Kamachi vô địch Solo Random AoE Bé Yêu 2024 - Cup EGOPLAY

21:55 - Thứ 6, ngày 24/05/2024


Game thủ Kamachi đã lên ngôi vô địch thể thức Solo Random sau khi đánh bại ChipBoy ở trận chung kết.

Việc Kamachi vào được đến trận chung kết Solo Random của Bé Yêu Cup năm nay là một kết quả thực sự bất ngờ với nhiều người. Bởi cựu game thủ clan Sài Gòn New thực sự được đánh giá cao ở cung R chứ không phải Random. Trước đây nếu theo dõi Kamachi thi đấu Solo Random, khán giả không thấy game thủ này có nhiều sự nổi trội, thậm chí có đôi khi bị xem là quá hiền, thiếu đi sự tinh quái. Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng Kamachi đã thực sự thi đấu tốt lên rõ rệt trong khoảng thời gian một năm trở lại đây. Và trên thực tế, tín hiệu về một "giải đấu của Kamachi" đã được nhen nhóm từ sớm khi anh đánh bại 2k1 Bắc Ninh 4-1 ở vòng bảng. Sau đó, anh tiếp tục vượt qua Nam Sociu, Hồng Anh rồi đến Long Lê. Cho đến trận chung kết vào tối nay, khi đụng độ người đồng đội cùng Clan EGO là ChipBoy, Kamachi một lần nữa bị đặt ở chiếu dưới nhưng anh một lần nữa giành chiến thắng với tỷ số 7-4, qua đó lên ngôi vô địch.

 

Kamachi lên ngôi vô địch Solo Random

 

Đây cũng là danh hiệu vô địch Solo Random đầu tiên trong sự nghiệp của Kamachi. Còn với ChipBoy, chắc chắn tiếc nuối sẽ là không ít khi anh một lần nữa để lỡ mất danh hiệu Solo Random tại Bé Yêu Cup. Càng đáng tiếc hơn là game thủ này nhận được kỳ vọng rất nhiều sau khi đánh bại 2k1 Bắc Ninh tại bán kết. Còn trước đó, tại Bé Yêu Cup 2022, ChipBoy cũng ở rất gần ngưỡng cửa vô địch khi suýt hạ được Chim Sẻ Đi Nắng nhưng lại bị lội ngược dòng một cách đầy cay đắng. Dù vậy, game thủ sinh năm 1996 sẽ phải gạt sự tiếc nuối để hướng đến trận chung kết 4vs4 Random cùng EGO vào Chủ Nhật tuần này.

 

Tổng kết Solo Random

 

Khép lại thể thức Solo Random, giải đấu AoE Bé Yêu 2024 - Cup EGOPLAY sẽ đi tìm nhà vô địch 2vs2 Shang thuần tiễn vào ngày mai (25/5). Đây là thể thức mà chắc chắn có trận chung kết Việt - Trung, và hãy cùng chờ đợi xem liệu Thiên Khôi Esports có thể đem vinh quang về cho AoE Việt Nam ở thể thức sở trường của người Trung hay không.

 

Lịch thi đấu ngày 25/5

Phong Trần

Có thể bạn quan tâm

Cập nhật kết quả vòng loại Solo Assyrian giải đấu AoE Thiên Khôi 2024

Vòng sơ loại Solo Assyrian (Việt Nam) sẽ gồm 24 game thủ được bốc thăm vào 8 bảng đấu, mỗi bảng 3 người và chỉ chọn 1 game thủ nhất bảng đi tiếp vào vòng...

Đức Tuấn - 20/06/2024

Chúc mừng nhà vô địch giải Bình luận viên AoE lần 2 - 2024

Giải đấu Bình luận viên lần thứ 2 trong năm 2024 đã khép lại với chức vô địch thuyết phục của team Thắng Chin - Toạc - Đạt 09 - Lê Tương.

Trà My - 17/06/2024

Đội hình giải AoE Bình luận viên lần 2 - 2024

Giải đấu dành cho các Bình luận viên AoE (lần 2) sẽ thi đấu thể thức 4vs4 Random thay vì Solo Random như trước đó.

Phong Trần - 10/06/2024

Thiên Khôi Esports tổ chức một giải đấu "khủng" trong hai tháng 6 và 7/2024?

Khi mà AoE Bé Yêu Cup 2024 do EGO tổ chức đang chuẩn bị khép lại, Thiên Khôi Esports lại bất ngờ hé lộ về một giải đấu rất có thể sẽ cực "khủng" trong tháng...

Phong Trần - 24/05/2024

Lịch thi đấu

Trận đấu mới nhất