Cập nhật kết quả vòng 4 và lịch thi đấu vòng 5 (phân hạng Solo Random) giải AoE Thiên Khôi 2024 ngày 2 và 3/7

00:52 - Thứ 3, ngày 02/07/2024


Sau vòng 4, các game thủ Hồng Anh, Long Lê, 2k1 Bắc Ninh,... đang rơi vào thế khó và buộc phải quyết đấu để giành được tấm vé vớt lên chơi Serie A.

Thể thức Thụy Sĩ của giải đấu AoE Thiên Khôi 2024 giúp cho các game thủ có tới 2 lần để "sửa sai". Tuy nhiên, do phong độ không tốt hoặc do kém may mắn mà một số game thủ mạnh như Hồng Anh, Long Lê hay 2k1 Bắc Ninh lúc này đang rơi vào thế khó. Ở lượt trận tiếp theo, các game thủ trên bắt buộc phải thắng nếu không muốn rơi xuống Serie B, giải đấu có tiền thường cũng như tiền bản quyền hình ảnh thấp hơn đáng kể so với Serie A.

 

Kết quả vòng 4

 

Hai cuộc đối đầu được quan tâm nhất ở vòng 5 là trận đấu giữa Hồng Anh vs Tý và 2k1 Bắc Ninh vs Long Lê. Ở trận đấu của Hồng Anh, dù game thủ EGO được đánh giá cao hơn đối thủ về trình độ, nhưng phong độ của anh ở giải đấu này lại là một sự thể hiện hoàn toàn khác hẳn. Hồng Anh đã thua Gió và cũng chỉ thắng được Văn Nhất, Kỳ BN một cách chật vật. Trước một đối thủ đầy khó chịu như Tý, nếu không được quân bài ủng hộ và thi đấu nỗ lực hơn, khả năng game thủ sinh năm 1996 để thua vẫn là rất cao. Trong khi đó cả Long Lê và 2k1 Bắc Ninh đều không còn đường lùi trong trận đấu của mình. Dù ai phải rớt xuống Serie B cũng đều đáng tiếc, nhưng chắc chắn sẽ chỉ có một người được đi tiếp. Và trận quyết đấu giữa cả hai sẽ là trận đấu hồi hộp nhất đối với cả fan của EGO cũng như Thiên Khôi Esports.

 

Lịch thi đấu vòng 5 (Vòng cuối cùng)

 

Ở thời điểm hiện tại, 10 tấm vé chơi tại Serie A đã được xác định gồm BiBi, Gió, Shenlong, Tễu, Tiểu Màn Thầu, Sang Club, Kamachi, ChipBoy và Exciter. Sáu tấm vé còn lại sẽ là 6 người giành chiến ở 6 lượt trận vào ngày mai. Một ngày thi đấu rất đáng để chờ đợi.

Đình Chiến
Xem thêm:

Long Lê


Có thể bạn quan tâm

Fan Hiệp hội nói gì về trận thua thảm của Tiểu Thủy Ngư trước Shenlong?

Trận đấu siêu kinh điển của AoE Trung Quốc vẫn diễn ra với chất lượng chuyên môn rất cao, chỉ đáng tiếc là kết quả không như kỳ vọng.

Chu Xuân Rơi - 21/07/2024

Long Lê vô địch Serie B, Shenlong vô địch Solo Assyrian giải AoE Thiên Khôi 2024

Hai nhà vô địch đầu tiên của giải AoE Thiên Khôi 2024 đã được xác định, riêng trận đấu chung kết Serie B sẽ tạm hoãn ít ngày do Quốc tang.

Mạnh Hùng - 20/07/2024

Tạm hoãn chung kết Serie A giải AoE Thiên Khôi 2024

Giải đấu AoE Thiên Khôi 2024 chỉ còn lại đúng 3 trận đấu nữa để tìm ra chân dung 3 nhà vô địch.

Phong Trần - 19/07/2024

Bán kết Serie A: 4 cái tên xứng đáng, 2 cặp đấu đáng chờ đợi

Vòng tứ kết Serie A khép lại với những kết quả hoàn toàn xứng đáng.

Đức Tuấn - 18/07/2024

Lịch thi đấu

Trận đấu mới nhất