiên hướng đánh “chậm và chắc”, điều này ít nhiều gây ra sự khó khăn không nhỏ tới Chim Sẻ Đi Nắng. Và Hoàng Mai Nhi và Cam Quýt lại có quá nhiều kinh nghiệm trong những màn vây công, hai đánh một. 

Ảnh : Hoàng Mai Nhi - Người khởi xướng chiến thuật vây công, hai đánh một bậc nhất làng AoE

Nếu U98 thật sự chưa thể biến hóa hay thay đổi cách chơi của mình ngay lúc này, Mạnh Hào có lẽ sẽ là một sự lựa chọn hợp lý. Bởi đơn giản, máu trong người của Mạnh Hào luôn nóng, luôn sẵn sàng “bán kiệt” để đổi lấy một thế trận dễ chơi nhất cho đồng đội của mình, và cách chơi của Mạnh Hào rất có thể sẽ là thứ vũ khí khắc chế cực tốt nếu Hà Nam có ý đồ “ôm boom” Chim Sẻ Đi Nắng.

Tất nhiên, để Spata có thể giành được chức Vô địch giải đấu danh giá này, họ còn cần đến sự bản lĩnh và sự  bùng nổ của Đại sư Gunny, chốt chặn quan trọng của Hà Nội trên con đường về đích. Giật được 3 điểm trong tay VaneLove và Xuân Thứ lúc này là điều không ai dám nghĩ tới, nhưng một trận thư hùng rượt đuổi tỷ số gắt gao là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Gunny và VaneLove là hai game thủ cùng thế hệ, họ quá hiểu nhau. Trong khi Gunny chơi với tâm lý “không còn gì để mất” thì VaneLove lại mang áp lực lấy lại Vinh Quang cho clan Thủ Đô sau nhiều năm ẩn nhẫn. Không thể không thừa nhận, áp lực của VaneLove lúc này, so với người ôm nhiều giải thưởng như Chim Sẻ Đi Nắng chỉ có hơn không kém.

Ảnh : Đại sư Hưng Nhổn - "Gai trong mắt" của Hà Nội lúc này.

Còn BiBiClub, cơ hội của họ đã thu nhỏ rất nhiều. Lúc này, họ chỉ còn trông chờ vào sự sẩy chân của Sparta và Hà Nội với điều kiện tiên quyết là trong trận đối đầu với Thái Bình chiều nay, họ phải thắng, càng cách biệt càng tốt.

Ferroli King Cup 2020 là một giải đấu chứa đựng quá nhiều bất ngờ và thú vị. Sự cạnh tranh gay gắt giữa các clan hay khát vọng chiến thắng của từng game thủ tham dự là điều quá rõ ràng. Nếu có một nỗi buồn tại giải đấu này, chắc chắn nỗi buồn đó sẽ mang tên “No 1”.

5 vòng đấu với một chiến thắng duy nhất. Và ngày hôm nay, đội trưởng Nghệ An sẽ phải gặp cặp đôi đang chơi cực hay ở những vòng đấu cuối cùng. Haruko Skyred vừa đón nhận khoản tiền tài trợ lớn bậc nhất làng AoE từ xưa tới nay, không có lý do gì để họ không chơi bằng 200% thực lực cả. Và nếu là như vậy, No 1 và Chipboy sẽ rất khó để lấy được 3 điểm, cải thiện vị trí xếp hạng của mình trước khi giải đấu kết thúc.

Lịch thi đấu cụ thể:

 

03/10

10:00 | Nghệ An (No1 - Chipboy) - Skyred (Hehe - Yugi)

13:00 | Sparta (Chim sẻ - U98) - Hà Nam (HMN - Cam Quýt)

16:00 |Sài Gòn (Gunny - Tú Xuất) - Hà Nội (Vanelove - Xuân Thứ)

19:30 | BiBi Club (Bibi - Thầu) - Thái Bình (Hồng Anh - Truy Mệnh)

 

Có thể bạn quan tâm

AoE Việt Trung 2021: Lịch thi đấu nội dung 3vs3 Shang thuần tiễn.

AoE Việt Trung 2021 đã trải qua gần 2/3 chặng đường. Kết thúc ngày thi đấu thứ hai, Chim Sẻ Đi Nắng tiếp tục trở thành cái tên gây...

Xuân Truyền - 16/01/2021

AoE Việt Trung 2021: 2v2 Assyrian - Chung kết toàn Việt Nam!

Nội dung 2v2 Assyrian được coi là những gì tinh túy của AoE Việt Trung 2021 bởi ở đó có tính chất khó lường khi cả Việt Nam lẫn...

Thy Anh - 16/01/2021

AoE Việt Trung 2021: Tường thuật trực tiếp ngày thi đấu thứ hai - nội dung 2vs2 Assyrian.

Như vậy, ngày thi đấu thứ hai AoE Việt Trung 2021 đã khép lại bằng hai trận bán kết với tỷ số quá chênh lệch. Đây hẳn là...

Xuân Truyền - 16/01/2021

Bản tin AoE ngày 16/1: Tổng kết ngày thi đấu thứ nhất, lịch thi đấu ngày thứ hai AoE Việt Trung 2021!

Không nằm ngoài những dự đoán, AoE Việt Trung 2021 đã kết thúc ngày thi đấu đầu tiên với rất nhiều cảm xúc dành cho...

Xuân Truyền - 16/01/2021

Lịch thi đấu

Video highlight