Xgaming Đại chiến 2020: Công bố lịch thi đấu chính thức!

Truyền Xuân - 16:19 - Thứ 3, ngày 24/11/2020


Hãy đăng ký kênh Youtube của CSDN để theo dõi nhiều clip highlight nhé!

 

Như vậy, sau rất nhiều tính toán kỹ lưỡng đến từ Ban tổ chức, cuối cùng lịch thi đấu giải đấu AOE Xgaming Đại chiến 2020 đã chính thức được công bố. Hứa hẹn đem đến cho toàn bộ khán giả của tựa game AOE món ăn tinh thần thú vị trong những ngày cuối tháng 11.

 

 

Ngày 26–11 là ngày khai mạc giải đấu, cũng là ngày thi đấu có lịch dày đặc nhất với sự ra quân của tất cả các clan, tạo thành 4 cặp đấu. Trong đó, Sparta, Nghệ An và HARUKO Skyred là những clan phải thi đấu tới 2 lượt trận.

 

 

Ở ngày thi đấu tiếp theo, chỉ có 3 lượt trận được diễn ra, các đội sẽ tương đối dễ thở. Duy nhất Sài Gòn New phải thi đấu hai lượt trận trong ngày này. 

 

 

28-11 là ngày thi đấu cuối cùng. Tuy lịch thi đấu ít hơn ngày ra quân nhưng chắc chắn đây sẽ là thời điểm vô cùng kịch tính và nghẹt thở. Bởi lẽ, đây là ngày thi đấu mà giải đấu Xgaming Đại chiến 2020 sẽ tìm ra nhà vô địch. SPO ROYAL Thái Bình là đội tương đối vất vả và chịu nhiều áp lực khi phải thi đấu tới 2 lượt trận, bao gồm cả trận đấu cuối cùng của giải đấu. 

 

Với việc thi đấu với thể thức mới, lại diễn ra trong các khung giờ vàng, thời gian giải đấu gói gọn trong ba ngày, thêm nữa, ngày cuối cùng của giải đấu rơi vào Thứ bảy, Xgaming Đại chiến 2020 chắc chắn sẽ trở thành ngày hội với toàn bộ những người hâm mộ AOE Việt Nam. 

 

Thông tin chi tiết về lịch thi đấu, kết quả giải đấu, quý khán giả có thể theo dõi tại: https://aoe.vn/xgaming

 

Có thể bạn quan tâm

Bé Yêu Cup 2021 hé lộ thông tin đầu tiên!

  Đã có thông tin cho thấy một trong những giải đấu được chờ đợi nhất trong lịch sử AoE Việt Nam: Bé Yêu Cup sẽ tiếp tục hành...

Thy Anh - 21/04/2021

Bản tin AoE ngày 21/4: Tiễn Như Vũ sang Việt Nam, nhiều trận đấu hấp dẫn trong ngày nghỉ lễ

Mới đây, trên fanpage của game thủ BiBi đã đăng tải những hình ảnh có sự xuất hiện của game thủ Tiễn Như Vũ. Được biết, game thủ...

Truyền Xuân - 21/04/2021

Chim Sẻ Đi Nắng - Long Lê 3-1 Gunny - U98: Không khó!

  Gunny trở lại đánh kèo đỉnh cao và kèo mà game thủ này chọn lại là một kèo quá khó. Về cá nhân,...

Thy Anh - 20/04/2021

Chốt lịch: BiBi vs Chim Sẻ Đi Nắng vào 28/4

  Một cái kết không thể đẹp hơn cho tháng 4 rực rỡ khi quản lý Tùng Thi của BiBi Club thông báo BiBi và Chim Sẻ Đi Nắng...

Thy Anh - 20/04/2021

Lịch thi đấu

Video highlight