Danh sách các bảng đấu nội dung 2vs2 Assy Cúp Đại Soái

16:45 - Thứ 2, ngày 20/06/2022


Sau khi tìm ra nhà vô địch của nội dung Solo Shang là game thủ Chim Sẻ Đi Nắng, theo dự kiến, giải đấu Cúp Đại Soái do nhánh Thanh Thanh tổ chức sẽ ngay lập tức bước vào nội dung tiếp theo là 2vs2 Assyrian. Tuy nhiên do phải nhường chỗ cho giải đấu AoE All Star Cup diễn ra vào tuần trước, nên tuần này, Cúp Đại Soái mới có thể tiếp tục trở lại.

 

Kết quả bốc thăm chia bảng 2vs2 Assyrian

 

Ở nội dung 2vs2 Assyrian, 20 Team đến từ các đơn vị gồm Hiệp hội La Mã (nhánh Thanh Thanh), EGO Media, CSDN Studio và AoE phủi Việt Nam sẽ được chia vào 4 bảng đấu A, B, C, D. Mỗi bảng đấu sẽ thi đấu chạm 3, chọn ra 2 đội Nhất và Nhì bảng vào vòng Tứ kết. Ở nội dung này, SBS đưa tất cả 6 game thủ vào thi đấu với đội hình Chim Sẻ - Nam Sociu, Mạnh Hào – Anh Huy và Tễu – Văn Hưởng. Trong khi đó, EGO Media có hai Team đáng chú ý là Hồng Anh – Truy Mệnh và U98 – ChipBoy. Về phía Trung Quốc, Team của Tiểu Thuỷ Ngư, Team Đổ Thánh và Team Chiến Tướng được nhận định là những Team ứng cử viên của giải.

 

Một điểm đáng chú ý trong kết quả bốc thăm 2vs2 Assyrian là cặp đôi U98 – ChipBoy rơi vào bảng C. Đây là bảng đấu có tới 4 cặp của AoE Trung Quốc, bao gồm cả Team Tiểu Thuỷ Ngư và Team Đổ Thánh. Cặp đôi game thủ đến từ Clan AoE Nghệ An thường không thi đấu gắn kết khi vào giải, bởi vậy nội dung 2vs2 Assy lần này sẽ là một thử thách thực sự cho cả hai.

 

Các trận đấu thuộc khuôn khổ Cúp Đại Soái sẽ thi đấu vào các buổi tối trong tuần. Tối nay (20/6), bảng B, bảng đấu có sự góp mặt của Team Hồng Anh – Truy Mệnh sẽ bắt đầu vào lúc 19h.

Đình Chiến
Xem thêm:

Long Lê


Có thể bạn quan tâm

Cập nhật kết quả, BXH League 2 ngày 9/6

Cập nhật kết quả, BXH League 2 ngày 9/6

Đức Hùng - 09/06/2023

Công bố danh sách chia top AoE Miền Bắc 2023

Tiếp tục giữ nguyên truyền thống của giải AoE Miền Bắc các năm trước, giải đấu năm nay sẽ dành cho các team địa phương tự do đăng ký nhưng sẽ giới hạn...

Đức Tuấn - 09/06/2023

Tin AoE 9/6: 2k1 Bắc Ninh và thời khắc đăng quang League 2

Kết quả giao hữu hôm qua: Sự cố mất điện tại SBS vào sáng qua đã khiến cho nhiều kèo đấu bị hủy. Dưới đây là kết quả...

Đức Hùng - 09/06/2023

Cập nhật kết quả, BXH League 2 ngày 8/6

Cập nhật kết quả, BXH League 2 ngày 8/6

Đình Chiến - 08/06/2023

Lịch thi đấu

Trận đấu mới nhất