Tổng hợp ngày thi đấu thứ bảy AoE Bé Yêu 2024 - Cup EGOPLAY: Loại Cam Quýt, "chú bé đánh giải" Tịnh Văn vào tứ kết Solo Random

23:23 - Thứ 3, ngày 21/05/2024


Không hổ danh là "Chú bé đánh giải" của cộng đồng AoE Việt Nam, Tịnh Văn dù đã không còn thi đấu chuyên nghiệp nhưng vẫn loại Cam Quýt tại vòng 1/8 Solo Random AoE Bé Yêu 2024 - Cup EGOPLAY.

Vòng loại trực tiếp luôn đúng như tên gọi của nó, đó là "loại trực tiếp", tức là không có chỗ cho sai lầm, không có cơ hội làm lại. Chính vì thế mà mỗi trận đấu đều được coi như "chung kết" với từng game thủ, và tính chất căng thẳng cũng được tăng lên rất nhiều. Hôm nay, 4 trận đầu tiên của vòng 1/8 Solo Random tại AoE Bé Yêu Cup lần thứ 11 đều đem đến những sự hấp dẫn nhất định. Trong đó, trận đấu gay cấn và hồi hộp nhất là cuộc đối đầu giữa Tịnh Văn và Cam Quýt. Hai game thủ giằng co quyết liệt, đưa trận đấu về 44. Và ở game chung kết, Tịnh Văn là người xuất sắc hơn, bản lĩnh hơn. Game thủ của AoE Kinh Bắc đã rất lâu không còn thi đấu theo dạng chuyên nghiệp, nhưng chẳng phải ngẫu nhiên mà người ta vẫn luôn gọi anh là "Chú bé đánh giải". Hôm nay Tịnh Văn lại một lần nữa cho thấy rằng điều đó không phải ngẫu nhiên. 

 

Kết quả ngày thi đấu 21/5

 

Tất nhiên, thử thách tiếp theo của Tịnh Văn cũng sẽ vẫn rất khó khăn khi anh đối đầu ChipBoy, người cũng đã đánh bại Hữu Long 2k3 ở lượt trận của mình một cách thuyết phục. Còn ở cặp tứ kết còn lại, 2k1 Bắc Ninh sẽ đối đầu Hoàng Mai Nhi. Game thủ trẻ của Thiên Khôi Esports có lợi thế rất lớn về thao tác so với người đàn anh, tuy nhiên thành bại vẫn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Đây cũng là một cuộc đối đầu rất thú vị.

 

Lịch thi đấu ngày 22/5

 

Ngày mai (22/5), giải đấu AoE BÉ Yêu Cup lần thứ 11 sẽ tiếp tục với 4 trận còn lại của vòng 1/8, sau đó là 2 trận tứ kết 2vs2 Shang - nhánh đấu mà AoE Trung Quốc hoàn toàn chiếm cứ. Dù vậy, những mâu thuẫn tồn tại giữa AoE Trung Quốc có thể biến các trận đấu trở nên rất khốc liệt và hãy cùng chờ đợi những điều hay ho sẽ đến ở các trận đấu này.

Đình Chiến

Có thể bạn quan tâm

Cập nhật kết quả vòng loại Solo Assyrian giải đấu AoE Thiên Khôi 2024

Vòng sơ loại Solo Assyrian (Việt Nam) sẽ gồm 24 game thủ được bốc thăm vào 8 bảng đấu, mỗi bảng 3 người và chỉ chọn 1 game thủ nhất bảng đi tiếp vào vòng...

Đức Tuấn - 20/06/2024

Chúc mừng nhà vô địch giải Bình luận viên AoE lần 2 - 2024

Giải đấu Bình luận viên lần thứ 2 trong năm 2024 đã khép lại với chức vô địch thuyết phục của team Thắng Chin - Toạc - Đạt 09 - Lê Tương.

Trà My - 17/06/2024

Đội hình giải AoE Bình luận viên lần 2 - 2024

Giải đấu dành cho các Bình luận viên AoE (lần 2) sẽ thi đấu thể thức 4vs4 Random thay vì Solo Random như trước đó.

Phong Trần - 10/06/2024

Kamachi vô địch Solo Random AoE Bé Yêu 2024 - Cup EGOPLAY

Game thủ Kamachi đã lên ngôi vô địch thể thức Solo Random sau khi đánh bại ChipBoy ở trận chung kết.

Phong Trần - 24/05/2024

Lịch thi đấu

Trận đấu mới nhất