Thống kê tiền thưởng giải League Autumn

10:23 - Thứ 6, ngày 03/11/2023


Hôm nay (3/11), giải đấu Quán Nhậu Tự Do League Autmun sẽ chính thức khép lại bằng buổi Lễ bế mạc và trao giải. Hãy cùng nhìn lại bảng thành tích và thống kê tiền thưởng các game thủ sau mùa giải vừa qua.

Mùa giải thứ hai vẫn là một mùa giải thành công với Chim Sẻ Đi Nắng khi anh vô địch giải đấu League 1. Bên cạnh đó, quỹ donate mà ban tổ chức kêu gọi cũng giúp cho cá nhân Chim Sẻ và các game thủ ở League 1 được tăng thêm một khoản thưởng nhất định. Sau đó, đội trưởng team Spartacus đã chơi rất "fair-play" khi tặng lại 20 triệu tiền donate cho người vô địch League 2, 3 cùng với các bình luận viên của các clan tham gia giải đấu.

 

Với việc cán đích ở vị trí á quân League 1, những nỗ lực của game thủ U98 cũng được đền đáp với một phần thưởng rất lớn. 2k1 Bắc Ninh cũng được thưởng lớn hơn mùa giải trước (không tính số tiền được tặng thêm ở mùa trước) khi giành vị trí hạng ba ở League 1 mùa này. Nhìn chung, đây đều là những kết quả xứng đáng.

 

Tiền thưởng League 1

 

Trường hợp đáng nói nhất ở giải đấu vừa rồi tất nhiên vẫn là Hồng Anh. Mùa trước, việc có phong độ không tốt cùng những đối thủ quá mạnh ở League 1 khiến anh bét bảng và ra về với một số tiền rất ít ỏi. Tuy nhiên khi xuống League 2, Hồng Anh lại vô địch một cách khá dễ dàng, đồng thời được thưởng một khoản lớn hơn rất nhiều, cụ thể là xấp xỉ 20 triệu đồng, sau đó còn được nhận thêm 5 triệu từ phần thưởng riêng của Chim Sẻ Đi Nắng. Tuy chỉ là League 2 nhưng đây vẫn là một giải đấu rất thành công với cá nhân game thủ quê Phú Thọ. Trong khi đó, League 2 có một trường hợp đáng tiếc là Gunny khi anh bị phạt đến 6 triệu đồng do đã bỏ một lượt trận không báo trước với chính Hồng Anh.

 

Thưởng League 2

 

Cũng tương tự như Hồng Anh, game thủ Mai Cồ Tý có một mùa giải thành công sau khi xuống hạng. Anh được nhận 9,5 triệu, tương đương với hạng 3 của League 2. Ngoài ra game thủ này cũng được nhận 5 triệu tiền thưởng từ Chim Sẻ, nâng tổng số tiền thưởng lên 14,5 triệu đồng.

 

Thưởng League 3

 

Chim Sẻ Đi Nắng tặng lại 20 triệu từ quỹ donate

 

Như vậy, giải đấu AoE League do CSDN Studio tổ chức đã trải qua hai mùa giải, đều là những mùa giải thành công rực rỡ về mặt chuyên môn. Về cơ cấu giải thưởng, tuy vẫn còn đôi chỗ chưa thực sự thỏa đáng nhưng cũng có thể coi là tương đối ổn về tổng thể. Nếu còn tổ chức tiếp mùa giải sau, chắc chắn cơ cấu giải thưởng sẽ cần có những sự điều chỉnh nữa để giải đấu trở nên chuyên nghiệp hơn.

Chu Xuân Rơi
Xem thêm:

Hehe


Có thể bạn quan tâm

Giải Doanh nghiệp rút gọn 24 team, đội BLV EGO có phải ứng cử viên vô địch?

Ban tổ chức giải Đế chế các Doanh nghiệp Việt Nam bất ngờ đóng cổng đăng kí sớm hơn dự kiến và chỉ cho phép 24 team tham dự.

Mạnh Hùng - 24/11/2023

Cập nhật BXH vòng bảng Solo Shang Cúp Đại Soái 2023

Bảng xếp hạng vòng bảng Cúp Đại Soái 2023, thể thức Solo Shang, được cập nhật liên tục tại aoe.vn.

Phong Trần - 24/11/2023

Chim Sẻ Đi Nắng tặng lại 20 triệu tiền donate từ khán giả cho nhà vô địch League 1, 2 và các bình luận viên

Thông báo mới nhất từ ban tổ chức khiến một số game thủ cũng như bình luận viên cảm thấy hào hứng.

Đức Tuấn - 01/11/2023

Công bố thể loại cuối cùng của Cup Đại Soái 2023, Chim Sẻ Đi Nắng... mừng thầm!

Chim Sẻ Đi Nắng đứng trước lần thứ 5 giành chức vô địch một thể thức của Cúp Đại Soái.

Đức Tuấn - 25/10/2023

Lịch thi đấu

Trận đấu mới nhất