Lễ ký kết hợp tác tài trợ đồng hành của nhà tài trợ Haruko và Team Skyred

ClearMan - 12:22 - Thứ 6, ngày 02/10/2020


Sáng 02/10, tại văn phòng EGO Media, Công ty Cổ phần chăm sóc sức khỏe vàng Haruko và các thành viên Team Skyred đã có mặt để tham dự lễ ký kết hợp tác. Haruko sẽ trở thành nhà tài trợ chính thức của Team Skyred trong thời gian tới.

Tham dự lễ ký kết có sự hiện diện của đại diện Công ty cổ phần chăm sóc sức khỏe vàng Haruko, EGO Media, thành viên Clan Skyred và nhiều khách mời.

 

Haruko là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị thể thao và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, hiện Haruko đã mở rộng hệ thống Showroom của mình trên khắp các tỉnh thành.

 

Trong buổi lễ ký kết, Haruko bày tỏ mong muốn chung tay vun đắp sự phát triển của cộng đồng AOE  Việt Nam, đồng thời gửi gắm tới khán giả yêu AOE những ưu đãi thiết thực.

 

CEO Quốc Anh của Haruko phát biểu : “ Đam mê AOE thôi thúc tôi phải làm điều gì đấy để giúp cộng đồng Đế Chế ngày càng lớn mạnh”.

 

Giám đốc kinh doanh Nguyễn Văn Khánh xúc động phát biểu : “ Tôi thực sự rất xúc động và một lần nữa cảm ơn sự tin tưởng của Haruko. Hi vọng đây sẽ là làn gió mới thúc đẩy sự cạnh tranh giữa các Team ngày một kịch liệt hơn và có thêm nhiều hơn nhà tài trợ cho cộng đồng AOE.

 

 

Ngay trong buổi lễ, Haruko quyết định số tiền tài trợ ba tháng đầu tiên lên tới con số 2 tỷ Việt Nam Đồng khiến các thành viên Clan Skyred và đại diện EGO Media vô cùng bất ngờ, đồng thời cảm nhận sâu sắc sự chân thành và quyết tâm của Haruko.

 

Ngoài ra, Haruko cũng đặt mục tiêu tài trợ dài hạn cho cộng đồng AOE nếu EGO Media và Skyred thực hiện tốt trách nhiệm của mình.

 

Đây thực sự là tín hiệu đáng mừng không những cho EGO Media và Clan Skyred mà còn là nguồn động lực vô cùng lớn để bộ môn AOE vươn tầm trong tương lai.

 

Không khí buổi lễ diễn ra vô cùng náo nhiệt và vui vẻ với sự rạng ngời của các thành viên Skyred và nhiệt tình bên phía nhà tài trợ. 

 

Gói tài trợ khổng lồ này chắc chắn sẽ khiến Skyred nói chung và các Clan AOE thi đấu một cách đầy mạnh mẽ trong thời gian tới, đáp lại kỳ vọng của các nhà tài trợ cũng như thỏa mãn đam mê của hàng trăm nghìn khán giả yêu AOE.

Hi vọng sau Haruko_Skyred thì các clan khác sẽ có những nhà tài trợ mới giúp nâng cao đời sống của game thủ cũng như tạo nên sự phát triển mạnh mẽ của các clan trong thời gian sắp tới.

Xem thêm:

Nghệ An

No1

Có thể bạn quan tâm

AoE Việt Trung 2021: Lịch thi đấu nội dung 3vs3 Shang thuần tiễn.

AoE Việt Trung 2021 đã trải qua gần 2/3 chặng đường. Kết thúc ngày thi đấu thứ hai, Chim Sẻ Đi Nắng tiếp tục trở thành cái tên gây...

Xuân Truyền - 16/01/2021

AoE Việt Trung 2021: 2v2 Assyrian - Chung kết toàn Việt Nam!

Nội dung 2v2 Assyrian được coi là những gì tinh túy của AoE Việt Trung 2021 bởi ở đó có tính chất khó lường khi cả Việt Nam lẫn...

Thy Anh - 16/01/2021

AoE Việt Trung 2021: Tường thuật trực tiếp ngày thi đấu thứ hai - nội dung 2vs2 Assyrian.

Như vậy, ngày thi đấu thứ hai AoE Việt Trung 2021 đã khép lại bằng hai trận bán kết với tỷ số quá chênh lệch. Đây hẳn là...

Xuân Truyền - 16/01/2021

Bản tin AoE ngày 16/1: Tổng kết ngày thi đấu thứ nhất, lịch thi đấu ngày thứ hai AoE Việt Trung 2021!

Không nằm ngoài những dự đoán, AoE Việt Trung 2021 đã kết thúc ngày thi đấu đầu tiên với rất nhiều cảm xúc dành cho...

Xuân Truyền - 16/01/2021

Lịch thi đấu

Video highlight