Công bố danh sách tham dự AoE King of Kinh lần 2

10:51 - Thứ 4, ngày 15/03/2023


Sau thời gian mở đăng ký, ban tổ chức giải đấu AoE King of Kinh II đã chốt được danh sách 32 game thủ tham dự.

Theo đó, mùa giải thứ 2 của AoE King of Kinh sẽ có một chút thay đổi so với mùa giải đầu tiên. Ngoài những game thủ bán chuyên, giải đấu năm nay sẽ có thêm khách mời là những game thủ top 2 và 3 của một số team AoE chuyên nghiệp.

 

Danh sách 32 game thủ đăng ký hợp lệ

 

Ngoài ra, giải đấu còn có sự góp mặt của Gunny. Về danh nghĩa, Gunny hiện tại là một game thủ bán chuyên và thi đấu cho clan Kinh Bắc. Tuy nhiên game thủ này lại có nhiều năm thi đấu trong cộng đồng chuyên nghiệp nên về trình độ, anh được đánh giá rất cao tại giải đấu. 

 

Sự góp mặt của những game thủ mạnh hứa hẹn sẽ giúp cho giải đấu năm nay tăng thêm phần hấp dẫn và kịch tính. Bên cạnh đó, thể thức Solo Ya đời IV được kết hợp cùng với Solo Random và Solo Assy cũng sẽ đem đến nhiều yếu tố khó lường. Ngoài trình độ sẵn có, các game thủ cần phải nghiêm túc tập luyện và cũng còn phải chờ xem yếu tố quân bài nữa. Nhìn chung, giải đấu năm nay thự sự là một giải đấu đầy hứa hẹn ở cấp độ bán chuyên.

 

Năm ngoái, giải KoK lần 1 cũng đã diễn ra hết sức thành công. Ở giải đấu đó, 4 game thủ gồm Ver, Dương Đại Vĩnh, Gió và 2k1 Bắc Ninh đã vào đến bán kết. Sau đó, 2k1 Bắc Ninh đánh bại Gió ở trận chung kết để lên ngôi vô địch hết sức thuyết phục. Năm nay, cả 4 game thủ nói trên đều có mặt trong danh sách tham dự.

 

Giải đấu King of Kinh lần 2 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 15/3 và kéo dài đến 31/3. Theo kế hoạch, vào lúc 22 giờ tối nay (15/3), ban tổ chức sẽ livestream chia cặp đấu. Mọi thông tin chi tiết và những diễn biến đặc sắc sẽ được cập nhật tại website aoe.vn và fanpage Aoe 247.

Trà My
Xem thêm:

Truy Mệnh


Có thể bạn quan tâm

Tổng hợp ngày thi đấu thứ bảy AoE Bé Yêu 2024 - Cup EGOPLAY: Loại Cam Quýt, "chú bé đánh giải" Tịnh Văn vào tứ kết Solo Random

Không hổ danh là "Chú bé đánh giải" của cộng đồng AoE Việt Nam, Tịnh Văn dù đã không còn thi đấu chuyên nghiệp nhưng vẫn loại Cam Quýt tại vòng 1/8 Solo Random...

Đình Chiến - 21/05/2024

Tổng hợp ngày thi đấu thứ tư AoE Bé Yêu 2024 - Cup EGOLAY: BiBi bất ngờ bị loại, Việt Nam có thêm đại diện vào tứ kết 2vs2 Shang

Sự kiện gây "sốc" nhất ngày thi đấu hôm nay chắc chắn là trường hợp BiBi bị loại ở vòng bảng Solo Random.

Phong Trần - 17/05/2024

Tổng hợp ngày thi đấu thứ ba AoE Bé Yêu 2024 - Cup EGOLAY: Show diễn kinh điển của BiBi - Hoàng Mai Nhi

Cặp đôi Bibi - Hoàng Mai Nhi đã giúp cho AoE Bé Yêu 2024 - Cup EGOPLAY trải qua một ngày thi đấu thực sự đáng nhớ.

Phong Trần - 17/05/2024

HeHe tham dự AoE Bé Yêu 2024 - Cup EGOPLAY trong đội hình team "Huyền thoại"

Team "Huyền thoại" mới đây đã thông báo đăng ký bổ sung thêm game thủ HeHe.

Phong Trần - 15/05/2024

Lịch thi đấu

Trận đấu mới nhất