Đỉnh cao cung R, Chim Sẻ Đi Nắng – U98 đối đầu Hồng Anh – Chipboy

ClearMan - 10:15 - Thứ 2, ngày 12/10/2020


Hãy đăng ký kênh Youtube của CSDN để theo dõi nhiều clip highlight nhé!

Những cuộc chiến ở map Large luôn khiến người xem cảm thấy vừa hồi hộp, vừa thích thú bởi sự kịch tính, căng thẳng và tốc độ trận đấu diễn ra cực kỳ nhanh. Đặc biệt là kèo cung R Assyrian khi tốc độ trận đấu được đẩy lên cực kỳ cao.

13:30 ngày hôm nay 12/10/2020, Chim Sẻ Đi Nắng và U98 bất ngờ có màn đấu cung với hai ngôi sao siêu hạng ở map Large là Hồng Anh và Chipboy ở thể thức cung R Assyrian, dường như họ không có quá nhiều bận tâm tới việc BiBi và Tiểu Màn Thầu đang "oanh tạc" map Large ở nội dung Random.

Ảnh : Sparta: Đương kim vô địch Ferroli King Cup 2020

Trước màn “gáy kèo” đến từ BiBiClub, sự im lặng của Sparta khiến người hâm mộ AoE dần cảm thấy sốt ruột. Niềm tin dành của người hâm mộ dành cho Chim Sẻ Đi Nắng và U98 đang dần biến thành sự lo lắng khi Bi Bi và Tiểu Màn Thầu gần đây đang có được một phong độ cực kỳ khủng khiếp. Ai cũng đều hiểu, khát vọng chiến thắng của Bi – Thầu lúc này là lớn vô cùng.

Ảnh : Hành trình "báo thù, rửa hận" của BiBi Club đang khiến cộng đồng dậy sóng.

Câu trả lời của Sparta mặc dù chưa xuất hiện, nhưng buổi “ma luyện” cùng Hồng Anh và Chipboy ngày hôm nay rõ ràng cho thấy họ đang âm thầm chuẩn bị cho lần tái chiến BiBiClub. Áp lực của hai “tay chém” đến từ SPO Thái Bình và Nghệ An sẽ giúp Sparta nhanh chóng ổn định lại tâm lý và có được phong độ tốt nhất trước khi gặp gỡ BiBiClub. Đặc biệt trong thể thức cung R Assyrian, khả năng tấn công vũ bão của Hồng Anh chắc chắn sẽ khiến cả Chim Sẻ Đi Nắng và U98 khó lòng có một thế phát triển tốt nhất.

Về phần Hồng Anh và Chipboy, nhiều năm đóng vai “kép phụ” cho những trận Siêu Kinh Điển giữa hai thủ lĩnh của Sparta và BiBiClub khiến họ hiểu quá rõ đối thủ của mình trong ngày hôm nay là ai, thế mạnh là gì. Nhưng điều trọng yếu nhất của cả Hồng Anh và Chipboy có lẽ là mức độ tập trung của họ dành cho Chim Sẻ Đi Nắng đang là quá lớn, trong khi ở phía bên kia, điều mà Sparta cần nhất chính là không gian và thời gian cho U98 chứ không phải là Chim Sẻ Đi Nắng. 

Ảnh : Hai cá nhân có lối chơi tương đồng hiếm hoi ở cộng đồng AoE

Chỉ cần Chim Sẻ Đi Nắng ổn định, anh ta có thể hóa giải hoặc “câu giờ” khiến Hồng Anh và Chipboy khó có thể tạo ra được thế trận 2 đánh 1 về sau. Thủ nhà từ lâu đã được coi là thương hiệu khiến đội trưởng Sparta khác biệt với phần còn lại. Và chính U98 đã cùng Chim Sẻ Đi Nắng thi đấu một cách sòng phẳng với bộ đôi cung R mạnh nhất AoE Trung Hoa là Shenlong - Tiểu Thủy Ngư. Bản lĩnh của U98 khi được cầm cung khác hoàn toàn so với một U98 cầm chém. Tự tin hơn, bài bản hơn.

Nhưng AoE là bộ môn chứa đầy yếu tố bất ngờ, người có thể làm chủ trận đấu chưa hẳn đã là người mạnh nhất. Chỉ cần một chút ưu ái tới từ bản đồ và tự tin khi chọn lựa đấu pháp tin rằng cặp đôi Hồng Anh và Chipboy hoàn toàn có thể đóng vai “sứ giả địa ngục” giúp Sparta có được trải nghiệm khó quên nhất trong lần “ma luyện” này.  

 Đây cũng là kèo cung R rất hiếm hoi trong nhiều tháng gần đây, chắc chắn nó sẽ vô cùng thú vị.

Có thể bạn quan tâm

Bé Yêu Cup 2021 hé lộ thông tin đầu tiên!

  Đã có thông tin cho thấy một trong những giải đấu được chờ đợi nhất trong lịch sử AoE Việt Nam: Bé Yêu Cup sẽ tiếp tục hành...

Thy Anh - 21/04/2021

Bản tin AoE ngày 21/4: Tiễn Như Vũ sang Việt Nam, nhiều trận đấu hấp dẫn trong ngày nghỉ lễ

Mới đây, trên fanpage của game thủ BiBi đã đăng tải những hình ảnh có sự xuất hiện của game thủ Tiễn Như Vũ. Được biết, game thủ...

Truyền Xuân - 21/04/2021

Chim Sẻ Đi Nắng - Long Lê 3-1 Gunny - U98: Không khó!

  Gunny trở lại đánh kèo đỉnh cao và kèo mà game thủ này chọn lại là một kèo quá khó. Về cá nhân,...

Thy Anh - 20/04/2021

Chốt lịch: BiBi vs Chim Sẻ Đi Nắng vào 28/4

  Một cái kết không thể đẹp hơn cho tháng 4 rực rỡ khi quản lý Tùng Thi của BiBi Club thông báo BiBi và Chim Sẻ Đi Nắng...

Thy Anh - 20/04/2021

Lịch thi đấu

Video highlight