HOT: Bùi Phương Nam rời clan AoE Sparta!

Thy Anh - 12:32 - Thứ 5, ngày 19/03/2020


Tạm biệt tay chém tài năng của Clan AoE Sparta....

 

Đêm qua, game thủ đang khoác áo Sparta là Bùi Phương Nam đã chính thức đệ đơn xin rời clan để phát triển sự nghiệp riêng. Thông tin này cũng có phần bất ngờ bởi đây vẫn là cái tên nằm trong số 4 vị trí thường xuyên được thi đấu chính thức, và vẫn có vị trí nhất định đối với Sparta nói riêng và cộng đồng AoE nói chung, tuy nhiên nếu xét về cả một quá trình cống hiến thì những nguyên nhân đưa ra lại rất dễ giải thích. Về phần mình, đại diện Sparta cũng đã đính chính thông tin kể trên và chấp thuận nguyện vọng của BPN. 

 

Bùi Phương Nam chính thức rời Sparta!

 

Bùi Phương Nam sinh năm 1994, là game thủ tự do được GameTV phát hiện thông qua giải đấu AoE liên tỉnh. Thực chất ở sân chơi này, BPN không phải là người có thành tích cao, thậm chí là khá bình thường, tuy nhiên với phong cách đánh chém được nhận định là có tố chất, anh vẫn được GameTV “cũ” và bây giờ là Sparta tạo điều kiện để thử sức ở môi trường đỉnh cao. Dẫu vậy chặng đường nhiều hoa hồng này cũng gặp rất nhiều chông gai, nhất là ở những giải đấu lớn như Hà Nội Open, Creators Cup...Sparta đã rất nhiều lần gạch tên BPN vì lý do phong độ và khả năng thích nghi là rất chậm, dẫn đến việc cả bộ máy vận hành thiếu trơn tru. Chưa dừng ở đây, cá nhân BPN cũng vướng vào nhiều rắc rối không đáng có, dẫn đến việc đánh mất khao khát đi tiếp hành trình này.

 

Với Sparta, đây có thể coi là một tổn thất khá lớn, bởi dù sao gì thì BPN vẫn có nhiều kinh nghiệm hơn nhóm dự bị bao gồm Bom, Anh Huy, Văn Hưởng, Thành Lak. Tuy nhiên mọi bước ngoặt thì đều mang đến những cơ hội, Sparta có thể sẽ có sự bổ sung game thủ hoặc thử nghiệm những thay thế mới để hoàn thiện đội hình, hướng tới tương lai bền vững và kỉ luật hơn. 

 

Tạm biệt Bùi Phương Nam, chúc bạn những điều tốt đẹp nhất!

 

#ThyAnh

Xem thêm:

Sparta

Sài Gòn

Có thể bạn quan tâm

AoE Ferroli King Cup 2020: Công bố 8 cặp đôi tham dự giải!

  Chỉ ít ngày nữa, giải đấu AoE Ferroli King Cup 2020 sẽ chính thức được khởi tranh. Đây là giải đấu rất đặc biệt khi có sự...

Thy Anh - 22/09/2020

Lễ tổng kết giải AoE MyClip 2020 Chức vô địch được trao cho người xứng đáng

Ngày hôm nay lễ trao thưởng giải đấu AoE Myclip 2020 đã diễn ra một cách ấm cúng và trang trọng

Hoa Vô Khuyết - 21/09/2020

Thông cáo báo chí AoE Ferroli King Cup 2020!

Giải đấu 2v2 cực kì hấp dẫn chuẩn bị khởi tranh!

Thy Anh - 21/09/2020

AoE MyClip Cup 2020: Áp đảo mọi đối thủ, Super Star 2 lên ngôi vô địch thuyết phục!

  Super Star 2 đã chơi quá xuất sắc!    Cuối cùng sau ba ngày thi đấu, AoE MyClip Cup 2020 đã tìm ra nhà vô địch,...

Thy Anh - 21/09/2020

Lịch thi đấu

Video highlight